New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries SHEET Đừng trách câu ví dặm      ♥ SHEET Tình em mùa Xuân      ♥ Top 10 điều thú vị về Ca sĩ Đan Trường      ♥ Thủ tục nhập cảnh Saudi Arabia dự hội chợ      ♥ Nhà phân phối giày bảo hộ tại Quảng Ngãi      ♥ Giá Dầu Gội Sunsilk Bao Nhiêu, Có Nên Lựa      ♥ Khi ăn đu đủ có giảm cân không?      ♥ Nấm bạch phục linh là gì?      ♥ Giày bảo hộ tại Hải Phòng được dùng nhiều      ♥ Vì sao giày bảo hộ nhanh hỏng      ♥ 10 tiêu chí kiểm tra trước khi mua máy quấn pallet      ♥ Xu hướng máy quấn pallet trong kho bãi tự động      ♥ Ảnh 3D công chúa người cá Shirahoshi xinh đẹp      ♥ Top 5 mẫu giày bảo hộ giá rẻ cần biết      ♥ Sakura Haruno tắm đêm ở hồ bơi      ♥ Cẩm nang mua giày bảo hộ tại Đồng Nai      ♥ 3 rủi ro dữ liệu người dùngZalo cần lưu ý      ♥ Top thương hiệu giày bảo hộ siêu nhẹ      ♥ Ô che nắng cầm tay giải pháp tiện lợi cho ngày      ♥ Dù che nắng bảo vệ hiệu quả và tiết kiệm      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

truyện vui hơi ngắn...


bobbyle
post May 13 2006, 05:56 PM
Gửi vào: #1


Group Icon

Hoàng Tử Chuồn Chuồn
********
Thành viên: 3,079
Nhập: 22-April 06
Bài viết: 1,190
Tiền mặt: 10,100
Thanked: 27
Cấp bậc: 30
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 22 Tháng 10 - 1978
Đến từ: Vương quốc Chuồn chuồn
------
Xem blog
Bạn bè: 13 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Chuyện vui của bác sĩ
2 bác sĩ lâu ngày gặp nhau cùng thảo luận :

- Ông coi, tôi điều trị cho 1 bệnh nhân bị ung thư gan, nhưng đến khi mổ ra thì mới phát hiện anh ta chỉ bị áp xe .
- Tôi còn nghiêm trọng hơn nữa nè . Tôi điều trị cho 1 bệnh nhân bị vàng da suốt nửa năm trời, nhưng đến khi anh ta chết tôi mới biết anh ta là người châu Á .

Đặt tên
Một cậu bé 10 tuổi đi mua hoa tặng sinh nhật chị gái . Người bán hỏi cậu có cần 1 tấm thiệp kèm theo không .

- Có ạ, cô viết hộ cháu : "Chúc mừng sinh nhật chị Cánh Hồng" .

- Cánh Hồng là tên chị cháu à ?

- Vâng, gia đình cháu có thói quen đặt tên cho trẻ con bằng tên vật đầu tiên rơi xuống nôi .

- Vậy cháu tên gì ?

- Cục Gạch ạ !



Máy đánh chữ Hai vợ chồng nhà nọ quyết định sẽ dùng mật mã để ám chỉ "chuyện ấy", nhằm tránh cho các con biết. Họ quyết định dùng từ "máy đánh chữ".

Một hôm, ông chồng nói với cô con gái 5 tuổi của mình: "Hãy đi nói với mẹ là bố cần đánh một lá thư". Cô con gái chạy đi kể với mẹ, bà mẹ liền nói: "Bảo với bố là không thể đánh máy bây giờ vì chiếc máy đang bị treo băng đỏ". Cô bé lại chạy đi báo với cha.

Mấy ngày sau, bà mẹ nói với con: "Đi bảo bố là bây giờ bố có thể đánh máy được rồi". Cô bé chạy đi, rồi quay lại và tuyên bố: "Bố bảo không cần đến máy đánh chữ nữa, bố đã viết thư bằng tay rồi".


--------------------
Nhóm bạn bè:


hong_ngoc123

doan huong

lũ_quỷ_của_chúa

bonghonglua

Xì-Cu-La

Xem tất cả


--------------------
Bay cùng trời cuối đất cho thấy bi sầu của thế gian..



Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll
Trả Lời



Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 4th January 2026 - 11:54 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch