Cả nhà xem tin mới nhận ở vtv.vn này
Hương vị chiến thắng trước Ghana chưa kịp tan, HLV Pareirra của ĐT Brazil đã phải đau đầu trước hung tin: hàng loạt trụ cột của ông nhiều khả năng sẽ phải vắng mặt trong trận tứ kết sắp tới gặp Pháp.
Ba cầu thủ của đội tuyển Brazil là Lucio, Kaka và Emerson đang bị chấn thương. Theo ông Jose Luis Runco, bác sĩ của đội tuyển Brazil: "Nếu trận đấu diễn ra trong ngày mai (thứ năm) thì chắc chắn Kaka, Lucio và Emerson sẽ không thể thi đấu".
HLV Carlos Alberto Parreira đang rất đau đầu bởi chấn thương của các cầu thủ,thì một tin vui đã tới với ông, tiền đạo Robinho đã bình phục chấn thương và có thể thi đấu.
Trận gặp Pháp ngày mai là một trận đấu quan trọng của đội bóng vàng xanh. Hẳn người Brazil vẫn chưa quên thất bại cay đắng tại trận chung kết France 98. Lúc này, tinh thần của đội bóng áo lam đang lên cao sau khi hạ Tây Ban Nha ở vòng 1/16.
--------------------
Nhóm bạn bè:
Xem tất cả
--------------------
|