1/ Giữa năm mới và năm cũ cách nhau bao xa?
2/ Một ông "32 tuổi" , ko chữa bệnh cho ai, cũng ko có chứng chỉ y khoa, sao lại đc gọi là bác sĩ ? (minhchi1211 đúng)
3/ Bố mẹ bạn có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người? (HL7TL đúng)
4/ Con số nào lớn nhất (chỉ có 2 chữ số) (10061984 đúng)
5/ Có 2 chiếc cốc , 1 đựng n'c chanh, 1 đựng n'c cam, làm thế nào đổ n'c trong 2 bình vào 1 cái chậu mà vẫn fân biệt đc n'c cam với chanh riêng?
6/ Trên đường đi dự hội thảo, 3 nhân viên hãng Red và 3 nhân viên hãng Blue cùng lên một chuyến tàu. Trong khi các nhân viên hãng Red mua 3 vé thì các nhân viên hãng Blue chỉ góp tiền mua chung một vé.
Thấy lạ, nhân viên hãng Red hỏi: “3 người mà chỉ có một vé thì làm sao đi tàu được?”. Nhân viên hãng Blue trả lời: “Cứ đợi mà xem!”
Rồi tất cả bọn họ lên tàu. Các nhân viên hãng Red đàng hoàng ngồi vào ghế, còn các nhân viên hãng Blue thì lại chen chúc vào trong một buồng vệ sinh và đóng kín cửa lại. Sau khi tàu khởi hành ít phút, người soát vé bắt đầu đi kiểm tra vé của hành khách. Đến khu vực nhà vệ sinh, ông ta gõ vào cửa rồi nói: “Yêu cầu cho xem vé!”. Cánh cửa hé mở và một bàn tay cầm vé chìa ra. Người soát vé cầm lấy rồi đi tiếp.
Thấy vậy, các nhân viên hãng Red đều gật gù cho rằng đó là một mánh hay và quyết định bắt chước trên chuyến tàu về. Tuy nhiên, lần này các nhân viên hãng Blue lại không thèm mua vé. Nhân viên hãng Red bối rối hỏi: “Không có vé mà đòi đi tàu ư?”. Nhân viên hãng Blue trả lời: “Cứ đợi mà xem!”
...
Và đúng thật, nhân viên hãng Red bị đuổi khỏi tàu, còn nhân viên hãng Blue đc đi tiếp? Hỏi tai sao ? Riêng câu này khó, cho hẳn 20$ . Còn lại 10$/câu (Donkta đúng)
Khi nào close topic sẽ gửi quà 1 thể cho khỉ nhầm lẫn.
Bài viết đã được chỉnh sửa bởi bánhmỳthịtchuột: Oct 25 2006, 02:11 PM
--------------------
Nhóm bạn bè:
Xem tất cả
--------------------
Thu mua bx SLL =.="
|