New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Cây hoàng kỳ nam ngâm rượu được không?      ♥ Nhà phân phối 3M tại Hà Nội chính hãng      ♥ Ăn đu đủ có giúp giảm cân không?      ♥ Tại sao tóc lại nhanh bết?      ♥ Top mẫu giày bảo hộ nữ đẹp, siêu nhẹ      ♥ Lợi ích của silk protein trong sữa tắm cùng      ♥ Quyết toán thuế tncn với các bước đơn giản      ♥ Nâng Cao Chất Lượng Ống Nhựa Nhờ Phụ Gia PVC      ♥ Quy định mới nhất về thuế TNCN      ♥ Giày bảo hộ tại Hưng Yên tốt nhất      ♥ Công ty bảo hộ lao động tại Hà Nội tốt nhất      ♥ Các Lỗi Màu Thường Gặp Khi Gia Công Nhựa      ♥ Giày phòng sạch là gì? Top 5 mẫu giày tốt nhất      ♥ Hỗ trợ làm phiếu lý lịch tư pháp 2026      ♥ Địa chỉ mua giày bảo hộ tại phường Vũng Tàu      ♥ Chiêu sinh nhảy hiện đại các quận ở Sài Gòn      ♥ Kinh doanh tiệm rửa xe máy bền vững      ♥ Hướng dẫn mở tiệm rửa xe máy bài bản      ♥ Mở tiệm rửa xe máy chi phí thấp, dễ làm      ♥ Mở tiệm rửa xe máy sinh lời, thu hồi vốn nhanh      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

Nói với người chúng ta không bao giờ thấy lạ!, Bạn tôi và cuộc sống


Lê Cao
post Feb 1 2007, 07:50 PM
Gửi vào: #1


Group Icon

Trung bình khá
**
Thành viên: 19,082
Nhập: 18-November 06
Bài viết: 41
Tiền mặt: 462
Thanked: 0
Cấp bậc: 5
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 5 Tháng 7
Đến từ: Xa và gần.
------
Xem blog
Bạn bè: 2 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Đừng lạc mất nhau!


Rồi thì cũng thế.Trên cuộc hành trình có chủ định của cả những dự định và ước mơ bất chợt,chúng ta thường bảo nhau dừng lại để than vãn về nhau.Tốt và xấu.Thân thiện và vờ vỉnh.Thật và không thật.Đủ cả, chỉ trừ những từ gây cảm giác mạnh khác mà chúng ta chưa nói cho nhau nghe đó thôi!


Con người đã đến và đi từ xưa tới nay như thế.Những chúng ta cũng vậy.Không né tránh được .Hôm qua đành khác hôm nay, vì hôm qua không gò nén hôm nay lại làm gì trong bước tiến của thời cuộc xâu xé nhau tìm kiếm sự sống còn cho bất cứ cái gì chúng ta cho là cần nó ở lại với mình.Thật là tàn nhẩn khi rất dễ dàng nói từ chấp nhận !Chấp nhận chưa hẳn là chúng ta chấp nhận nhau mà dường như ta thường hay chấp nhận chính mình.Cũng chẳng khác nhau vì cuộc sống tràn lan ánh mắt săm soi ngắm nhìn khiến ta phải giả vờ như không thấy mình ngày một nhớp nháp đi .


Chấp nhận !Khi nào cũng cố tình chấp nhận nhau để tồn tại chính là cách mà chúng ta đang tự làm cho bản thân mình ngày một tồi tệ trong một không gian sống ngày một chật hẹp sự ganh đua và chen lấn .Cứ chửi đổng và hô hào suông trong khi chúng ta nên tự đánh vào mình bằng những đòn roi thật đau về cái tội chấp nhận sống chung với sự chật hẹp giả tạo!

Đừng để lạc mất nhau vì chấp nhận sống chung với nhau bằng cách ấy!


Lê Cao


--------------------
Nhóm bạn bè:


niemtinchienthang_vtlt

watermelon

Xem tất cả


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll
Trả Lời



Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 9th January 2026 - 05:40 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch