Demo: Các bạn vào trang sau:
http://vnvista.com/friendsNếu các bạn view source thì sẽ chỉ đọc thấy những dòng code đã được mã hóa. Trên trang này, các bạn cũng không thể bôi đen nội dung trang web, đồng thời khi xem trang này, nút cắt dán (Ctrl + C & Ctrl + V) sẽ bị vô hiệu hóa (kể cả trong các chương trình khác như MSWords...) Nút Print Screen cũng không còn tác dụng. Đấy là mình còn chưa dùng đến chức năng chống xem trang web offline, tức là bạn sẽ không thể save trang này và xem trên máy tính của bạn được :14:
Nếu bảo vệ tới mức cao nhất thì muốn copy nội dung trang web bạn chỉ còn nước gõ lại bằng tay nội dung :4: Còn muốn lấy source html thì bó tay.
Thậm chí, bạn còn có thể không cho các trang khác lồng trang web của bạn trong một frame của họ (bằng cách dùng thẻ <iframe>), hay không cho họ sử dụng file html này trên một domain khác (tức là cho dù người khác có save được file html về máy của họ và upload lên host họ, nếu truy cập vào trang đó thì sẽ chỉ là một trang trắng!). Hay không cho hiển thị link trên status bar... Còn nhiều tính năng nữa.
Tất cả những thứ này được làm với một phần mềm có tên là HTML Protector. Mình dùng cái này lâu rồi và thấy rất tốt. Các bạn có thể download phần mềm này về dùng tại đây.
Sn:
Phần nội dung ẩn: Name: ttdown
Code:C0EE-1C95-D5EA-7F18-39FF-B66B-4E9D-0D58
Download:
Phần nội dung ẩn: Click here