New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries ra mắt Visa Trung Quốc loại K      ♥ Địa chỉ mua bảo hộ lao động tại Sài Gòn      ♥ SHEET Đời là cát, bụi là ta      ♥ Thuế xuất nhập khẩu là gì? Vai trò thế nào?      ♥ SHEET Yêu lại từ đầu      ♥ Phần Mềm Kế Toán Dùng Cho Nhiều Doanh Nghiệp      ♥ Thương hiệu giày bảo hộ tại Hưng Yên bán chạy      ♥ Cập nhật danh sách diễn đàn dichvuvisagap      ♥ Thiết bị Inax của nước nào sản xuất ở đâu?      ♥ SHEET Hương tình thân      ♥ SHEET Hoa tím lục bình      ♥ Để kinh doanh bảo hộ lao động tại Bình Dương      ♥ SHEET Hoa tím lục bình      ♥ SHEET Hương mía tình em      ♥ SHEET Còn đây nỗi nhớ      ♥ Phụ Gia PVC Giúp Giảm Hao Mòn Khuôn Ép Sản Xuất      ♥ Tiềm năng bảo hộ lao động tại Hồ Chí Minh      ♥ Hệ thống liên kết chính thức của Công Ty Thanh Niê      ♥ SHEET Thôi nhé đừng yêu      ♥ Khi nào phải quyết toán thuế TNDN?      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

Gửi admin!


trungkim
post Feb 23 2007, 12:11 PM
Gửi vào: #1


Group Icon

Chuyên viên
***
Thành viên: 10,609
Nhập: 9-July 06
Bài viết: 80
Tiền mặt: 772
Thanked: 2
Cấp bậc: 7
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 10 Tháng 2
Đến từ: Sài Gòn
------
Xem blog
Bạn bè: 1 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Tôi thấy trungkim' s blog của tôi cư hiện ra dòng chữ ở dưới bao lỗi. Và đúng là bị lỗi, vì post nhạc không được V. V. Thế là tôi xóa hết và làm lại. Nhưng vẫn lỗi. Không hiểu tại sao?

Và tôi muốn đăng một tiểu thuyết mới co tựa đề là Yêu Machia làm nhiều kì nhưng tôi muốn tựa đề luôn hiện ra ở trang chủ hoặc trang forum để giới thiệu đến đông đảo các bạn đọc chứ chỉ co một số ít biết thì mất công quá!
Rất cám ơn admin!--------------------trungkim


--------------------
Nhóm bạn bè:


nguyendoanhung

Xem tất cả


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post



Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 21st October 2025 - 12:55 AM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch