Hè hè hè. kể cho nó có xấu mà con trai khen xinh thì bé Đào cũng phải khen xinh cho tụi con trai nó mù màu hết luôn đi chứ. Dại gì hok ủng hộ chị em phụ nữ nhà ta nhểy?
Ðừng bao giờ tin lời hứa hẹn của người đàn ông.Người đàn ông bao giờ cũng nhiều ý tưởng phản bội. Ðừng bao giờ nuôi hy vọng trong những lời thề thốt của người đàn bà.Người đàn bà lúc nào cũng có ý phản trắc.
:Hình ảnh lãng mạn quá, cho làm quen zới hen! -------------------- hichichic.ăcăcặcặc...........ông này già rùi mà cón dê quá........ko thấy cháu nó còn bé lắm à
huhm, chủ đề shock vãi hàng hì, kýa áo màu đỏ í, tớ cũng kó 1 kon, màu hồng...ặc....đụng hàng oài.......
--------------------
Nhóm bạn bè:
Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây
--------------------
<<< Chắc anh có yêu em?
<~~ chân zung tự hoạ của iem, pà kon xem xong đừng hết hồn. Hàng khủng vãi nên dừng shock! Anh nào xem xong mún iu em thì ra ngoài cầu Đà Rằng xếp hàng nhé!