Shop may áo đá banh theo yêu cầu THINHPHATSPORT -
HÀNG MAY THEO YÊU CẦU do đó giá cả và chất lượng không cần phải bàn cãi
"GIÁ CHÚNG TÔI TỐT NHẤT".
Chúng tôi chuyên thiết kế - may theo yêu cầu cho
Các fan túc cầu khắp nơi trên việt nam và chúng tôi chuyên :
★ Đặt may áo đá banh theo yêu cầu ★ May áo đá banh câu lạc bộ ★ May áo đá banh đội tuyển ★ In áo đá banh ★ In logo áo đá banh ★ giày đá banh
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRI ÂN KHÁCH HÀNG
✒ Đặt từ 5 - > 10 bộ giảm chỉ còn 95.000 Vnd/ bộ.
✒ Đặt trên 20 bộ giảm HẾT LÃI chỉ còn 90.000 Vnd/ bộ, MIỄN PHÍ SHIP LUÔN Ạ.
✒ Trên 50 bộ vui lòng liên hệ để được xưởng hỗ trợ IN ẤN tốt nhất và TẶNG TÚI XÁCH ĐỰNG QUẦN ÁO ĐÁ BÓNG, MIỄN PHÍ SHIP.
✫ THINHPHATSPORT - Cam kết 100% thành công cùng đại lý!
✫ Địa chỉ 549/45/32 XVNT P 26 Q bình thạnh, HCM
✫ Điện thoại 0932 895 187 - 0913 758 765
✫ Email:
[email protected][IMG]http://thinhphatsport.com/image/data/ao-cau-lac-bo/lescenter-city/leicester-city-away-15-16.jpg
[/IMG]
[IMG]http://thinhphatsport.com/image/data/ao-cau-lac-bo/lescenter-city/leicester-city-fan-2-14-15.png
[/IMG]
Gerrard tìm tư vấn pháp lý về tuyên bố phân biệt chủng tộc Diouf
Steven Gerrard, Luis Suarez
Steven Gerrard đã tìm kiếm lời khuyên pháp lý sau những tuyên bố đáng kinh ngạc của cựu cầu thủ Liverpool El Hadji Diouf.
Đáp lại lời nhận xét về sự cam kết của Diouf trong thời gian của mình tại Anfield, cựu Senegal cho rằng Gerrard "không thích người da đen". Gerrard đã gợi ý rằng Diouf một ví dụ về cách điều có thể đi sai với Liverpool.
QC:
đồ đá banh ARSENAL FC "Liverpool không phải một đội bóng chào đón những người da đen trừ khi họ người Anh," Diouf nói với đài phát thanh Senegal Đài Futurs Truyền thông, báo cáo của Lê 10 Sport tại Pháp.
"Gerrard đã không bao giờ thích người da đen. Mỗi lần tôi đi ngang qua anh, anh không bao giờ dám nhìn thẳng vào mắt tôi.
Sau những cáo buộc như vậy, Gerrard đã hiểu lấy tư vấn pháp lý.
QC:
ao ASTON VILLA "cáo buộc trong báo cáo hoàn toàn sai sự thật và nghiêm túc nói xấu của khách hàng của chúng tôi", một tuyên bố từ luật sư của ông đọc.
Cuối cùng, Gerrard được hậu thuẫn bởi cựu Liverpool đồng đội Ryan Babel, người bác bỏ tuyên bố của Diouf.