New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Trách nhiệm với dữ liệu hóa đơn điện tử      ♥ Top cửa hàng bảo hộ lao động tại Bắc Ninh      ♥ Kho Game Slot “Khủng” Của BBET      ♥ Mua cao khô bạch hoa xà thiệt thảo B      ♥ SHEET Nàng ( Hey )      ♥ Top 10 công ty bảo hộ lao động tại Hà Nội      ♥ Hình thức đăng ký cung cấp dịch vụ hddt      ♥ 大阪 美容皮膚科      ♥ 大阪 美容皮膚科      ♥ Phụ Gia Nhựa Giảm Biến Dạng Khi Làm Nguội      ♥ Tổng hợp về dép phòng sạch chống tĩnh điện      ♥ Giải đáp lý do cần dùng đồ bảo hộ lao động      ♥ Dịch vụ làm visa Phần Lan tại TPHCM      ♥ Tổng hợp 42 mẫu sổ kế toán theo Thông tư 99/2025/T      ♥ 大阪 美容皮膚科      ♥ 大阪 美容皮膚科      ♥ Cách để kê khai và nộp thuế với hộ kinh doanh      ♥ Hướng dẫn chọn mua nón bảo hộ lao động      ♥ Nhựa Nguyên Sinh Giảm Tỉ Lệ Lỗi Sản Phẩm      ♥ 大阪 美容皮膚科      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

Đội tuyển Việt Nam., Sau trận thua Thái lan 1-2 ngày 24-12

Ý kiến các bạn thế nào?
 
1) Đúng thế, ĐT Việt Nam cần thay đổi. [ 1 ] ** [100.00%]
2) Như thế thì tiêu cực quá. [ 0 ] ** [0.00%]
3) ĐT Việt Nam thi đấu vẫn hay mà. [ 0 ] ** [0.00%]
Tổng số phiếu bầu: 1
Khách không được tham gia bình chọn 

thanhdai
post Dec 26 2006, 12:26 PM
Gửi vào: #1


Group Icon

Đại Alex
*
Thành viên: 20,503
Nhập: 18-December 06
Bài viết: 11
Tiền mặt: 114
Thanked: 0
Cấp bậc: 2
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 8 Tháng 6 - 1988
Đến từ: Mộc Châu-Sơn la
------
Xem blog
Bạn bè: 4 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Thật sự quá thất vọng!!!!
Chắc chắn là không riêng gì tôi có cái cảm giác này. Chưa bao giờ bóng đá Việt Nam yếu kém như thế này. Tôi những tưởng sau cái thời Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Công Minh....bóng đá VN đã tìm được các nhân tài mới để tiếp nối và vượt qua các đàn anh. Nhưng không! Lớp đàn em không làm được gì khá hơn(thậm chí là không bằng trước đây). Rất nhiều trận đấu trước gây thất vọng tôi không nói, mà chỉ nói trận thua Thái Lan gần nhất. Cả một trận đấu tẻ nhạt chỉ được làm nóng 1 chút nhờ 3 bàn thắng và 1 vài cơ hội(Thái Lan là những người có nhiều hơn). Tôi chán nhất khixem VN thi đấu Hiệp 2. 45 phút chỉ để chuyền "nhầm" người và mắc sai lầm. Có bàn thắng 1 phần nhờ may mắn nhưng ngay sau đó 5 cầu thủ VN(cả thủ môn) đứng ngang trước khung thành để cầu thủ Thái Lan ghi bàn sau 1 quả tạt vu vơ từ bên cánh trái. Tôi không tưởng tượng ra nổi là Thái Lan ghi bàn được từ tình huống đó......Tiếp đó là những đường chuyền sai (cái này thì quá nhiều). Tôi đoán các cầu thủ Việt Nam hoặc là mệt quá, hoặc là chán không muốn đá nên cứ chuyền sai như vậy....Chúng ta cũng chẳng có quyền trách HLV Rield bởi ông chỉ có thể bày chiến thuật chứ không thể điều khiển các cầu thủ phải đá như thế nào, hăng hái hay không, nhiệt huyết hay không là do các cầu thủ tự quyết định.
Tôi không muốn bôi bác thêm nhiều bởi dù sao tôi cũng là 1 con người Việt Nam nhưng tôi muốn nói rằng :"Nếu tôi ở vào vị trí Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tôi đã bắt đầu nghĩ đến việc giải tán ĐT BĐ Việt Nam." Dù đó là điều không ai muốn (kể cả tôi) nhưng cứ như bây giờ thì ĐT chỉ làm thiệt hại kinh tế Nhà nước và phụ sự kì vọng của nhân dân thôi!


Bài viết đã được chỉnh sửa bởi doan huong: Dec 26 2006, 12:34 PM
Lý do chỉnh sửa: Sai thẻ màu chữ


--------------------
Nhóm bạn bè:


opal258

satthutrongdem1810

roodney

chocon12111

Xem tất cả


--------------------

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức giấc
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post



Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 28th November 2025 - 08:04 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch