New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Phụ Gia Nhựa Làm Giảm Co Ngót Sau Gia Công Ép Phun      ♥ Địa chỉ mua giày bảo hộ nam chính hãng      ♥ SHEET Giây phút êm đềm      ♥ Máy Triệt Lông Công Nghệ Cao K18A      ♥ Cách chọn giày bảo hộ tại Đà Nẵng      ♥ hình ảnh Yae Miko Game Genshin Impact      ♥ Cách bảo quản và vệ sinh giày bảo hộ lao động      ♥ SHEET Yêu 1 người sao buồn đến thế      ♥ Bí quyết bảo quản giày bảo hộ lao động      ♥ Máy Triệt Lông Lạnh Diode Laser K17      ♥ Công Nghệ Đùn Ống Nhựa Với Hạt Nhựa Nguyên Sinh      ♥ SHEET Xin cho 1 tiếng kinh cầu      ♥ máy nâng cơ xóa nhăn      ♥ Top 5 dầu gội thảo dược Việt nam 2025      ♥ Nhà phân phối giày bảo hộ tại Đà Nẵng uy tín      ♥ Máy Laser 1450nm Noable Triệt Dầu - Trị Mụn      ♥ Những ích lợi từ dầu gội thảo dược trị gàu      ♥ Công ty bảo hộ lao động tại Nghệ An uy tín      ♥ SHEET Vì em quá yêu anh      ♥ Unlock Your Medical Career with the MCCQE Part 1:      
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Liệt Kê · [ Bình Thường ] · Tách Biệt+

Bức thư của một fan bóng đá đích thực!, Nguồn www.musvn.com


boy_love_football
post Mar 4 2007, 01:50 PM
Gửi vào: #1


Group Icon

Thực tập viên
*
Thành viên: 19,057
Nhập: 17-November 06
Bài viết: 4
Tiền mặt: 44
Thanked: 0
Cấp bậc: 1
------
Sinh nhật: 19 Tháng 9 - 1994
------
Xem blog
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Thư Gửi Ronaldo
Ngày đăng tin: 21/02/2007


Thân gửi Christiano Ronaldo Dos Santos Aveiro,
Đầu thư xin chúc anh một năm mới an khang thịnh vượng ở Old Trafford.

Trong những năm tháng qua ở MU, anh đã cống hiến không tiếc sức mình cho thành công của đội bóng. Anh trình diễn cho khán giả không chỉ những bàn thắng đẹp mà còn những đường chuyền đẳng cấp và đặc biệt là những pha đi bóng lắt léo, những pha xử lý bóng tuyệt với từ đôi chân ma thuật. Anh đem đến không chỉ cho Nhà hát của những giấc mơ mà cả nước Anh một luồng gió mới tươi trẻ, mạnh mẽ và quyến rũ như ánh mặt trời vùng Ilberia, quê hương anh. Anh chứng tỏ mình đặc biệt xứng đáng với chiếc áo số 7, và chiếm vị trí chính thức trong đội hình của Sir Ferguson. Chúng em rất biết ơn những đóng góp của anh cho MU.

MU đã nâng anh lên một tầm cao mới

Thế nhưng, gần đây, anh bắt đầu đánh mất lòng tin ở một số fan. Bắt đầu từ vụ chọc gậy bánh xe Wayne, người đồng đội của anh ở MU, trong trận BK WC 06. Đã có rất nhiều tin đồn rằng anh sẽ ra đi. Thế nhưng, việc anh và R8 làm lành đưa MU lên đầu BXH đã khiến tất cả chìm vào quên lãng. Người ta gọi tên Ronaldo với một sự nể trọng.

Nhưng anh đá càng hay thì cũng càng tỏ rõ bệnh ngôi sao của mình. Anh bắt đầu hướng tầm mắt tới TBN, lấp lửng rằng anh muốn đến đó thi đấu cho Real hoặc Barca. MU cố gắng giữ anh lại, bằng mọi cách. Hợp đồng giữa anh và MU vẫn còn những 4 năm mà MU cũng vẫn phải tăng lương cho anh lên đến 100 000 bảng/ tuần, trong khi CLB vẫn ngập đầu trong nợ. Anh chưa vừa ý, đòi tăng lên đến 160.000 bảng/ tuần mới chịu yên. Hơn nữa, gần đây các đồng đội anh ở ĐTQG và đặc biệt là người đại diện của anh đã gây không ít khó khăn cho MU trên báo chí với những tuyên bố kéo anh về xứ Bò tót. Còn anh thì vẫn chơi ú tìm với các fans ( hay đây là 1 hình thức đòi BLĐ nhanh nhanh tăng lương ? )
Còn em, dù rất đau lòng và thất vọng, cũng chỉ có thể kết luận rằng, trái tim anh đã ở Nou Camp ( hay Bernabeu ) mất rồi.

Anh đã cho MU nhiều nhưng những gì MU cho anh còn nhiều hơn. 5 năm về trước, ai cũng chỉ biết có Ronaldo ( béo ), vua phá lưới của WC 2002 . Chả ai biết đến một cậu bé ở Lisboa cũng tên là Ronaldo cho đến khi Sir Fergie đưa anh về Old Trafford, khoác lên anh số áo 7 huyền thoại. Để rồi anh thăng hoa, để rồi anh phát triển. Không phải ai khác mà chính MU đã giúp anh hòa nhập với bóng đá hiện đại, kết hợp lối chơi kỹ thuật đầy Latin với lối chơi tốc độ ở Anh, khiến anh trở thành một cầu thủ gần như hoàn hảo. Không phải ai khác mà chính MU đã giúp anh làm lu mờ Ronaldo béo, để giờ đây cứ nhắc đến Ronaldo là người ta nhớ đến đội trưởng đội tuyển Quốc gia Bồ Đào Nha. Không phải ai khác mà chính MU đã bảo vệ anh khỏi làn sóng công kích sau WC ’06. Không phải ai mà chính MU đã biến Cristiano Ronaldo không những chỉ thành một ngôi sao mà còn thành một thương hiệu.

Anh đang gây khó dễ cho MU, khác nào một kẻ vô ơn qua cầu rút ván. Vẫn biết đó là chuyện bình th


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

catlee
post Mar 7 2007, 01:33 AM
Gửi vào: #2


Group Icon

^0^Cat^0^
**********
Thành viên: 17,580
Nhập: 19-October 06
Bài viết: 2,418
Tiền mặt: 0
Thanked: 48
Cấp bậc: 39
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 21 Tháng 8
------
Xem blog
Bạn bè: 28 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Chuyện cầu thủ liên tục gây xì can đan nhằm lèo nhèo với câu lạc bộ chủ quản để xin nâng tí tiền lương không phải là hiếm mà đã trở nên phổ biến từ khi đạo luật Bosman ra đời. Họ đòi đồng lương xứng đáng vì công sức mình bỏ ra kể cũng đúng. Nhưng cái cách mà họ làm thì chẳng mấy ai trong chúng ta bằng lòng cả. Cuộc sống vốn vậy mà.


--------------------
Nhóm bạn bè:


trangapple

hong_ngoc123

babiimeo

piggyluvCNN

gemini3691

Xem tất cả


--------------------
Từ giã hoàng hôn trong mắt em,
Tôi đi tìm những phố không đèn.
Gió mùa thu sớm bao dư vị,
Của chút hương thầm kia mới quen.


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 18th July 2025 - 12:11 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch