Sau khi được xuất viện thì nữ tay vợt Petra Kvitova cũng đã dường như đã nhanh chóng để lấy lại được 1 sự lạc quan được cho là vốn có của mình.
Và qua đó thì cũng đã Bất chấp được việc cánh tay trái tay thuận của mình mặc dù đã bị thương nặng sau khi đã có những nỗ lực để có thể phòng vệ trước 1 cuộc tấn công bằng dao của 1 tên trộm đột nhập và tay vợt người CH Czech hiện đang thực sự rất tự tin ở trong buổi họp báo để có thể đưa ra những lời chia sẻ về vết thương của mình và qua đó thì cũng như kế hoạch trong tương lai.
Kvitova chia sẻ với báo giới đã cho biết: “hiện Tôi đang có được những cảm giác thực sự là thấy khấm khá hơn ở trong từng ngày. Và Sáng hôm qua thì khi các bác sỹ đã đưa ra những cuộc kiểm tra và tôi cũng đã có được những cử động ở trong các ngon tay, và qua đó thì tôi cũng đã đưa ra cho rằng đó thực sự là 1 món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà tôi có thể mong muốn có được . và Tôi cũng đã nhận được những lời động viên thăm hỏi từ các đồng nghiệp và người hâm mộ."
Hoàng Nam đang có được 1 kết thúc năm được cho là không như ý
Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam cũng đã sẽ bước vào giải F6 Futures được diễn ra ở Thái Lan và giải đấu hiện đang được khởi tranh từ hôm nay và ở mùa giải này thì với mục tiêu đạt kết quả cao nhất. bởi do thành tích đã có được không tốt tại F5 khi anh chỉ dừng chân tại tứ kết trước Kwon Soon Woo của Hàn Quốc bởi thế nên Hoàng Nam đã không được lọt được vào top 4.