New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries SHEET Biển mặn      ♥ Kiểm toán báo cáo tài chính có vai trò thế nào?      ♥ Công ty bảo hộ lao động tại Đồng Nai      ♥ So sánh giá giày bảo hộ tại Hồ Chí Minh      ♥ SHEET Nô lệ tình yêu      ♥ SHEET Người yêu nếu ra đi      ♥ Đại lý giày bảo hộ Jogger tại Hồ Chí Minh tốt      ♥ Hình ảnh Nami mặc váy màu cam dạo phố siêu xinh      ♥ SHEET Trả lại thoáng mây bay      ♥ Kinh doanh bảo hộ lao động tại Hồ Chí Minh      ♥ Công ty bảo hộ lao động tại Hà Nội uy tín nhất      ♥ chênh lệch sức mạnh giữa Quỷ và Đại Trụ      ♥ Phần Mềm Kế Toán Cho Doanh Nghiệp Nhỏ      ♥ 4 mẫu bàn cầu inax bán chạy T9/2025      ♥ Mức giá giày bảo hộ tại Bình Dương hiện nay      ♥ SHEET Ôm em được không      ♥ Hỗ trợ mái tóc chắc khỏe với dầu gội đầu c      ♥ Kinh nghiệm mua sắm thiết bị bảo hộ lao động      ♥ Phụ Gia PVC Giúp Ống Nhựa Giữ Vững Kích Thước      ♥ Nhóm thực phẩm tăng nguy cơ cục máu đông      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

Messenger love


Pisces_vnvista
post May 11 2007, 10:56 AM
Gửi vào: #1


Group Icon

THIÊN TIỆP TINH
********
Thành viên: 12,869
Nhập: 6-August 06
Bài viết: 1,211
Tiền mặt: 1,024,035
Thanked: 40
Cấp bậc: 30
------
Giới tính: Female
Sinh nhật: 26 Tháng 2
Đến từ: LƯƠNG SƠN BẠC
------
Xem blog
Bạn bè: 35 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Khi đang đi xe máy trên đường,tôi nhìn thấy những giây phút bình minh...mặt trời ló dạng thật đẹp.Hay khi ăn một món ăn ngon,khi được thưởng thức một bộ phim hay,tôi muốn chia sẻ những cảm xúc đó với một người .Và khi người ấy có cùng cảm xúc với tôi,niềm vui ấy sẽ được nhân lên ngàn lần.Có lẽ tôi đã yêu rồi.Nhưng người ấy ơi!Người ấy có cùng cảm xúc với tôi không?

Cám ơn người ấy,cám ơn tình yêu....cám ơn vì những khoảnh khắc ngọt ngào mà người ấy đã sẻ chia đã dành cho tôi.Nếu được như vậy thì quả là không còn gì sánh được.Giờ tôi muốn hét thật lớn rằng người ấy ơi....tôi cũng yêu người ấy như người ấy yêu tôi vậy.Nguyện mãi được sẻ chia những phút giây hạnh phúc của tình yêu,của cuộc sống ,của niềm vui nỗi buồn,của những hờn giận bên người.

Dù có cách nhau bao xa thì tình cảm vẫn luôn tồn tại."Trân trọng","yêu thương",chỉ cần giữ mãi và ôm ấp tình cảm đó thì nhất định sẽ nhớ về nhau mãi

Nhất định là vậy rồi.Nếu thực lòng yêu thương thì dẫu có ở nơi đâu,cách xa cỡ nào...chỉ cần trái tim mãi thuộc về nhau...là đủ để được hạnh phúc,để được yêu thương

Trên trái đất này...con người nhiều đến mức không thể đếm hết đựoc.Thế mà,chúng ta vẫn gặp nhau.Và bây giờ tôi sẽ nắm chặt bàn tay ấy cho dù không có tơ hồng cột lại.

Xin hãy giữ chặt ân tình này...Bởi...giờ đây chúng ta đã thuộc về nhau từ lý trí cho đến con tim.Một trái tim một tình yêu...chỉ dành cho riêng người mà thôi.

Người ấy ơi...kể từ nay tôi dứt khoát không giao người ấy cho bất cứ ai nữa.Vì thần cai quản âm giới cũng là đàn ông nên tôi không thể giao người ấy cho ông ta...

Cám ơn người ấy về tất cả...Mong rằng ngày mai hạnh phúc sẽ không còn xa.Ngủ ngon nhé người ấy... kiss.gif

Đôi khi, bạn cần phải chạy thật xa và bạn có thể thấy ai sẽ chạy theo bạn... Đôi khi, bạn cần phải nói nhỏ hơn để thấy được ai đang nghe mình... Đôi khi bạn cần có một quyết định sai lầm chỉ để thấy được ai sẽ ở đó để giúp bạn sữa chữa nó... Đôi khi bạn cần để người bạn yêu đi khỏi để thấy được họ có đủ yêu bạn để trở về bên bạn... Hãy sống hãy yêu và hãy là chính mình bạn nhé.


--------------------
Nhóm bạn bè:


PHONONG

thanhquoc

hong_ngoc123

babiimeo

doan huong

Xem tất cả


--------------------
I'm the dust in the wind...There was no sorrow there was no pain.


user posted image
Hãy Click vào đâyđể tham gia
Lương Sơn Quần Hội

user posted image

"·´`·.(*·.¸(`·.¸ Núi Lương Sơn anh hùng múa kiếm ¸.·´)¸.·*).·´`·"
"·´`·.(*·.¸(`·.¸ Bến Thuỷ Bạc hào kiệt mài đao ¸.·´)¸.·*).·´`·"


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post



Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 22nd September 2025 - 11:29 AM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch