Chuyển nhượng Hè chưa mở đã có 2 kỷ lục thiết lập
Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 chưa mở cửa, song đến thời điểm hiện tại đã có 2 đội bóng phá kỷ lục chuyển nhượng và đều tới từ vị trí hậu vệ.
Truyền hình Thái Lan phân tích chiến thắng của U23 Việt Nam
Siêu mẫu tạo dáng gợi cảm trên bãi biển
Chuyển nhượng Hè chưa mở đã có 2 kỷ lục thiết lập
Ngày hôm qua, CLB Bayern Munich xác nhận đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng trị giá 80 triệu euro để chiêu mộ hậu vệ Lucas Hernandez từ Atletico Madrid, qua đó biến nhà vô địch World Cup 2018 trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử đội bóng xứ Bavaria.>>
web cá độ bóng đá qua mạng uy tinKhông những thế, với mức phí chuyển nhượng 80 triệu euro, Lucas cũng trở thành hậu vệ đắt giá thứ 2 trong lịch sử chuyển nhượng thế giới, đứng sau Virgil van Dijk, cầu thủ chuyển từ Southampton sang Liverpool năm 2018 với mức phí 84,5 triệu euro

Ngoài Bayern, một đội bóng khác cũng phá kỷ lục chuyển nhượng dành cho một hậu vệ là Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã nhanh chân bỏ ra khoản tiền 50 triệu euro để sở hữu trung vệ Eder Militao từ Porto.
Khoản phí chuyển nhượng 50 triệu euro cũng biến cầu thủ 21 tuổi người Brazil trở thành hậu vệ đắt giá thứ 9 trong lịch sử chuyển nhượng và là hậu vệ đắt giá nhất tại La Liga.
Trong danh sách 10 bản hợp đồng đắt giá nhất ở vị trí hậu vệ, Man City là đội áp đảo với 5 bản hợp đồng gồm Aymeric Laporte (65 triệu euro), Benjamin Mendy (57,5), John Stones (55,6), Eliaquim Mangala (53,8) và Kyle Walker (51,4).
Barca sẵn sàng bán Umtiti nếu nhận được tối thiểu 70 triệu euro
Barca sẵn sàng bán trung vệ Samuel Umtiti vào Hè 2019 nếu có bất kỳ đội bóng nào muốn sở hữu anh.
Đình Trọng nén đau để thi đấu hay thế nào trong trận gặp U23 Thái Lan
7 cầu thủ cực ghét Messi
Barca sẵn sàng bán Umtiti nếu nhận được tối thiểu 70 triệu euro
Nhà đương kim vô địch World Cup gia nhập Barca từ Lyon năm 2016 với hi vọng anh sẽ trở thành giải pháp dài hạn ở trung tâm hàng thủ. Thế nhưng, bước sang mùa giải 2018/19, Umtiti đã mất chỗ đứng trong đội hình gã khổng lồ xứ Catalan khi xếp sau cả Gerard Pique lẫn Clement Lenglet.>>
hướng dẫn cách chơi cá độ bóng đá qua mạngLúc này, Barca đang theo đuổi trung vệ tài năng Matthijs de Ligt của Ajax, và họ cần loại bỏ một trong những hậu vệ hiện có để dọn đường đón ngôi sao người Hà Lan. Bán Umtiti sẽ là nước đi nằm trong tính toán của Barca bởi đội bóng có thể thu về khoản tiền không nhỏ từ phi vụ này, đồng thời giảm quỹ lương cho CLB. Nhà ĐKVĐ La Liga sẵn sàng để trung vệ 25 tuổi ra đi nếu nhận từ 70 đến 90 triệu euro.
Man United được cho là CLB muốn có sự phục vụ của Umtiti. Với đẳng cấp đã được thể hiện, Umtiti hứa hẹn sẽ là sự bổ sung cần thiết cho hàng thủ Quỷ đỏ.
Ngoài Umtiti, Barca cũng sẵn sàng bán sao xẹt Malcom - cầu thủ họ đã cuỗm từ tay Roma năm ngoái. Dù vậy, đội chủ sân Nou Camp không có ý định bán thanh lý chân sút người Brazil, thay vào đó, yêu cầu nhận 70 triệu euro cho thương vụ này. >>
trang cá độ bóng đá uy tín nhất việt namTheo báo chí Tây Ban Nha, Inter hiện là đội muốn có chữ ký của Malcom. Mùa này, Malcom mới có tổng cộng 15 lần ra sân cho Barca trên mọi đấu trường, ghi 3 bàn thắng.