New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc từ A–Z      ♥ Hồ sơ khai thuế gồm những gì?      ♥ Bột Màu Trong Sản Xuất Nhựa Có Yêu Cầu Bề Mặt      ♥ SHEET Đừng trách câu ví dặm      ♥ SHEET Tình em mùa Xuân      ♥ Top 10 điều thú vị về Ca sĩ Đan Trường      ♥ Thủ tục nhập cảnh Saudi Arabia dự hội chợ      ♥ Nhà phân phối giày bảo hộ tại Quảng Ngãi      ♥ Giá Dầu Gội Sunsilk Bao Nhiêu, Có Nên Lựa      ♥ Khi ăn đu đủ có giảm cân không?      ♥ Nấm bạch phục linh là gì?      ♥ Giày bảo hộ tại Hải Phòng được dùng nhiều      ♥ Vì sao giày bảo hộ nhanh hỏng      ♥ 10 tiêu chí kiểm tra trước khi mua máy quấn pallet      ♥ Xu hướng máy quấn pallet trong kho bãi tự động      ♥ Ảnh 3D công chúa người cá Shirahoshi xinh đẹp      ♥ Top 5 mẫu giày bảo hộ giá rẻ cần biết      ♥ Sakura Haruno tắm đêm ở hồ bơi      ♥ Cẩm nang mua giày bảo hộ tại Đồng Nai      ♥ 3 rủi ro dữ liệu người dùngZalo cần lưu ý      
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Liệt Kê · [ Bình Thường ] · Tách Biệt+

Về danh mục, nó nằm ở đâu ?


Phiêu...
post May 29 2008, 01:27 PM
Gửi vào: #1
No avartar

Group Icon

...:Phiêu:....
*
Thành viên: 34,373
Nhập: 28-May 08
Bài viết: 0
Tiền mặt: 16
Thanked: 0
Cấp bậc: -INF
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 11 Tháng 11 - 1988
Đến từ: ...:Thiên Đường Tình:...
------
Xem blog
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Em có tạo mấy danh mục để post bài về những nội dung khác nhau Nhưng bây giờ không tìm thấy ở đâu nên bài viết cứ lung tung với nhau !!
Một vấn đề nữa là ảnh nền mặc định không được đẹp cho lắm ! 4.gif
mà mỗi lần viết bài em đều fải thêm vào rất mất time mà thỉnh thoảng còn quên >> có thể có mục tạo ảnh nền bài viết mặc định luôn của mình không ??

Qc tý : Chào mừng mọi người ghé thăm Phiêu...'Blog


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Tacaza
post May 29 2008, 09:39 PM
Gửi vào: #2


Group Icon

The chALLeNgER
**********
Thành viên: 1
Nhập: 3-July 05
Bài viết: 3,003
Tiền mặt: 1,210
Thanked: 1572
Cấp bậc: 43
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 3 Tháng 4 - 1983
Đến từ: Hà Nội
------
Xem blog
Bạn bè: 253 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Khi soạn bài mới bạn sẽ thấy ở dưới tiêu đề là lựa chọn danh mục.
Còn để xếp các bài cũ vào danh mục phù hợp thì bạn phải sửa (edit) các bài viết đó.

Để đặt ảnh nền chung cho các bài viết ở blog, bạn hãy vào Bảng điều khiển > Thiết lập giao diện. Hoặc để sửa các phần giao diện khác, bạn cũng có thể tự tạo một giao diện riêng.


--------------------
Nhóm bạn bè:


dung_buong_tay

tamhonngoc_536

uchinhuong

MTTH

xuxusp2

Xem tất cả


--------------------

Sao không là mặt trời, gieo hạt nắng vô tư?


 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 5th January 2026 - 07:52 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch