New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Địa chỉ bán bảo hộ lao động tại Hà Nội      ♥ Mẫu giấy thi tự luận tốt nghiệp THPT năm 2025      ♥ Địa chỉ thi thử tốt nghiệp THPT 2025      ♥ Thời hạn nộp chứng chỉ IELTS để xét tuyển ĐH      ♥ Nhà phân phối giày bảo hộ tại Hà Nội số 1      ♥ Tìm hiểu thị trường giày bảo hộ tại Long An      ♥ Máy rửa bát có rửa có sạch không? Có nên mua không      ♥ Máy ra vỏ xe L8087V+390H      ♥ Máy ra vỏ xe L8087V+390H      ♥ Cách lựa chọn thiết bị bảo hộ phù hợp      ♥ Vai Trò Của Phụ Gia PVC Trong Ngành Ống Nhựa      ♥ Giày bảo hộ lao động và điều bạn nên biết      ♥ Máy rửa bát âm tủ là gì? Nên mua máy loại nào      ♥ Top nhà cung cấp bảo hộ lao động tại Vĩnh Phúc      ♥ Lựa chọn các sản phẩm máy rửa bát chính hãng      ♥ Nhà cung cấp bảo hộ lao động tại Hà Nội      ♥ Bột Màu Làm Biến Đổi Bề Mặt Của Nhựa      ♥ Kê khai điều chỉnh tăng số thuế      ♥ ưu và nhược điểm máy rủa bát mini      ♥ Mua giày bảo hộ tại Quận 12 ở đâu uy tín?      
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Liệt Kê · [ Bình Thường ] · Tách Biệt+

Có ai thích nghề báo hok? Nghe BLV Anh Ngọc nói nè


vaan08
post Jul 8 2008, 02:20 PM
Gửi vào: #1


Group Icon

Thực tập viên
*
Thành viên: 34,935
Nhập: 8-July 08
Bài viết: 1
Tiền mặt: 20
Thanked: 0
Cấp bậc: 1
------
------
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Chắc những ai yêu thích thể thao không thể quên được những câu bình luận sắc sảo của Anh Ngọc, nhưng cũng ai biết để có thể trở thành một BLV như thế anh ấy cũng từng trăn trở và ước mơ rất nhiều.

...Làm báo không khác gì nghề nhặt rác, lúc nào cũng bới móc ra trong những mớ hỗn độn của cuộc sống những thứ dùng được, nhưng còn hơn là nghề nhặt rác ở chỗ, là những gì bẩn thỉu cũng không được vứt đi, vì chính những thứ bẩn ấy, có khi lại còn quý giá và đáng để lưu tâm hơn những gì sạch sẽ kia. Tôi rất vui khi thấy các bạn trẻ luôn thích cái nghề này, và tỉ lệ chọi khi thi đại học của ngành báo chí luôn thuộc hàng top, nhưng chính tôi cũng thất vọng bởi có quá nhiều bạn đã không thể trụ lại với nghề, không hình dung ra con đường mà họ sẽ bươn trải. Thích là một chuyện, làm được hay không lại là chuyện khác. Hình ảnh những người đi trước thành công và nổi tiếng trên ti vi và báo viết là một sự quyến rũ không thể nào cưỡng nổi, và tất cả lao đầu vào đó như những con thiêu thân tội nghiệp. Từ sau lứa chúng tôi, những người sinh sau chiến tranh, chưa tìm thấy những nhân vật mới nổi trong làng báo từ thế hệ 8x, những người trẻ hơn, giàu sức sống hơn. Tại sao?
Tôi đang chờ đợi một cuộc phiêu lưu mới trong sự nghiệp. Những gì tôi đã làm trong 8 năm qua trong vai trò BLV truyền hình đã đóng lại và có lẽ đã chấm dứt sau rất nhiều kỷ niệm. Vai trò của một cây bút thể thao cũng sẽ được chia sẻ với những đề tài mới, rộng mở và có chiều sâu hơn nữa trong thời gian tới khi tôi không đơn thuần là một bình luận thể thao nữa mà bắt buộc "tầm phủ sóng" sẽ phải mạnh hơn, và hi vọng các bạn sẽ chấp nhận tôi với vai trò ấy. Tôi sẽ ở đó, tại Roma, trong trái tim của nước Ý, thoả mãn một giấc mơ lớn là sống ở đó một thời gian đủ dài để hiểu và yêu nó, để thử thách mình trong những lĩnh vực mới, để mắt thấy tai nghe và tay viết cho độc giả ở nhà. Những trải nghiệm mới, những vùng đất mới, những chuyến đi mới, phong cách sống mới và cách tiếp cận vấn đề mới, chính là những gì mà một phóng viên cần phải có. Không thể ngồi quá lâu trên một chiếc ghế nhỏ và mơ mộng về thế giới để rồi chết già ở đó, mòn mỏi với những suy nghĩ và cách làm việc cũ kỹ. Thế giới ở đâu nếu như nó không ở dưới chân ta, nghĩa là ta phải đi? Và tôi có điều kiện để đi. Trời thương và năng lực bản thân là một sự thúc đẩy vô cùng. May mắn nữa. Nhưng điều quan trọng, tôi không bao giờ ngừng mơ. Giấc mơ Ý đã thành hiện thực và một chuyến bay đã sẵn sàng. Giấc mơ tiếp theo là gì? Tôi luôn mơ được làm một phóng viên CNN, có mặt ở những điểm nóng nhất trên thế giới. Hmmm, Iraq. Tại sao lại không nhỉ?
Bài viết này là để gửi tới tất cả những ai yêu nghề báo, đã, đang và sẽ theo đuổi nó, nhưng cũng là câu chuyện để gửi tới tất cả những ai trong diện ảnh hưởng và tiếp cận của báo chí, ở đây là các độc giả và khán thính giả. Các bạn muốn nói gì với chúng tôi để chúng tôi làm tốt hơn công việc của mình để phục vụ các bạn và không biến cánh nhà báo thành những người nói phét, để ngày 21/6 không phải là ngày nói láo? Và nữa, nếu bạn là độc giả của báo thể thao và Văn hoá, bạn hãy nhận xét và phê bình thẳng thắn về những điều bạn thấy được và chưa được, cũng như hãy nêu ra những góp ý để tờ báo ngày càng hay hơn. Cám ơn các bạn nhiều.

mình đã trích dẫn đoạn hay nhất rồi đấy, có bạn nào ước mơ về một công việc như anh ấy đã từng mơ ước không không? Vậy thì cố gắng lên nhé, bạn có thể đọc toàn bài viết của anh ấy ở đây
http://jobviet.com/Forum/tabid/81/forumid/...ts/Default.aspx


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

chuon126
post Aug 23 2008, 09:23 PM
Gửi vào: #2
No avartar

Group Icon

Nhân viên
**
Thành viên: 35,929
Nhập: 23-August 08
Bài viết: 29
Tiền mặt: 19
Thanked: 0
Cấp bậc: 4
------
------
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





hahah
vấn đề là gì vậy?
ko hiểu rõ


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (30%)XX--- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

absednest
post Dec 16 2008, 07:27 AM
Gửi vào: #3
No avartar

Group Icon

Thực tập viên
*
Thành viên: 38,314
Nhập: 16-December 08
Bài viết: 1
Tiền mặt: 18
Thanked: 0
Cấp bậc: 1
------
------
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





ok super
<a href="http://extjs.com/forum/member.php?u=57717">buy cialis


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 19th June 2025 - 08:57 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch