Liverpool của Klopp khủng hoảng to mang 5 trận đánh rơi 12 điểm, quên phương pháp làm bàn và pháo đài Anfield chính thức bị đánh sập bởi 1 phe địch 46 năm chưa từng biết mùi thắng…
xembongdatructiepKỷ lục độc đáo của Liverpool chung cục đã bị đánh sập bởi 1 mẫu tên khó ai ngờ: Burnley. Và đắng cay cho những nhà ĐKVĐ Ngoại Hạng, bại trận bởi tình huống sút phạt mà lỗi được riêng cho từ Alisson. Trận thua sốc
tysobongda 0-1 trước Burnley, vòng 19 Ngoại Hạng khép lại chuỗi 68 trận chiến thắng thần thánh ở Anfield của Liverpool kéo dài từ tháng 4/2017, tức trong vòng 45 tháng, hay cụ thể hơn nữa là 1.369 ngày!

Điều đáng nhắc, Burnley ko thắng được ở Anfield trong suốt 46 năm, cho tới đêm qua.
Bẽ bàng thêm dành cho Liverpool lúc câu lạc bộ vượt trội so với phe địch, cầm bóng đến 72% và có 27 cú đá so có 6 của Burnley.
đó không hề là chiếc sự… xui mà cho thấy Liverpool đang gặp vấn đề thực thụ. Đã 5 trận gần cao nhất, đoàn quân của Klopp ko giành chiến thắng, chỉ mang được 3 điểm so với 15 điểm tuyệt đối sở hữu thể giành được. Ko chỉ vậy, lần trước nhất kể từ 2000, Liverpool mới lại ở tình cảnh 4 trận liên tục ko ghi nổi 1 bàn thắng!
Chứng kiến CLB cũ chơi bóng, cựu chân sút Jamie Carragher đã thốt lên đầy thất vọng: “đội bóng chơi quá kém. Gymer không thể tin được các gì xảy ra sở hữu Liverpool trong những tuần vừa mới đây.
Jurgen Klopp đã giữ vững những học trò, nhưng thời điểm này với vẻ danh hiệu đang tuột hỏi tầm tay Liverpool”
bet168trong khi Carragher tỏ ra bi quan thì cựu danh thủ Graeme Souness tin rằng, Liverpool vẫn nằm trong các con phố đua ngôi vua.
“Liverpool đang kém 6 điểm, đội bóng chắc chắn không nằm ngoài cuộc đua”.