Inter Milan yêu cầu cầu thủ giảm lương; Coman đòi lương gấp đôi; Koeman tự tin vững ghế ở Nou Camp... là những tin chính trong bản tin sáng nay của Bóng đá số.
Lộ diện cầu thủ đầu tiên rời Arsenal. Sau một mùa giải thất bại
tylebongda trên mọi mặt trận, Arsenal sẽ có một cuộc 'đại tu' đội hình vào mùa Hè này. Theo The Sun, Hector Bellerin sẽ là cầu thủ đầu tiên bị Arsenal thanh lý khi phiên chợ chính thức mở cửa. Hiện PSG và AC Milan đang theo dõi tình hình của hậu vệ cánh người TBN. Pháo thủ hy vọng có thể thu về 35 triệu bảng từ thương vụ này khi Bellerin vẫn còn 2 năm hợp đồng.
Inter Milan yêu cầu cầu thủ giảm lương. Chủ tịch Steven Zhang đã có cuộc họp với các cầu thủ Inter Milan vào hôm qua, yêu cầu họ cắt giảm lương trong 2 tháng để giúp đỡ CLB về mặt tài chính. Theo Il Corriere della Sera, Nerazzurri sẽ tiết kiệm được 25 triệu euro nếu các cầu thủ đồng ý với yêu cầu của vị doanh nhân người Trung Quốc.
Thiago Silva hy vọng gặp Milan ở Champions League. Sau chiến thắng 3-0 của AC Milan trước Juventus, trung vệ Thiago Silva hy vọng sẽ có cơ hội đối đầu với Rossoneri ở Champions League mùa tới. Ngôi sao người Brazil từng chơi 3 năm rưỡi tại Milan trước khi gia nhập PSG vào năm 2012. Kể từ đó tới nay, anh chưa từng có cơ hội tái ngộ đội bóng của Serie A.
Liverpool theo dõi Bamford. Theo The Athletic, Liverpool đánh giá rất cao Patrick Bamford và đang theo dõi tiền đạo của Leeds thi đấu. Hợp đồng của tiền đạo này với sân Elland Road chỉ còn thời hạn 1 năm.
Coman đòi lương gấp đôi. Theo tờ FT, Kingsley Coman muốn Bayern Munich tăng lương gấp đôi khi 2 bên ký hợp đồng gia hạn. Trước đó, Coman được cho là đã từ chối đề nghị 12 triệu euro/mùa từ Hùm xám.
Koeman tự tin vững ghế ở Nou Camp. Chia sẻ trước báo giới, HLV Ronald Koeman cho biết ông không lo lắng về tương lai và tin rằng mình sẽ tiếp tục dẫn dắt Barca vào mùa giải tới. Hợp đồng của HLV người Hà Lan với Barca còn thời hạn đến Hè 2022.
AC Milan muốn mua đứt Tomori. Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, AC Milan có kế hoạch kích hoạt điều khoản mua đứt Fikayo Tomori từ Chelsea với giá 28,5 triệu euro. Trong khi đó, bản thân Tomori cũng rất vui khi được tiếp tục chơi bóng ở Serie A.
Duy Mạnh bắn tín hiệu vui đến HLV Park. Chia sẻ vào chiều hôm qua, trung vệ Duy Mạnh cho biết chân của anh đã hồi phục và đang ở trạng thái tốt. Ngôi sao của Hà Nội FC cũng cảm nhận rằng phong độ của mình đang dần được lấy lại.