New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries SHEET Đời dạy ta khôn      ♥ Máy Laser Trẻ Hóa Da Pico PS300      ♥ Nhà bán bảo hộ lao động uy tín tại Khánh Hòa      ♥ SHEET Đàn bà cũ tôi yêu      ♥ Tối Ưu Hóa Trải Nghiệm Sản Phẩm Từ Màu Sắc      ♥ Địa chỉ bán giày bảo hộ tại Thái Nguyên uy tín      ♥ Địa chỉ mua giày bảo hộ Ziben tại Quận 1      ♥ Địa chỉ mua giày bảo hộ Ziben tại Quận 1      ♥ Kinh doanh bảo hộ lao động tại Hồ Chí Minh      ♥ Các chất liệu thiết kế, sản xuất giày bảo hộ      ♥ Tư vấn chọn giày bảo hộ lao động phù hợp      ♥ SHEET Thương tình nhân      ♥ SHEET Liêu xiêu đường tình      ♥ SHEET Tình yêu lung linh      ♥ Các loại visa Qatar phổ biến mà bạn cần biết      ♥ Tủ dụng cụ 2 cánh 5 ngăn KT: 1000Wx500Dx1800Hmm      ♥ Tủ dụng cụ 2 cánh 5 ngăn KT: 1000Wx500Dx1800Hmm      ♥ Tủ dụng cụ 2 cánh 5 ngăn KT: 1000Wx500Dx1800Hmm      ♥ SHEET Nếu đời không có anh      ♥ Phụ Gia Nhựa Làm Giảm Co Ngót Sau Gia Công Ép Phun      

Liệt Kê · Bình Thường · [ Tách Biệt+ ]

Ghen - gia vị hay liều thuốc độc?


Pe-Vip
post May 1 2009, 10:36 AM
Gửi vào: #1
No avartar

Group Icon

Nhân viên
**
Thành viên: 39,036
Nhập: 1-May 09
Bài viết: 45
Tiền mặt: 0
Thanked: 2
Cấp bậc: 5
------
------
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Ghen là một gia vị không thể thiếu cho tình yêu. Nó khiến cho tình yêu trở nên ngọt ngào sâu đậm hơn nhưng cũng có khi nó trở thành liều thuốc độc tàn phá những mối tình.

Cần một chút ghen cho nhau


Ghen luôn song hành với tình yêu. Có yêu thì mới có ghen. Một chút những cử chỉ hờn ghen khôn ngoan sẽ giúp người yêu bạn nhận ra tình yêu của bạn dành cho người đó, và người yêu bạn sẽ biết rằng mặc dù bạn không cấm cản người yêu đi với một “nhân vật khả nghi” nào khác nhưng không có nghĩa là không cảm thấy khó chịu.


M.Hồng (20 tuổi- ĐH KHTN) là một cô gái tinh tế, luôn biết khi nào thì đùa giỡn, khi nào nên điềm đạm và trong những tình huống khác nhau sẽ có những cách xử trí khác nhau. Một lần, Hồng trông thấy anh bạn trai của mình đang chở một cô gái khác trên xe và cười nói rất vui vẻ. Rất bình tĩnh, Hồng chỉ nhắn một tin ngắn gọn: “Em vừa trông thấy anh chạy ngang qua đây này. Anh chạy xe cẩn thận nhé, đường đông lắm. Đừng quên cái hẹn tối nay...”.


Tối đó, trong lúc anh chàng này đang lúng túng sợ người yêu ghen mà làm lớn chuyện và ra sức giải thích rằng cô gái sáng nay chỉ là một người bạn nhờ chở về giùm, Hồng vẫn rất điềm tĩnh và cười: “Không sao, thỉnh thoảng anh chở giúp cô ấy về nhà cũng được mà. Nhưng hạn chế thôi, em chỉ sợ đi với người ta nhiều quá, anh lại quên mất người bạn gái này. Em tin anh, đừng làm mất niềm tin trong em đấy!”


Và như thế là đủ để anh chàng nở một nụ cười, đủ cho một tình yêu. Nếu khi ấy Hồng ra sức cấm cản, cãi cọ với anh bạn trai thì chắc mọi chuyện đã khác.


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll
Trả Lời(1 - 3)

Pe-Vip
post May 1 2009, 10:36 AM
Gửi vào: #2
No avartar

Group Icon

Nhân viên
**
Thành viên: 39,036
Nhập: 1-May 09
Bài viết: 45
Tiền mặt: 0
Thanked: 2
Cấp bậc: 5
------
------
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Ghen và chủ nghĩa độc quyền


Chủ nghĩa độc quyền đi đôi với những nghĩa vụ được ban hành như không được ngồi gần bất kỳ cô gái nào, không được đi chung xe với một anh chàng nào khác dù là bạn thân, không được trò chuyện quá lâu, không được liếc nhìn dù chỉ một tý, vân vân và vân vân..


Những nạn nhân có người yêu thuộc dạng này thì thường được trang bị những chiếc còng số 8 và...cách ly với những mối quan hệ khác. Trường hợp của P.Hoàng (18 tuổi) là một điển hình. Chỉ cần trông thấy anh chàng vào lớp học thêm mà ngồi cạnh một cô bạn nào đó (dù không quen biết và cũng chẳng nói chuyện) thì Ngân (bạn gái Hoàng) cũng viện đủ lý do để giận anh chàng suốt mấy ngày liền. Sau đó, Hoàng không còn cách nào khác là phải tìm cho được một chỗ ngồi nào đó gần các bạn cùng giới thì may ra mới...sống sót.


Đ.Khang (lớp 11 trường NCT) thì còn độc đoán hơn. Trong một lần đi chơi với lớp, vì có chuyện đột xuất nên anh bạn phải bỏ cuộc chơi sớm để về nhà. Trong khi cô bạn gái còn muốn chơi đến phút chót thì Khang đã kiên quyết lôi kéo cô nàng phải đi về cùng lúc với mình. Thấy thế, cả lớp đã ra sức nói hộ cô bạn và Hùng (cùng lớp) hứa sẽ chở cô ấy về tận nhà khi tiệc tan. Khang nhất quyết không chịu vì lý do: “Phải về ngay bây giờ. Tao không cho nó ngồi chung xe với bất cứ thằng nào lớp mình cả!”. Cả lớp ngớ người, ai cũng biết rằng ngoài Khang ra, trong lớp đâu còn ai có tình cảm đặc biệt gì khác với bạn gái “độc quyền” của anh chàng.


Kết cuộc cuối cùng của hai cuộc tình kể trên luôn là quyết định chia tay của những nạn nhân mong muốn tìm về với...độc lập tự do.


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Pe-Vip
post May 1 2009, 10:36 AM
Gửi vào: #3
No avartar

Group Icon

Nhân viên
**
Thành viên: 39,036
Nhập: 1-May 09
Bài viết: 45
Tiền mặt: 0
Thanked: 2
Cấp bậc: 5
------
------
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Khi ghen tuông trở thành liều thuốc độc hại


Nếu như ghen có tác dụng giữ vững tình yêu thì cái tác dụng ngược của nó nguy hiểm gấp trăm lần những gì tốt đẹp nó mang lại. Ghen khiến người ta đánh mất lý trí, không làm chủ được bản thân, gây nên những tình huống đáng tiếc.


Tháng 7 năm ngoái, tại Đồng Nai xảy ra một vụ đánh ghen thương tâm, nạn nhân và thủ phạm đều trong độ tuổi vị thành niên. Trong một lần đi chơi, Nhung (15 tuổi) có kể cho Hiền (17 tuổi) nghe việc một số bạn trai chơi trong nhóm thích cô, trong đó có cả người yêu của Hiền. Nghe vậy, máu ghen nổi lên, Hiền nảy sinh ý định sát hại Nhung. Trước khi kéo Nhung vào nhà tắm, Hiền bật lớn đài để tránh sự để ý của hàng xóm. Và nữ sát thủ này đã rút dao Thái Lan thủ sẵn trong người ra đâm 36 nhát làm Nhung chết tại chỗ.


Đó cũng là một thực trạng trong giới trẻ ngày nay, chỉ vì một chút ghen tuông không đúng lúc, không biết kìm chế chính mình mà nhiều teen đã sa vào vòng vây tội ác, đánh mất cả tương lai.



Ghen không phải là một cái tội, nó chỉ trở thành tội ác khi bạn ghen không đúng cách, nó sẽ đánh mất tình yêu nếu bạn lạm dụng quá nhiều vào nó. Nhưng, ghen sẽ mãi là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu nếu bạn biết vận dụng nó để giữ lửa cho cuộc tình của mình.


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

kientuong2004
post Jan 6 2010, 03:52 AM
Gửi vào: #4


Group Icon

kientuong2004
**
Thành viên: 36,406
Nhập: 18-September 08
Bài viết: 22
Tiền mặt: 175
Thanked: 0
Cấp bậc: 3
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 28 Tháng 2 - 1987
Đến từ: TPHCM
------
Xem blog
Bạn bè: 9 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Vốn dĩ yêu nhau là phải tin tưởng nhau hết mình.

Mình không hề ủng hộ những ai yêu nhau mà ghen.

Thấy người ấy có người khác thò chia tay, ly dị là xong.


--------------------
Nhóm bạn bè:


babiimeo

tthanhchungxd

Long DeeJay

calf_love

Queen

Xem tất cả


--------------------
Công ty TNHH TM-DV-SX A.H.C
Mr Hùng - P.kinh doanh

+ Mobile: 0908.904.267 (phục vụ 24/24) gặp Mr Hùng.
+ Email: [email protected]
+ Tel: (08) 3.885.3569 / 3.5888.242 / 3.885. 3523
+ Hỗ trợ trực tuyến: kientuong2004
+ Web: www.aquarius-ink.com

==> Cung cấp mực in Laser thương hiệu "Aquarius ink" cho các dòng máy HP, Canon, Xerox, Samsung, Brother...
==> Nạp mực máy in.
==> Cung cấp Mực Fax, Film Fax, Rubon...

user posted image


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 21st July 2025 - 10:24 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch