New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Lý do nên kinh doanh bảo hộ lao động tại Hà Nội      ♥ Trị rụng tóc với dầu gội Viora có hiệu quả?      ♥ SHEET Sài Gòn đau lòng quá      ♥ SHEET Vòng Tay Lỡ Làng      ♥ SHEET Nói với người tình      ♥ Hóa đơn GTGT theo quy định mới nhất 2025      ♥ SHEET Trái tim không lời      ♥ Top sản phẩm giày bảo hộ nữ được ưa chuộng      ♥ SHEET Đời dạy ta khôn      ♥ Máy Laser Trẻ Hóa Da Pico PS300      ♥ Nhà bán bảo hộ lao động uy tín tại Khánh Hòa      ♥ SHEET Đàn bà cũ tôi yêu      ♥ Tối Ưu Hóa Trải Nghiệm Sản Phẩm Từ Màu Sắc      ♥ Địa chỉ bán giày bảo hộ tại Thái Nguyên uy tín      ♥ Địa chỉ mua giày bảo hộ Ziben tại Quận 1      ♥ Địa chỉ mua giày bảo hộ Ziben tại Quận 1      ♥ Kinh doanh bảo hộ lao động tại Hồ Chí Minh      ♥ Các chất liệu thiết kế, sản xuất giày bảo hộ      ♥ Tư vấn chọn giày bảo hộ lao động phù hợp      ♥ SHEET Thương tình nhân      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

Cuộc thi Linh Thú – Vườn sao băng 2009


rokervn
post Nov 3 2009, 09:20 AM
Gửi vào: #1


Group Icon

Trưởng Phòng
*****
Thành viên: 42,164
Nhập: 20-October 09
Bài viết: 271
Tiền mặt: 2,570
Thanked: 0
Cấp bậc: 15
------
------
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Đẹp hút hồn – Lạ đáng iu !

user posted image


Bạn muốn cơ hội để xuất hiện lên trang bìa những tạp chí teen nổi tiếng, đại diện cho những lứa tuổi teen tại Việt Nam và trên thế giới?
Cuộc thi Linh Thú – Vườn sao băng 2009 sẽ là một sân chơi cho các teen không ngần ngại thể hiện mình với giải thưởng đặc biệt là 1 hợp đồng làm việc “ Đại diện Linh Thú Teen” trị giá hơn 3000 USD.
Làm sao để tham dự? Có khó không nhỉ? Teen cần phải làm gì?
Tiêu chuẩn tham dự cuộc thi thật dễ dàng. Các teen chỉ cần vào website LinhThú ( www.linhthu.vn ) và đăng kí cho mình một tài khoản chơi game, sau đó thật dễ dàng để thực hiện pose ảnh cho cuộc thi Linh Thú – Vườn sao băng 2009.
Khi đăng kí tài khoản chơi game, nếu các teen tự tin tham dự cuộc thi hãy lên công ty Asiasoft, các bạn sẽ được Linh Thú team thực hiện các bước hóa thân trở thành những hot girl mà các teen không nghĩ tới. Ồ! Nghe thật hấp dẫn!
Sau khi “bị” biến đổi thành hot girl, hình ảnh của các teen sẽ được cập nhật trên website Linh Thú để cộng đồng bình chọn (Nhớ rủ bạn bè vote cho mình nhé!).

user posted image


Tiêu chí của cuộc thi: “Đẹp hút hồn – Lạ đáng iu” ^_^
Lặp lại nhé các teen:
- Xuất hiện trên trang bìa tất cả tạp chí Teen tại Việt Nam
- Xuất hiện cùng các Ngôi sao quốc tế trên tạp chí Teen hàng đầu tại Thái Lan
- Hợp đồng làm việc với tập đòan Asiasoft trị giá 11.000.000 bath
- Sánh vai cùng với những ca sĩ nổi tiếng như: Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Thiên Minh… và đặc biệt là cơ hội trở thành thành viên ban nhạc Linh Thú sắp ra mắt cuối năm 2009.


user posted image

Tiêu chí của cuộc thi: “Đẹp hút hồn – Lạ đáng iu” ^_^



Những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón các bạn:

Có cơ hội xuất hiện trên trang bìa tất cả tạp chí Teen tại Việt Nam.


Có cơ hội xuất hiện cùng các Ngôi sao quốc tế trên tạp chí Teen hàng đầu tại Thái Lan.


Hợp đồng làm việc với tập đòan Asiasoft trị giá 3000 USD.
Sánh vai cùng với những ca sĩ nổi tiếng như: Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Thiên Minh… và đặc biệt là cơ hội trở thành thành viên ban nhạc Linh Thú sắp ra mắt cuối năm 2009.


Thời gian đăng kí: 02/11/09 đến 15/11/2009
Địa điểm: Cty Asiasoft- 16/48-50 Trần Thiện Chánh F12 Quận 10. TP.HCM

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp tại đây (http://forum.playpark.vn/showthread....85#post1620685)


Mẫu đăng ký tham dự như sau:

ID game Linh thú của bạn:

Thông tin cá nhân của bạn:

Họ tên:

Ngày tháng năm sinh:

Địa chỉ: (bạn có thể ghi Tỉnh thành):
Email của bạn:
Yahoo/msn của bạn:
Sở thích cá nhân:
Phương châm sống của bạn:

Và đặc biệt là: Một tấm ảnh toàn thân của chính bạn. Ảnh này sẽ là hình ảnh đại diện của bạn để các gamer khác có thể bầu chọn cho bạn. Vì vậy, gửi thật nhiều ảnh xinh đẹp, bạn sẽ có một lợi thế đấy.


Nào, cùng thử để có cơ hội trở thành những hot girl của Linh thú, bạn nhé!!!


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


--------------------
user posted image
CON VUA THÌ LẠI LÀM VUA???
THIÊN HẠ ĐẠI LỌAN VÌ NGÔI THIÊN TỬ
http://tt.playpark.vn


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post



Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 23rd July 2025 - 06:21 AM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch