Đế Vương Online đã Việt hóa được 100% Trang giới thiệu tuyệt đẹp về Đế Vương Online đã bất ngờ ra mắt cộng đồng game thủ vào đầu tháng 2/2010 Sau cú khai màn năm 2010 bằng Thế Giới Bá Vương thuộc thể loại casual game và nhận được phản hồi khá tích cực từ game thủ, công ty Asiasoft đã tiếp tục dấn chân vào lãnh địa webgame với
Đế Vương Online.
Trang giới thiệu vừa lộ diện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của game thủ bởi màu đỏ nhuộm kín màn hình cùng một “tập hợp” các nhân vật mang thần thái u ám, thể hiện bằng hốc mắt đen ngòm, nét mặt khao khát chiến tranh. Hình ảnh hai con rồng dữ tợn trấn giữ khu vực linh thiêng với gai nhọn đầy mình cũng gây ấn tượng không kém.
Việc bất ngờ ra mắt trang giới thiệu khủng thế này cho thấy sự đầu tư đáng kể của Asiasoft trong việc ra mắt webgame đầu tiên của mình. Tiết lộ từ nguồn tin đáng tin cậy, Đế Vương Online sẽ là một trong những con át chủ bài của Asiasoft trong khoảng thời gian đầu năm nay. Theo đội ngũ phụ trách Đế Vương Online, quá trình Việt hóa cho Đế Vương Online đã hoàn thành 100% và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2/2010 này.
Trang chủ:
http://devuong.vn