New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Chia sẻ điều kiện đậu visa Hà Lan      ♥ Nguyên tắc xuất hóa đơn đỏ      ♥ SHEET No matter what      ♥ Vai trò của giày bảo hộ trong hệ thống bảo hộ      ♥ 5 lý do doanh nghiệp nên triển khai hóa đơn điện t      ♥ Bác sĩ dùng hydrocortisone để chữa bệnh gì      ♥ Mỹ tăng lệ phí xin visa H-1b đến 2,7 tỷ đồng      ♥ SHEET Je Suis Parti      ♥ SHEET Em về nào có hay      ♥ SHEET Phượng yêu      ♥ SHEET Phượng yêu      ♥ Hạt Nhựa Nguyên Sinh Trong Ngành Điện Tử      ♥ Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử      ♥ Cách chọn mua bảo hộ lao động tại Bắc Ninh      ♥ Giải mã các biển báo an toàn lao động      ♥ Lợi ích vàng khi trang bị bảo hộ lao động      ♥ SHEET Sau Mưa nào có cầu vồng      ♥ SHEET Biển mặn      ♥ Kiểm toán báo cáo tài chính có vai trò thế nào?      ♥ Công ty bảo hộ lao động tại Đồng Nai      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

Lời nói dối


Kang Ryo
post Jul 2 2010, 10:54 PM
Gửi vào: #1
No avartar

Group Icon

Thực tập viên
*
Thành viên: 45,501
Nhập: 2-July 10
Bài viết: 1
Tiền mặt: 30
Thanked: 0
Cấp bậc: 1
------
------
Xem blog
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





- Ê nhóc, em làm gì ở đây thế?

Thằng nhóc véo vào má cô bé đang ngồi ở góc đường và hỏi. Nó cười thích thú khi cô bé ngước lên nhìn mình. Trái với vẻ thích thú của thằng nhóc, dường như con bé chẳng để tâm, nó ném về phía thằng bé 1 cái nhìn lặng lùng và lẳng lặng bỏ đi.

- Không trả lời câu hỏi của người khác là bất lịch sự đấy nhé.

Thằng nhóc giữ tay con bé lại, con bé quay người, đôi mắt màu băng nhìn vào thằng bé, một lúc lâu sau đó, nó trả lời:

- Thế thì sao?

Nó chỉ nói có thế và dằng tay mình ra khỏi thằng nhóc. Thằng nhóc ngơ ngẩn một lúc, nó nhìn con bé từ đầu xuống chân và nói:

- Em là con nhỏ dữ dằn mới đến mà lũ trẻ hay nói đến đúng không hả?

Con bé quay lại và gật đầu. Đôi mắt nó bỗng hướng lên trời và nói:

- EM đang ước ai đó hãy giết em đi đấy.

Thằng nhóc bỗng bật cười, nó gõ gõ lên đầu cô bé và nói:

- Em đừng đùa, trẻ con nói thế là không được đâu.

- Em nói thật đấy.- Con bé rắn giọng, nó giơ tay chỉ lên trời- Mẹ đang ở đó chờ em.

Con bé nói thế thì bỗng khóc nức nở, hai tay nó đưa tay lên dụi mắt:

- Trên đời này không ai cần em cả, chỉ có mẹ cần em thôi. Cả bố, cả ông bà đều ghét em hết vì em là con gái.

- Con gái thì sao?

Thằng nhóc ngơ ngác hỏi. Nhà nó cũng có một em gái mà, không phải vẫn được mọi người yêu quý đó sao. Huống gì cô bé trước mặt nó nếu không có cái vẻ bẩn thỉu và dữ dằn thì cũng rất đang yêu đấy thôi.

- Anh không hiểu đâu.- Con bé cười trong hai hàng nước mắt.- Khi trong nhà đang mong mỏi một đứa con trai và được sinh ra là một đứa con gái thì sao nhỉ?

Thằng nhóc im lặng không nói gì. Nó nhìn con bé trước mặt một lần nữa và nhận ra một điều, con bé đó ăn mặc nhìn y như một đứa con trai. Bây giờ nó đã hiểu vì sao cô bé lại buồn đến vậy.

Con bé không nói gì nữa, nó tiếp tục bỏ đi, đôi mắt vẫn nhìn lên trời. Bầu trời không trong xanh mà xám xịt. Trái tim nó bây giờ cũng đang giống như bầu trời kia thôi.

- Nếu như bây giờ lập tức có thể bay lên bầu trời kia thì tốt quá.

Thằng nhóc bỗng chạy đến và níu lấy tay con bé. Con bé giật mình ngã ngửa ra sau.

- Làm thế để làm gì?

- Em cứ bi quan thế mà coi được à?- Thằng nhóc vỗ vào lưng con bé đánh độp một cái và hét lên- Vui lên mà sống đi chứ.

Bài viết đã được chỉnh sửa bởi Kang Ryo: Jul 3 2010, 10:38 AM


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post



Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 24th September 2025 - 10:53 AM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch