New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries TOP 5 thương hiệu giày bảo hộ số 1 hiện nay      ♥ カタログ デザイン      ♥ 滋賀 姿勢矯正      ♥ 滋賀 姿勢矯正      ♥ 滋賀 姿勢矯正      ♥ 千葉市若葉区 ハチ駆除      ♥ Tiêu chí chọn nhà cung cấp bảo hộ lao động      ♥ Xe tải JAC nhẹ tiêu chuẩn Euro 5      ♥ カタログ デザイン      ♥ Máy Chăm Sóc Da Mặt Hàn Quốc Magic Peel      ♥ SHEET Tango Xanh      ♥ Kinh nghiệm chọn giày bảo hộ siêu nhẹ      ♥ Review máy rửa bát Panasonic có tốt không?      ♥ Top 8 đôi giày bảo hộ chống nước đáng mua      ♥ Nghị định 70 quy định hóa đơn điện tử 2025      ♥ Tăng Cường Khả Năng Chịu Lực Uốn Cho Sản Phẩm      ♥ SHEET Anh vẫn chờ em      ♥ Nhà bán giày bảo hộ Ziben tại Bắc Ninh uy tín      ♥ Nhà bán giày bảo hộ Ziben tại Bắc Ninh uy tín      ♥ SHEET Buồn vương màu áo      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

-Yêu Online..!-


bonghonglua
post Aug 1 2006, 08:14 AM
Gửi vào: #1


Group Icon

VnVista Élite
**********
Thành viên: 3,272
Nhập: 23-April 06
Bài viết: 2,115
Tiền mặt: 0
Thanked: 202
Cấp bậc: 37
------
Giới tính: Female
Sinh nhật: 1 Tháng 1 - 1990
------
Xem blog
Bạn bè: 229 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





-Yêu Online..!-
--Thời hiện đại,nhịp sống gấp gáp,khẩn trương. Bên cạnh những chuyện tình lãng mạn nên thơ có không ít những chuyện tình...fast food. Người ta yêu nhau vội vã và chia tay cũng khá nhanh chóng, dễ dàng. Xin tạm gọi đó là những kiểu yêu thời online " hiện đại ".

--Yêu -Ảo-

Hay còn gọi là tình online,yêu qua mạng,qua chat. Mô-típ chung:đầu tiên là ấn tượng của chàng và nàng qua những cái nickname của nhau. Một "tiểu thư đa tình" gặp chàng "lãng tử buồn" chẳng hạn. Sau một hồi nói chuyên...mỏi tay và mỏi...miệng nữa (nếu xài voichat ),những cuộc hò hẹn trên mạng tiếp theo sẽ diễn ra nếu họ cảm thấy "hợp rơ".Những cuộc tình đi từ bàn phím đến trái tim thường diễn ra rất nhanh,có lẽ vì tỏ tình trên mạng dễ dàng hơn chăng?!

Yêu ảo đôi khi cũng có điều thú vị: cũng giận hờn trong những lần lỗi chat , cũng nhớ nhung khi không được gặp nhau (trên mạng )...thậm chí có người còn ghen nhau như thật.Đã có những mối tình không biên giới thời hiện đại , khi nàng đang ở VN còn chàng ở tận trời Tây cách nhau nửa vòng Trái đất. Đã có những mối tình đi đến hôn nhân được xem là trường hợp ngoại lệ.Bởi lẽ , những người yêu ảo thường không muốn gặp nhau ngoài đời , thậm chí không xài cả webcam.Vì sao vậy? Một anh chàng có hơn chục mối tình ảo nói rõ lí do của mình:"Gặp nhau làm gì !Cứ để yêu ảo như thế này có khi hay hơn!".Dù sao thì ảo vẫn là ảo mà thôi.

--Yêu Hiện Đại - Yêu Tạm Bợ

Có người gọi đó là thứ tình part-time. "Yêu cho vui!Người ta có đôi thì mình cũng phải có cặp!".Những trái tim quá nhiều ngăn đến mức chủ nhân của nó phải xếp thời khóa biểu.Nếu cảm thấy quá tải thì "đóng" bớt vài ngăn cho khỏi phiền.Họ thay người yêu như thay điện thoại di động,đổi xe hết mốt.Trong trường hợp này,không có ai là kẻ lừa gạt và không có ai bị lừa.Trong mắt họ,những kẻ mà trong suốt 4 năm học đại học" không có lấy 1 mảnh tình vắt vai" là "hâm",là " khác người",là " có vấn đề","không biết sống" hoặc "phí".Có người đã gọi đùa 1 cách ác ý cái dùng để hôn của một cô gái nọ là " bộ sưu tâp nước bọt của con trai",chỉ vì chuyện thay người yêu như thay áo. Các chàng trai cũng có "bộ sưu tập người đẹp" của minh.Một số người còn coi đó là cách thể hiện" bãn lĩnh đàn ông".Phần lớn họ đều là những người trẻ,rất trẻ. Đây là tâm sự của một trong số họ:" Tôi biết chuyện của tôi và nàng rốt cuôc rồi chẳng tới đâu.Ra trường,mỗi đứa một nơi là cái chắc.Nhưng yêu đâu có nghĩa là nhất thiết phải đi đến hôn nhân?!"
Yêu như thế nào là quyền tụ do của mỗi người.Tình yêu có thể đem lại những điều tốt đẹp và cũng có thể dẫn đến bất hạnh....điều này phụ thuộc vào kỹ năng của trái tim yêu nơi bạn.Hãy yêu,hãy sống cho một tình yêu đẹp,chân chính và đúng nghĩa.


--------------------
Nhóm bạn bè:


nguyenDJ

nguyenquocbao

hong_ngoc123

babiimeo

heartforever

Xem tất cả


--------------------
Take 1 minute to talk with YOU
Take 10 minutes to know YOU
Take 1 hour to love YOU
Take the whole life to forget YOU


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Posts in this topic


Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 25th June 2025 - 09:06 AM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch