New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Báo cáo tài chính là gì?      ♥ Thương hiệu giày bảo hộ tại Đà Nẵng tốt nhất      ♥ Thương hiệu giày bảo hộ tại Cần Thơ phổ biến      ♥ Nhà bán đồ bảo hộ lao động tại Hà Nội      ♥ Bột Màu Trong Sản Xuất Nhựa Ổn Định Cao      ♥ Chế độ kế toán doanh nghiệp có gì mới?      ♥ Bí quyết chọn giày bảo hộ tại Đà Nẵng      ♥ Hướng dẫn chọn giày bảo hộ tại Nghệ An      ♥ Tóc bạc có đen lại không? Giải đáp chi tiết      ♥ Điều trị mụn cóc như thế nào?      ♥ Gia công dầu gội phủ bạc      ♥ Đại lý giày bảo hộ tại Hà Nội lớn nhất      ♥ Công văn 224/CT-CS: Quản lý hóa đơn      ♥ Bạch đồng nữ có tác dụng gì?      ♥ Giày bảo hộ tại Đà Nẵng mua ở đâu đảm bảo?      ♥ Quả bạch tật lê      ♥ Giày bảo hộ tại Quảng Ngãi được lựa chọn      ♥ Nhựa Nguyên Sinh Trong Sản Xuất Sản Phẩm Nhựa      ♥ Điều kiện hóa đơn hợp lệ và hợp pháp      ♥ Các dòng băng tải phổ biến trong công nghiệp      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

Mẹ là quà tặng cuộc đời dành cho con


trikylaunam
post Aug 12 2006, 11:41 AM
Gửi vào: #1


Group Icon

trikylaunam
*****
Thành viên: 13,286
Nhập: 12-August 06
Bài viết: 244
Tiền mặt: 2,310
Thanked: 17
Cấp bậc: 14
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 14 Tháng 8 - 1971
------
Xem blog
Bạn bè: 9 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Người mẹ trẻ bước chân trên con đường đời. “Ŀưng có dài không? – người tự hỏi. Thiên chức của người mách bảo rằng: "Phải, và đương cũng sẽ khó khăn. Và bạn sẽ già nua trước khi đi đến cùng. Nhưng cuối con đường sẽ luôn tốt đẹp hơn điểm khởi đầu gian nan

Nhưng người mẹ trẻ đang rất hạnh phúc. Ŀến nỗi không tin là có gì còn tốt hơn thế trong những năm tháng tới. Người chơi với con trẻ, đem cho con hoa và quà, tắm cho con trong dòng suối mát trong, và mặt trời chiếu sáng lên chúng, và ngưỿi mẹ trẻ muốn hét lên rằng, “Không có gì đáng yêu hơn thế!.

Và đêm xuống, và bão đến, đường tối tăm, con cái của người run lên bần bật vì sợ và lạnh, và người mẹ kéo chúng đến gần mình hơn, ôm lấy chúng và đắp cho chúng những gì Người có được, và con cái của người nói: “mẹ à, con không sợ nữa, có mẹ ở đây thì không điều gì xấu có thể đến gần.

Và buổi sáng đến, thấy rõ ngọn đồi trước mặt. Ŀám con của người leo lên đó và thấm mệt. người mẹ cũng thấm mệt. Nhưng lúc nào người mẹ cũng nói: “Thêm chút kiên nhẫn nữa đi con, mình sắp đến rồi. Vậy là đám trẻ tiếp tục leo, và khi lên đến đỉnh, chúng nói: “Mẹ, chúng con đã không thể làm được nếu không có mẹ . Còn người mẹ, khi nằm trong đêm, nhìn lên những vì sao và nói: “Ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, con cái ta học được chịu đựng khi đương đầu với gian khổ. Hôm qua ta cho con sự can đảm. Hôm nay ta cho chúng sức mạnh.

Và ngày đi qua, tuần đi qua và tháng và năm, và người mẹ trở nên già nua...Người nhỏ lại và lưng còng. Nhưng con cái của Người thì cao to, khoẻ mạnh và đi vững vàng đầy dũng khí. Và khi đường đời chông gai, chúng tìm đến người, xem người sáng như lông vũ của loài chim quý, và sau cùng, chúng có thể lên đến ngoại đồi, trên đỉnh đồi nhìn ra trước mặt là một con đường sáng chói với những cổng vàng rộng mở.

Và người mẹ nói: “Ta đã đi đến cuối cuộc hành trình. Và bây giờ ta mới biết tại sao ở cuối đường luôn luôn đẹp hơn lúc khởi hành, vì con cái ta đã có thể tự đi một mình, và con cái chúng theo sau. Và đám trẻ thì nói: “Mẹ sẽ luôn đi cạnh chúng con, mẹ ạ, ngay cả khi mẹ đã đi đến thiên đàng!.

Và chúng đứng dậy tiễn người mẹ đi một mình, những cánh cửa đóng lại sau lưng. Và chúng nói: “Chúng ta không còn nhìn thấy người được nữa, nhưng người vẫn sẽ luôn quanh đây. Người có ý nghĩa nhiều hơn ký ức. Người là quà tặng của cuộc đời.


--------------------
Nhóm bạn bè:


nguyenquocbao

babiimeo

cubiway

lolem_hepho596

xuanhiep

Xem tất cả


Cảnh cáo: (10%)X---- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post



Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 21st January 2026 - 03:39 AM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch