có ai thích chơi games online ko? mình thì lúc đầu không thích đâu.vậy mà bi giờ ham kinh khung? các bạn chơi games gì minh chơi Võ Lâm Truyền kỳ .ôi trò tốn của mình không bit bao tiền ai cùng chung cảnh ngộ như mình không? Games online là trò chơi thú vị làm cho con người ham mê đến nỗi quên ăn quên ngủ. Bạn có thế ko?
uh, đánh game mãi chán. Cày con Võ lâm lên 11x <từ hồi tháng 2, hồi đấy là trình cao lắm đấy> -> bô mẹ cấm, bắt bán, đc 3tr, bố mẹ lấy????? Dzui ko? Bi h FIFA 07 ko bạo lực!
ui hổng ai thích Games Online ah buồn nhỉ. mình cũng không hiểu sao lại thế . Nhưng chắc tại là vì nhờ chơi Games mình mới quen người yêu mình bây giờ. nên đến giờ vẫn chơi. Vì người iu của xuongrong cũng chơi ma
Bây giờ đang ra game mới đó "CửuLong" đoá, thấy cũng hấp dẫn lắm nhưng hông có thời gian để chơi, nhiều game cũng zui lém đoá, lúc chưa chơi thì nhìn nó chán nhưng khi chơi roài thì thấy nó thật hấp dẫn, đến nỗi ghiền luôn đoá