New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries SHEET Thương tình nhân      ♥ SHEET Liêu xiêu đường tình      ♥ SHEET Tình yêu lung linh      ♥ Các loại visa Qatar phổ biến mà bạn cần biết      ♥ Tủ dụng cụ 2 cánh 5 ngăn KT: 1000Wx500Dx1800Hmm      ♥ Tủ dụng cụ 2 cánh 5 ngăn KT: 1000Wx500Dx1800Hmm      ♥ Tủ dụng cụ 2 cánh 5 ngăn KT: 1000Wx500Dx1800Hmm      ♥ SHEET Nếu đời không có anh      ♥ Phụ Gia Nhựa Làm Giảm Co Ngót Sau Gia Công Ép Phun      ♥ Địa chỉ mua giày bảo hộ nam chính hãng      ♥ SHEET Giây phút êm đềm      ♥ Máy Triệt Lông Công Nghệ Cao K18A      ♥ Cách chọn giày bảo hộ tại Đà Nẵng      ♥ hình ảnh Yae Miko Game Genshin Impact      ♥ Cách bảo quản và vệ sinh giày bảo hộ lao động      ♥ SHEET Yêu 1 người sao buồn đến thế      ♥ Bí quyết bảo quản giày bảo hộ lao động      ♥ Máy Triệt Lông Lạnh Diode Laser K17      ♥ Công Nghệ Đùn Ống Nhựa Với Hạt Nhựa Nguyên Sinh      ♥ SHEET Xin cho 1 tiếng kinh cầu      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

không kéo đồng minh, tế dị


hoa hong kim
post Nov 15 2006, 07:18 PM
Gửi vào: #1


Group Icon

cô đơn
***
Thành viên: 17,807
Nhập: 23-October 06
Bài viết: 51
Tiền mặt: 544
Thanked: 2
Cấp bậc: 5
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 25 Tháng 9 - 1988
Đến từ: vô tình..... nhưng lãng mạn.....vô tình.....lãng mạn
------
Xem blog
Bạn bè: 7 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Một số đôi vợ chồng có "thói quen xấu" khi cãi nhau là lôi kéo đồng minh về phe mình để tăng thêm sức mạnh. Trong đó đồng minh thường gặp nhất là những đứa con. Hễ vợ chồng to tiếng là người vợ lại lu loa: "Kìa chúng mày ra mà xem, bố chúng mày có đẹp không kìa!". Thấy những đứa con im lặng, hoặc nem nép sợ, chị vợ lại bảo: "Con với cái, chẳng coi mẹ ra gì, thấy bố hành hạ mẹ lại đứng trơ ra thế".

Có anh chồng, cứ hễ tức giận vợ lại bảo: "Cô cút ra khỏi nhà tôi, để mấy đứa trẻ lại tôi nuôi tất". Chỉ khổ cho những đứa trẻ, không biết đứng về phe nào, bởi đối với chúng, phe nào cũng là người chúng yêu thương.

Cũng chỉ vì thường bị trở thành "đối tượng lôi kéo" trong các cuộc cãi nhau của bố mẹ, mà có những đứa trẻ hễ thấy có xung đột nổ ra là bỏ sang hàng xóm "lánh nạn" hoặc bỏ đi lang thang để "phản đối" cuộc chiến.



--------------------
Nhóm bạn bè:


bonghonglua

ngô vân anh

Tuan Anh

girl_saudoi

cô_nang_ngô_ngảo

Xem tất cả


--------------------
sống không yêu sống cuộc đời cô độc
sống không yêu như sống dưới bãi tham ma


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Posts in this topic
hoa hong kim   không kéo đồng minh   Nov 15 2006, 07:18 PM


Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 19th July 2025 - 04:18 AM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch