New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries SHEET Đời dạy ta khôn      ♥ Máy Laser Trẻ Hóa Da Pico PS300      ♥ Nhà bán bảo hộ lao động uy tín tại Khánh Hòa      ♥ SHEET Đàn bà cũ tôi yêu      ♥ Tối Ưu Hóa Trải Nghiệm Sản Phẩm Từ Màu Sắc      ♥ Địa chỉ bán giày bảo hộ tại Thái Nguyên uy tín      ♥ Địa chỉ mua giày bảo hộ Ziben tại Quận 1      ♥ Địa chỉ mua giày bảo hộ Ziben tại Quận 1      ♥ Kinh doanh bảo hộ lao động tại Hồ Chí Minh      ♥ Các chất liệu thiết kế, sản xuất giày bảo hộ      ♥ Tư vấn chọn giày bảo hộ lao động phù hợp      ♥ SHEET Thương tình nhân      ♥ SHEET Liêu xiêu đường tình      ♥ SHEET Tình yêu lung linh      ♥ Các loại visa Qatar phổ biến mà bạn cần biết      ♥ Tủ dụng cụ 2 cánh 5 ngăn KT: 1000Wx500Dx1800Hmm      ♥ Tủ dụng cụ 2 cánh 5 ngăn KT: 1000Wx500Dx1800Hmm      ♥ Tủ dụng cụ 2 cánh 5 ngăn KT: 1000Wx500Dx1800Hmm      ♥ SHEET Nếu đời không có anh      ♥ Phụ Gia Nhựa Làm Giảm Co Ngót Sau Gia Công Ép Phun      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

Nhà hàng Nét Huế cho người sành ăn Hà thành


dieulozi
post Nov 6 2015, 10:53 AM
Gửi vào: #1
No avartar

Group Icon

Trưởng Phòng
*****
Thành viên: 68,316
Nhập: 11-July 15
Bài viết: 198
Tiền mặt: 1,990
Thanked: 0
Cấp bậc: 13
------
------
Xem blog
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Nhà hàng Nét Huế từng ra mắt teen chúng mình với hai cơ sở đầu ở 204B Hàng Bông và 36C Mai Hắc Đế. Teen nào đã từng nhâm nhi món Huế tại địa điểm Hàng Bông chắc hẳn sẽ thấy quán nhỏ xinh, ấm cúng với cách bày trí theo phong cách Huế trang nhã. Còn không gian Mai Hắc Đế khá thoáng đãng mà vẫn đậm chất Huế, phù hợp cho các nhóm teen đông hơn cùng thưởng thức ẩm thực cố đô.


Nhà hàng Nét Huế cho người sành ăn Hà thành 1

Đèn lồng treo hững hờ khiến các teen nhà mình thoải mái thưởng thức đồ ăn trong ánh sáng vàng ảo diệu.

Kết nhất là tầng 3 của quán với kiểu ngồi bệt, cực kì hợp cho chúng tớ trò chuyện thoải mái. Nền nhà lát gỗ nâu, gạch bao xung quanh phòng tạo không gian rất gần gũi. Trên tường, chị chủ quán đã trang trí một bức vẽ ngôi nhà cổ rất nhã nhặn với mái rêu phong và giàn hoa tím, vừa giản dị vừa thi vị, rất lý tưởng cho teen “pose” những ảnh đậm chất Huế!


Tớ ưng nhất là cách phục vụ ở đây nhé! Quan niệm của tớ đi ăn phải đúng nghĩa tận hưởng. Nhân viên của quán mặc đồng phục sạch sẽ, ăn nói thì nhỏ nhẹ, dịu dàng như người Huế. Bọn tớ xin thêm mắm, nước chấm các thứ nhiều lần, nhân viên phục vụ đều rất thoải mái đem lên.

Cái hồn của ẩm thực Huế

Teen mình bạn nào vào Huế rồi sẽ thấy được ẩm thực trong Huế phong phú không chỉ về món ăn, mà còn về các loại nước chấm, cách ăn cũng mỗi thức một kiểu. Đến Nét Huế tớ rất thích cách bày biện đồ ăn của quán, đặc biệt là các loại bánh.

Bánh bèo chén tại Nhà Hàng Món Huế - Cao Thắng - 7 Cao Thắng, Quận 3, TP. HCM - 49941

Bánh bèo xinh xinh, trắng ngần, đựng gọn gàng trong chiếc chén con khiến tớ liên tưởng đến những cô nữ sinh Huế duyên dáng trong tà áo dài tinh khôi. Vị thanh mát của bột, ngọt đậm của tôm, giòn tan của miếng da heo hòa cùng vị mặn nhẹ nhàng của nước mắm cứ mềm mại mà chảy trôi trong miệng.

Đương nhiên, các teen hảo ngọt không thể bỏ qua món chè của quán. Nét Huế có đến bảy loại chè cho chúng mình lựa chọn, đi “đánh chén” vài lượt mà vẫn chưa hết được thực đơn!

Món chè đầu tiên tớ chọn là chè khoai tím. Nhìn bát chè thích mắt lắm: màu tím thẫm của khoai và màu trắng ngà của nước cốt dừa đang dần quyện vào với nhau thành một nét lượn duyên dáng. Khi ăn mới thấy món chè thật vị, thanh thanh, ngọt bùi của khoai xứ Huế.

Thực đơn tới 30 món hấp dẫn làm tớ háo hức quay lại đây thưởng thức vài lần nữa. Bởi món ăn nơi đây ngon mà không ngán, bổ mà không béo, ăn hoài không thấy no, chỉ thấy thòm thèm mãi không thôi! Nét Huế khiến chúng tớ tương tư món ăn cố đô, tương tư “cái hồn ẩm thực” Huế một cách rất ngẫu nhiên và chân thành.

Nhà hàng Nét Huế:
Nhà Hàng Món Huế Nguyễn Trãi
Nhà Hàng Món Huế Park View
Nhà Hàng Món Huế Cao Thắng


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


--------------------


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Posts in this topic


Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 21st July 2025 - 11:33 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch