New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Tóc bạc có đen lại không? Giải đáp chi tiết      ♥ Điều trị mụn cóc như thế nào?      ♥ Gia công dầu gội phủ bạc      ♥ Đại lý giày bảo hộ tại Hà Nội lớn nhất      ♥ Công văn 224/CT-CS: Quản lý hóa đơn      ♥ Bạch đồng nữ có tác dụng gì?      ♥ Giày bảo hộ tại Đà Nẵng mua ở đâu đảm bảo?      ♥ Quả bạch tật lê      ♥ Giày bảo hộ tại Quảng Ngãi được lựa chọn      ♥ Nhựa Nguyên Sinh Trong Sản Xuất Sản Phẩm Nhựa      ♥ Điều kiện hóa đơn hợp lệ và hợp pháp      ♥ Các dòng băng tải phổ biến trong công nghiệp      ♥ Hình ảnh Nico Robin tắm mưa tuyệt đẹp      ♥ Địa chỉ trường Cao đẳng Bách Khoa ở đâu?      ♥ Cơ sở vật chất Cao đẳng Bách Khoa      ♥ Nơi bán giày bảo hộ tại Hà Nội uy tín nhất      ♥ Lập biên bản điều chỉnh hóa đơn điện tử 2026      ♥ Giới thiệu dòng sản phẩm băng tải của Intech      ♥ Giới thiệu dòng sản phẩm băng tải của Intech      ♥ Top giày bảo hộ tại Vũng Tàu được dùng nhiều      
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Liệt Kê · [ Bình Thường ] · Tách Biệt+

Hãy Nhìn Đời Như Một Ly Cocktail !


tamnhieuchuyen
post Apr 30 2007, 08:40 PM
Gửi vào: #1
No avartar

Group Icon

tamnhieuchuyen
****
Thành viên: 12,947
Nhập: 7-August 06
Bài viết: 112
Tiền mặt: 1,032
Thanked: 3
Cấp bậc: 9
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 8 Tháng 8 - 1971
------
Xem blog
Bạn bè: 4 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Cuộc sống ngon lành như một ly cocktail vậy, đấy là khi bạn biết pha chế và thưởng thức nó.

1. Mỗi người chỉ có một cơ thể của riêng mình. bạn có thể làm gì tuỳ thích với nó nhưng nên nhớ rằng nó là thứ duy nhất thực sự của bạn và ở bên bạn cho đến cuối cuộc đời. Vì thế hãy đối xử tử tế với nó.

2. Không có điều gì trong cuộc sống mà không hàm chứa trong đó những bài học. có lúc bạn sẽ vô cùng thích thú nhưng cũng có lúc bạn sẽ thấy chán phèo và có những bài học khiến bạn đau. Nhưng hãy hiểu rằng điều quan trọng là bạn rút được gì sau những bài học đó.

3. "Kia" không bao giờ tốt bằng "đây". Khi những cái "kia" trở thành cái "đây" của bạn, bạn sẽ dễ dàng để mắt tới những cái "kia" khác vì nghĩ rằng nó có vẻ tốt hơn cái "đây" bạn đang có. Nên học cách bằng lòng với chính mình vì đôi khi thực chất những cái "kia" không thể bằng những cái "đây" được.

4. Tự bạn sẽ quyết định cuộc sống của mình. Bạn sẽ có những công cụ và nguyên liệu cần thiết nhưng pha chế nó như thế nào là nhờ chính đôi tay trái tim và khối óc của bạn. Vì vậy đừng trông chờ vào may mắn mà hãy chú ý đến chính bản thân mình đi.

5. Bạn sẽ quên tất cả những điều tôi nói ở trên. Thật đấy, cũng không cần thiết phải nhớ quá nhiều như vậy. hãy cứ nhìn đời như một ly cocktail đủ mọi hương vị và màu sắc. Chua vẫn có thể làm cho ngọt. Ngọt vẫn có thể làm cho đằm. Không một bartender nào có thể pha một ly cocktail thật tuyệt ngay từ lần đầu tiên. Và chắc chắn là bạn sẽ luôn có đủ nghị lực, niềm tin và lạc quan để pha ly cocktail cho mình chứ.


--------------------
Nhóm bạn bè:


khoinguyen

phuclong

congtien

cuti1

Xem tất cả


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

catlee
post May 1 2007, 02:33 AM
Gửi vào: #2


Group Icon

^0^Cat^0^
**********
Thành viên: 17,580
Nhập: 19-October 06
Bài viết: 2,418
Tiền mặt: 0
Thanked: 48
Cấp bậc: 39
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 21 Tháng 8
------
Xem blog
Bạn bè: 28 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Tất nhiên rồi Embarrassed.gif tuy biết trước nó sẽ rất tệ nhưng chẳng sao cả quan trọng đó chính là ly cocktail do chính mình làm và cuộc đời do chính mình quyết định thế là được rồi.


--------------------
Nhóm bạn bè:


trangapple

hong_ngoc123

babiimeo

piggyluvCNN

gemini3691

Xem tất cả


--------------------
Từ giã hoàng hôn trong mắt em,
Tôi đi tìm những phố không đèn.
Gió mùa thu sớm bao dư vị,
Của chút hương thầm kia mới quen.


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 17th January 2026 - 12:51 AM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch