Duyệt chi 35 triệu bảng, M.U đánh bật Arsenal chiếm lấy 'thế thân Bellerin'
Hành động quyết đoán, Quỷ Đỏ nhiều khả năng sớm hoàn tất thương vụ thay thế Valencia.
Sau quyết định không kích hoạt điều khoản gia hạn trong hợp đồng hiện tại của BLĐ Manchester United, Antonio Valencia sẽ rời Old Trafford cuối mùa này, sau 10 năm chơi bóng tại Old Trafford.
Tìm kiếm 1 tân binh thay thế đội trưởng Số 25 trấn thủ hành lang phải là mục tiêu hàng đầu của Quỷ Đỏ thời gian tới, khi Ashley Young đã có tuổi, còn HLV Ole Gunnar Solskjaer có ý định xếp Diogo Dalot đá cao hơn.>>
chơi xì dách blackjack Theo thông tin từ Daily Mail, cái tên đại diện Tây Bắc nước Anh "chọn mặt gửi vàng" là Aaron Wan-Bissaka.

Wan-Bissaka nổi bật từ đầu giải.
Hậu vệ 21 tuổi là trụ cột của Crystal Palace mùa này với 1 loạt màn trình diễn ấn tượng và sự ổn định hiếm thấy ở 1 cầu thủ trẻ. Không những thế, Wan-Bissaka còn được giới chuyên môn đánh giá là 1 trong những tài năng triển vọng nhất của bóng đá Anh tương lai.
Được biết những người đứng đầu United đã duyệt chi 35 triệu bảng cho thương vụ tiềm năng.
Đối thủ lớn nhất cạnh tranh chữ ký Wan-Bissaka của Quỷ Đỏ là Arsenal. Pháo Thủ cũng đang ra sức lùng sục giải pháp mới, trong bối cảnh Hector Bellerin chấn thương bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa sau. Tuy vậy Arsenal vẫn còn nhiều vị trí khác cần tăng cường và nhiều khả năng khó dồn ngân sách eo hẹp vào 1 mục tiêu để cạnh tranh với đề nghị của United.>>
cách chơi bài baccarat Chơi tệ trận gặp Liverpool, "Beckham vùng Burry" bị mạt sát không thương tiếc
Một cầu thủ Tottenham đã phải nhận những lời chỉ trích nặng nề sau trận thua Liverpool.
Làm khách trên sân Anfield, Tottenham tràn đầy tự tin sẽ giành điểm trước Liverpool và thực tế trên sân đã chứng minh, đoàn quân của HLV Mauricio Pochettino gây ra rất nhiều khó khăn cho The Kop. Dù để Roberto Firmino mở tỷ số trước nhưng Lucas Moura đã kịp có bàn gỡ hòa cho "Gà trống" trong hiệp 2.
Tuy nhiên, tình huống phòng ngự thiếu chắc chắn ở phút 90 đã khiến Tottenham để thua đáng tiếc với tỷ số 1-2 và đứng trước nguy cơ bị Arsenal soán vị trí trong top 3.
Nhận xét về màn trình diễn của câu lạc bộ thành London, chuyên gia Graeme Souness nhận xét: "Kieran Trippier rõ ràng không phải là một hậu vệ giỏi. Trong những tình huống phòng ngự hỗn loạn, cậu ấy cứ ngơ ngác và nhìn xem Toby Alderweireld đang ở đâu.
Chơi tệ trận gặp Liverpool,
Graeme Souness cho rằng Kieran Trippier, hậu vệ được biết đến với biệt danh "Beckham vùng Bury" đã chơi không tốt trong trận gặp Liverpool.
Rõ ràng, khi Tottenham chơi với sơ đồ 5 hậu vệ, Trippier đã được bọc lót rất nhiều khi cậu ấy luôn biết mình có 3 người đồng đội hỗ trợ ở phía sau. Tuy nhiên, Trippier không nên dựa dẫm quá nhiều vào điều đó.>>
chơi poker online tiền thật Ngày hôm nay, cậu ấy chơi không tốt và đã tạo cho Andy Robertson quá nhiều khoảng trống".