New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries https://vnvista.com/forums/index.php?automodule=bl      ♥ Tác hại khi dùng giày bảo hộ kém chất lượng      ♥ Ủy nhiệm lập hóa đơn điện tử khi nào?      ♥ Xu hướng bảo hộ lao động tại Đà Nẵng      ♥ SHEET Bến đỗ hay bão tố      ♥ SHEET Gợi nhớ quê hương      ♥ Thợ cơ khí thường mắc khi chọn giày bảo hộ      ♥ Hạt Nhựa Nguyên Sinh Có Khả Năng Cách Nhiệt Tốt      ♥ Quản lý dữ liệu hóa đơn điện tử      ♥ Quy định về trang thiết bị bảo hộ lao động      ♥ ra mắt Visa Trung Quốc loại K      ♥ Địa chỉ mua bảo hộ lao động tại Sài Gòn      ♥ SHEET Đời là cát, bụi là ta      ♥ Thuế xuất nhập khẩu là gì? Vai trò thế nào?      ♥ SHEET Yêu lại từ đầu      ♥ Phần Mềm Kế Toán Dùng Cho Nhiều Doanh Nghiệp      ♥ Thương hiệu giày bảo hộ tại Hưng Yên bán chạy      ♥ Cập nhật danh sách diễn đàn dichvuvisagap      ♥ Thiết bị Inax của nước nào sản xuất ở đâu?      ♥ SHEET Hương tình thân      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

Nghiệm của phương trình


catlee
post Oct 23 2007, 08:59 PM
Gửi vào: #1


Group Icon

^0^Cat^0^
**********
Thành viên: 17,580
Nhập: 19-October 06
Bài viết: 2,418
Tiền mặt: 0
Thanked: 48
Cấp bậc: 39
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 21 Tháng 8
------
Xem blog
Bạn bè: 28 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Anh nhận thức được rằng anh phải sống, phải sống có ích cho đời bởi vì nghiệm của phương trình là một chân lý, một chân lý bất hủ: “Nothing gonna change my love for you”.

Em yêu!


Đừng bao giờ tha thứ cho anh, nhưng hãy để anh một lần được gọi em như vậy, dù anh biết rằng giờ đã là quá muộn, dù anh biết rằng những dòng chữ anh viết đây đang cùng nhòa đi trong đôi mắt mỏi mòn, và dù anh biết rằng em sẽ càng hận anh ngày một nhiều, nhiều hơn…

Em yêu! Xa em, anh mới nhận ra rằng anh yêu em biết nhường nào. Và anh đau thật nhiều bởi sự cảm nhận muộn mằn, bởi lòng ích kỷ đáng xấu hổ của anh.

Em yêu! Xa em, trái tim anh đã không còn bình thường nữa. Mọi chức năng vốn có giờ cũng chỉ đủ để đáp ứng lại sự tồn tại mà lẽ ra đã không còn tồn tại. Đêm - ngày, dòng máu trong đó vẫn chảy nhưng không còn phải là một màu đỏ hồng nguyên bản, bởi trong đó đã quện vào cái "hoá chất” của men rượu, men tình.

"Cuộc sống đã trở nên vô nghĩa với anh?". Nhiều lúc anh phải tự hỏi mình! Nhưng có một điều thật sự ý nghĩa mà anh ý thức được rằng dù đã là quá muộn vẫn phải nói với em rằng anh đã trở thành một nhà toán học bất đắc dĩ!

Em biết không? Những kỷ niệm, rồi ánh mắt, nụ cười, giọng nói của em… tất cả đã in đọng trong anh, hình thành nên một phương trình phức tạp. Chắc chắn rằng những nhà toán học xuất sắc của thế giới không phải ai cũng giải được phương trình này. Nhưng anh đã giải được, anh đã giải được qua nhiều đêm suy nghĩ, nhiều đêm gối đầu trên chiếc gối ướt đẫm vì mưa ngâu.

Và anh nhận thức được rằng anh phải sống, phải sống có ích cho đời bởi vì nghiệm của phương trình là một chân lý, một chân lý bất hủ: “Nothing gonna change my love for you”.

user posted image




st.


--------------------
Nhóm bạn bè:


trangapple

hong_ngoc123

babiimeo

piggyluvCNN

gemini3691

Xem tất cả


--------------------
Từ giã hoàng hôn trong mắt em,
Tôi đi tìm những phố không đèn.
Gió mùa thu sớm bao dư vị,
Của chút hương thầm kia mới quen.


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Posts in this topic
catlee   Nghiệm của phương trình   Oct 23 2007, 08:59 PM


Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 23rd October 2025 - 06:49 AM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch