New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries ra mắt Visa Trung Quốc loại K      ♥ Địa chỉ mua bảo hộ lao động tại Sài Gòn      ♥ SHEET Đời là cát, bụi là ta      ♥ Thuế xuất nhập khẩu là gì? Vai trò thế nào?      ♥ SHEET Yêu lại từ đầu      ♥ Phần Mềm Kế Toán Dùng Cho Nhiều Doanh Nghiệp      ♥ Thương hiệu giày bảo hộ tại Hưng Yên bán chạy      ♥ Cập nhật danh sách diễn đàn dichvuvisagap      ♥ Thiết bị Inax của nước nào sản xuất ở đâu?      ♥ SHEET Hương tình thân      ♥ SHEET Hoa tím lục bình      ♥ Để kinh doanh bảo hộ lao động tại Bình Dương      ♥ SHEET Hoa tím lục bình      ♥ SHEET Hương mía tình em      ♥ SHEET Còn đây nỗi nhớ      ♥ Phụ Gia PVC Giúp Giảm Hao Mòn Khuôn Ép Sản Xuất      ♥ Tiềm năng bảo hộ lao động tại Hồ Chí Minh      ♥ Hệ thống liên kết chính thức của Công Ty Thanh Niê      ♥ SHEET Thôi nhé đừng yêu      ♥ Khi nào phải quyết toán thuế TNDN?      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

Cà phê có hại không, Chú ý


cuongpro.st88
post Dec 6 2007, 04:59 PM
Gửi vào: #1


Group Icon

Cường Oz
***
Thành viên: 28,187
Nhập: 30-June 07
Bài viết: 88
Tiền mặt: 988
Thanked: 2
Cấp bậc: 8
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 7 Tháng 8 - 1988
Đến từ: Sơn tây
------
Xem blog
Bạn bè: 37 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Cà phê có hại không


Uống quá nhiều cà phê vì vợ xinh đẹp.

Một người đàn ông đến gặp bác sĩ :
- Hôm nọ tôi bắt gặp một gã đàn ông trên giường với vợ tôi. Tôi định giết cả hai, nhưng vợ tôi xinh đẹp đến nỗi tôi từ bỏ ý định đó. Rồi cả ba chúng tôi cùng ngồi uống cà phê.
- Tôi hiểu rồi, sao nữa?
- Hôm sau tôi lại bắt gặp vợ tôi với hai gã trên giường, nhưng vợ tôi xinh đẹp đến nỗi tôi từ bỏ ý định đó và rồi cả bốn chúng tôi cùng ngồi uống cà phê.
- Ông nói nhanh lên nào - vị bác sĩ thúc giục - bao nhiêu bệnh nhân đang chờ tôi kia kìa.
- Hôm sau nữa, tôi lại bắt gặp vợ tôi với ba gã ở trên giường, tôi định giết tất, nhưng vợ tôi xinh đẹp đến nỗi tôi từ bỏ ý định đó và cả năm chúng tôi cùng ngồi uống cà phê.
- Tóm lại thì ông định hỏi gì tôi? - bác sĩ phát cáu.
- Thưa bác sĩ, theo ông thì tôi uống nhiều cà phê như thế có hại cho sức khoẻ lắm không ạ?



--------------------
Nhóm bạn bè:


HANG MO

p3' h3o lov3 u 4ever

hong_ngoc123

babiimeo

hoabanglangthp

Xem tất cả


--------------------
user posted image
user posted image
user posted image


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Posts in this topic
cuongpro.st88   Cà phê có hại không   Dec 6 2007, 04:59 PM


Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 21st October 2025 - 05:18 AM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch