Ocampos sẵn sàng đến Man Utd; Lampard lại loại Rudiger; Verratti trở lại tuyển Italia; Rugani tới Rennes; Scholes chỉ trích Southgate,... là những nội dung chính trong bản tin tối của BĐS.
Ocampos sẵn sàng đến Man Utd. Với quyết tâm tăng cường hàng công,
Xoc dia online Man Utd đã liên hệ nhiều cầu thủ ở thời điểm chót phiên chợ hè, trong đó có Lucas Ocampos. Theo ESPN, Sevilla đã sẵn sàng để cầu thủ người Argentina tới Man Utd nếu Quỷ đỏ chịu chi 40 triệu euro. Trước đó, đội bóng Tây Ban Nha chỉ mất 15 triệu euro để chiêu mộ ngôi sao 26 tuổi này.
Rugani tới Rennes. Theo thông tin được hàng loạt tờ báo Italia đăng tải, trung vệ Daniele Rudiger của Juventus đã có mặt ở Pháp để làm thủ tục kiểm tra y tế với Rennes. Trung vệ 26 tuổi này sẽ khoác áo Rennes theo bản HĐ cho mượn kèm điều khoản mua đứt sau mùa giải 2020-21.
Verratti trở lại tuyển Italia. HLV Roberto Mancini đã quyết định triệu tập tiền vệ Marco Verratti trở lại đội tuyển Italia để chuẩn bị cho 3 trận đấu với Moldova, Ba Lan và Hà Lan. Tuy nhiên, Mancio lại không triệu tập các cầu thủ Napoli vì đội bóng này vừa có ca dương tính với Covid-19

Berbatov dự đoán trận M.U - Tottenham. Nhận định trên Metro,
bongdalu cựu tiền đạo Dimitar Berbatov cho rằng cả Man Utd và Tottenham đều đang gặp khó khăn nên màn so tài giữa 2 đội ở vòng 4 Premier League có thể sẽ kết thúc với tỷ số hòa 0-0.
Scholes chỉ trích Southgate. Chia sẻ trên mạng xã hội, cựu tiền vệ Paul Scholes đã lên tiếng chỉ trích HLV Gareth Southgate vì đã loại 2 tài năng trẻ Mason Greenwood và Phil Foden khỏi danh sách tập trung của ĐT Anh. Theo Scholes, 2 cầu thủ này đã nhận hình phạt và cần được trao cơ hội để thể hiện mình.
Lampard lại loại Rudiger. Ở trận đấu sớm vòng 4 Premier League với Crystal Palace, trung vệ Antonio Rudiger tiếp tục không có tên trong danh sách đăng ký của HLV Lampard. Theo nhiều nguồn tin, Chelsea đang tìm kiếm bến đỗ mới cho ngôi sao người Đức.
Lukaku khuyên M.U không mua tiền đạo. Phát biểu trên The Times, tiền đạo Romelu Lukaku đã lên tiếng khuyên Man Utd không nên mua tiền đạo vì đội bóng này đã có Anthony Martial và Mason Greenwood. Lukaku đặc biệt ấn tượng với Greenwood và cho rằng tài năng trẻ này có thể tỏa sáng ở vị trí "số 9".
James gặp khó khi đá cùng Thiago Silva. Trước báo giới, Reece James khẳng định Thiago Silva là cầu thủ đẳng cấp với kinh nghiệm dày dạn. Tuy nhiên, tài năng trẻ này thừa nhận anh gặp khó khăn trong giao tiếp với tân binh của Chelsea.