+ Xuân 2009, VGfood giới thiệu ra thị trường một sản phẩm mới, độc đáo và duy nhất tại Việt Nam: Dưa Hấu Vuông, sản phẩm nông nghiệp tạo hình. + Dưa Hấu Vuông là loại dưa hấu có hình vuông, kích thước như sau: Cao 21cm x canh vuông đáy dưới 17cm x cạnh vuông đáy trên 19cm (phần cuống trái dưa). Trọng lượng: từ 5 đến 6kg/quả thành phẩm. Màu sắc vỏ quả dưa: màu xanh nhạt có sọc mờ,ruột đỏ, là giống dưa “Mặt Trời Đỏ” của Syngenta.
+ Trên bề mặt vuông phẳng đứng của dưa có 3 mặt là 3 chữ thư pháp Phúc Lộc Tài đường kính 10cm nổi trên bề mặt cao từ 4 – 5cm bố cục cân đối, 4 góc của các cạnh mặt vuông này có hoa văn đường viền nổi khẳng định hình vuông vắn của quả dưa; Mặt còn lại không có đường viền, chỉ có hình nổi rất mỹ thuật một con Trâu chiếm diện tích ½ mặt vuông và dòng chữ nổi: Xuân 2009, tất cả họa tiết nổi tự nhiên và rất sắc nét.
+ Dưa Hấu Vuông là sản phẩm thể hiện tính nghệ thuật cao, là sản phẩm đã đăng ký chứng nhận VietGap, một trong những tiêu chuẩn cao nhất trong nông nghiệp sạch, cũng như chứng nhận về bản quyền tác giả và sở hữu kiểu dáng công nghiệp.
--------------------
Nhóm bạn bè:
Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây
|