New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Mua giày bảo hộ tại Quận 12 ở đâu uy tín?      ♥ 6 điểm mới về thuế năm 2025 hộ kinh doanh không th      ♥ Những nguy hiểm khi không dùng thiết bị bảo hộ      ♥ SHEET Một chuyến xe hoa      ♥ CHIÊU SINH LỚP NHẢY TIKTOK - PHIÊN BẢN DỄ THƯƠN      ♥ SHEET Chúng mình 3 đứa      ♥ SHEET Mùa chia tay      ♥ Nhà bán giày bảo hộ Jogger tại Bình Dương      ♥ Tim hiểu chi tiết dòng bồn cầu 1 khối      ♥ Công ty bán giày bảo hộ tại Quận 8 giá tốt      ♥ xây nhà trọn gói      ♥ thiết bị giám sát hành trình ô tô      ♥ Nơi mua đồ bảo hộ lao động tại Đà Nẵng      ♥ SHEET Cô đơn giữa cuộc tình      ♥ Máy rửa bát có rửa được nồi, chảo lớn không?      ♥ Nhà cung cấp bảo hộ lao động tại Hà Nội      ♥ Hạt Nhựa Màu Trong Hành Vi Người Tiêu Dùng      ♥ 相続放棄 代行 大阪      ♥ SHEET Sao chưa thấy hồi âm      ♥ Nơi bán giày bảo hộ tại Bình Thuận uy tín      
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Liệt Kê · [ Bình Thường ] · Tách Biệt+

Một bức thư tình


Dynatomic
post Aug 20 2005, 08:02 PM
Gửi vào: #1
No avartar

Group Icon

Thực tập viên
*
Thành viên: 49
Nhập: 1-August 05
Bài viết: 12
Tiền mặt: 94
Thanked: 0
Cấp bậc: 2
------
Giới tính: Male
------
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Một anh chàng viết bức thư tình như sau gửi cô gái mà mình "trót" yêu:

Em thân mến!

Anh rất hân hạnh thông báo cho em rằng trái tim anh đã thuộc về em kể từ ngày thứ tư, 14/02/2002. Với buổi gặp mặt tổ chức vào ngày hôm ấy lúc 18h, anh xin được tự giới thiệu mình như một người yêu đầy triển vọng.

Chuyện tình của chúng ta sẽ trải qua thời gian thử nghiệm trong vòng 3 tháng, sau đó căn cứ vào sự hòa hợp giữa hai ta mà sẽ được quyết định có kéo dài mãi mãi hay không. Tất nhiên khi kết thúc thời gian thử nghiệm, vẫn sẽ có những khoá huấn luyện tiếp theo và những kế hoạch thẩm định để tiến hành thăng chức người yêu lên bạn đời.

Thời gian đầu, chi phí phát sinh cho cà phê và giải trí sẽ chia đều cho hai ta. Sau này tùy thuộc vào hiệu quả xử sự của em, anh có thể sẽ gánh phần trăm lớn hơn. Tuy nhiên, nếu chi tiêu bằng tài khoản của em thì anh rất sẵn lòng.

Xin em vui lòng trả lời trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được lá thư này. Bằng không lời tỏ tình này sẽ hết hiệu lực mà không cần thông báo gì thêm và anh sẽ xem xét các ứng cử viên khác.

Anh rất biết ơn nếu em gửi chuyển tiếp bức thư này đến chị gái của em trong trường hợp em không nhận lời.

Xin chân thành cám ơn trước!

Anh của em.


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 15th June 2025 - 08:00 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch