Welcome to Bạch Vân quán . Dạo này thấy pà con bức xúc quá : Con trai thì thiếu chỗ nhậu nhẹt , con gái thì không có chỗ tiêu thụ dưa lê . Tui quyết định hi sinh đời trước củng cố đời sau bán cái toalet của nhà mình đi lấy tiền dựng Bạch Vân quán .
NGười xưa có câu :'' Nam vô tửu như kì vô phong _ Nữ vô .......phòng không kì không phong mà vẫn phất '' . Thế lên hôm nay đây sư huynh tỷ muội cho tui được đưa ra một bản nội ăn nhậu . Mong mọi người chấp hành nghiêm túc để cho Bạch Vân quán trở thành một nơi không hẹn mà gặp của các Sư huynh đệ :
Anh em ta về cùng nhau ta xum họp 1.......2.........3...........4..........5.......6 zô . Anh em ta về cùng nhau ta xum họp 5...............4..........3.........2........xị 1..........ta nâng ly nào 2.............ta cùng zô nhé 3 ..........ta đưa ly zô 4........thi xem ai hết trước nào
Chưa thấy người mà đã thấy dnah nổi ...lều phều zậy trời , méc mớ gì tui mà lôi tui vào ông kia , đã bảo tui ko muốn ông chết , ông phải sống để còn kinh doanh quán nhậu , kím xiền nuôi tui chớ Thầy nào , đính chính lại ...Đại Ca tôi phê vào học bạ ...nghe chửa .
.................
Rồi ...thấy ông có máu làm ăn(giống tôi ) thế này , tôi cũng mừng lắm .Được cái có đầu lẫn óc , soạn đc cái nội quy ...ra phết .Vấn đề thiếu chỗ cho dân buôn dưa các loại là bọn tôi thì ....để tôi tánh .
Cái nhừt là về vị trí :
Tầng 1 đến tầng 5 ...dành cho dân nhậu các ông .Còn từ tầng 5 lên tầng 10 cho dân buôn bọn này . Ok ? . Lí do : để các ông ngồi trên nhỡ có Li vơ phun hay ác sê nôn gì đó , bọn tôi ngồi dưới ...chết à .Còn bọn tôi lỡ có đánh rơi quả dưa nào thì cũng là cái lẽ thường như đường nông thông , các ông vớ đc , thêm món nhậu . Như vậy gọi là vẹn cả đôi đường .
Nội quy thì : Các ông đã có rồi , bây chừ đến lượt tui tự thảo cho bọn tui : Nội qui gồm ...nhiều điều , trong đó có 1 số điều cơ bản sau :
***1 : Khi đang buôn dở mà nhận đc tin bạn thân gọi rằng đang thấy chồng ...theo ả nào cũng ko đc tiếc , phải đứng dậy , thành lập chính quyền ngay lập tức ...trừ khử kẻ gian tà .
***2 :Luôn phải cập nhật thông tin từ mọi hướng , phải thể hiện mình là một con người năng động , sáng tạo .Chuyện ko có gì để nói cũng phải đưa ra để chị em cùng ...tô tô , vẽ vẽ
***3 : Chuyện riêng tư của gia đình ...cũng phải trình làng ....để các chị em khác còn học tập . ( Cái này phải hết sức thận trọng , đề phòng rơi xuống tầng dưới ^^)
***4: Khi buôn ko đc đem theo trẻ con , bởi chúng rất thính tai , và thật thà , tránh trường hợp ta bị bọn đó ...dắt mũi .
***5 : Khi buôn phải tuyệt đối nhỏ nhẹ , giữ đc cái duyên của người phụ nữ .Ko đc cãi cọ ...đem lời lẽ văn minh " chợ búa " vào trong quán .Bởi sẽ có người khác ...học tập ...còn gì là ...kinh nghiệm
***6 : Khi đứng dậy nhớ dọn dẹp sạch sẽ chỗ ngồi , phòng xa kẻ dọn vệ sinh của quán ...vớ đc ...quả dưa nào đó , sẽ báo cho thân chủ của nó là ...teo cả làng .
***7 : Phải thường xuyên ập Eropic , quay vòng , nhảy dây ...để giữ thân hình cân đối , có thế mới dễ ...kiếm dưa của người khác về chia cùng bà con .
***8 : Khi đi nhớ kèm theo các máy móc để cập nhật thông tin , như loa , đài , catset , di động , máy tính xách tay ...nhưng chớ để quên .Ai quên người ấy ...ráng chịu , còn ai nhặt đc nhớ nạp lại cho chủ quán ( tôi đại diện ^^) để trao lại cho ...chủ của nó
***9( số đẹp ) : Cuối cùng ...điều quan trọng nhất .Đối tượng quán hường tới giành cho các bà , các chị , các cô , các bé ...từ 13 tuổi trở lên ( tuổi này đã biết giữ bí mật ^^)
Còn một số nội qui khác , xin liên hệ tới ...chúa để biết thêm chi tiết . Các chị em đâu , mại zooooo
Nhân đây cũng xin kí hiệp định sơ bộ về việc ...liên doanh , liên kết với dân tầng dưới , các ông nhậu ko cũng chán , bọn này tám ko cũng buồn .Ta hãy cũng chung vui [color=red][/color]
đọc xong mí kí điều luật nì mà tui muốn xiu luôn ha ? trùi ui kiểu nì zề nhà học thuộc lòng mà ặc ặc .....
Hừ ...ĐT đang nóng đó nha ...ai nhanh chân thì chuồn lẹ , ko cháy sém vô ai , người đó chịu . Quán người ta đang làm ăn thì mọi người cứ chen zô , nói liên thiên ko à , ko lui ra cho ĐT kím tiền là chít nha . Cái vị cãi lộn ở trang sử trước rồi , bỏ qua , bây chừ là lo tới chiện ...thu hút khách .Tiếc là ĐT ko phải nam châm , mà khách nhà mình cũng chẳng phải ....sắt vụn , chẳng biết làm sao mà hút nổi nữa . Thui thì ...bà con có lòng thương ...năng ghé quán nhé , chớ để nó ế ẩm , lại thêm lão chủ quán thích cãi nhau như tên C.A.C thì nó đến sập tiệm mất . Mô phật ...con còn muốn ...giàu
Ai nói bà là sắp dẹp tiệm ? Dạo này tui bận quá lên hông thể ra bán hàng được . Nhưng đã có Đào Tiền buôn dưa đó thui . Tui quy ẩn giang hồ rùi lâu lâu mới tới quán làm mấy chén rượu ngẫm chuyện đời thui . Sang quán lại cho Đào Tiền đó . Có con nhóc đệ tử nam châm này hổng lo ế khách
Chú em sao quy ẩn sớm thế, sức tàn rồi sao? . Nhân tài như chú mà quy ẩn sớm hơi fí . Nhưng thôi, chú quyết rùi chị ko cản, lâu lâu ghé quán chơi nha. Để ĐT lo vụ này cũng được đấy, em gái chị cơ mà
Huhu....Lạy chúa! hết chiều nay là con lại ko thể chăm online rùi
lâu rùi hổng thấy bác nào đến nhậu nhẹt gì cả . Buồn quá , trời mưa hoài à . Không có ai thì đành tự xử vậy . Hix ...rượu gì mà uống cháy cả họng . ực ..........ực ........ực . Ý ............sao nhiều chai thế này . Hà hà mấy thằng kia mày chạy hả ? Ông lấy xe đạp đuổi theo mày nà Ông mà bắt được mày thì chết với ông ............rầm rầm rầm cái xe chết tiệt . Ngựa đâu xông lên . Mày hả bưởi zô anh em