New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries SHEET Giây phút êm đềm      ♥ Máy Triệt Lông Công Nghệ Cao K18A      ♥ Cách chọn giày bảo hộ tại Đà Nẵng      ♥ hình ảnh Yae Miko Game Genshin Impact      ♥ Cách bảo quản và vệ sinh giày bảo hộ lao động      ♥ SHEET Yêu 1 người sao buồn đến thế      ♥ Bí quyết bảo quản giày bảo hộ lao động      ♥ Máy Triệt Lông Lạnh Diode Laser K17      ♥ Công Nghệ Đùn Ống Nhựa Với Hạt Nhựa Nguyên Sinh      ♥ SHEET Xin cho 1 tiếng kinh cầu      ♥ máy nâng cơ xóa nhăn      ♥ Top 5 dầu gội thảo dược Việt nam 2025      ♥ Nhà phân phối giày bảo hộ tại Đà Nẵng uy tín      ♥ Máy Laser 1450nm Noable Triệt Dầu - Trị Mụn      ♥ Những ích lợi từ dầu gội thảo dược trị gàu      ♥ Công ty bảo hộ lao động tại Nghệ An uy tín      ♥ SHEET Vì em quá yêu anh      ♥ Unlock Your Medical Career with the MCCQE Part 1:      ♥ So sánh các thương hiệu giày bảo hộ hàng đầu      ♥ SHEET Quê hương tình yêu và tuổi trẻ      
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Liệt Kê · [ Bình Thường ] · Tách Biệt+

Món khoái khẩu của người nổ tiếng


hoailinh2201
post Nov 1 2006, 05:24 PM
Gửi vào: #1


Group Icon

MẪU DẠ XOA
******
Thành viên: 17,693
Nhập: 21-October 06
Bài viết: 490
Tiền mặt: 36
Thanked: 7
Cấp bậc: 20
------
Giới tính: Female
Sinh nhật: 22 Tháng 1 - 1987
Đến từ: LƯƠNG SƠN BẠC
------
Xem blog
Bạn bè: 56 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Ăn uống là… sở thích chung của chị em và họ - những “cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng” cũng thế. Hãy lắng nghe MC Ngọc Oanh, ca sĩ Bảo Lan, người mẫu Hoàng Xuân, ca sĩ Phương Anh “bật mí” về món ăn khoái khẩu của mình…


MC Ngọc Oanh

Ở Hà Nội, Oanh hay đi ăn phở bò, đủ thể loại như phở nạm gầu, phở tái chín, phở tái gầu… Mỗi buổi sáng hay đêm khuya sau giờ quay hình, món ăn Oanh lựa chọn đầu tiên là phở bò. Có thể vì đây là món ăn đặc trưng, nổi tiếng của Hà Nội nên các hàng quán nhiều không kể xiết.

Khi ăn phở, Oanh không thích nước béo, thích nước trong và vắt chanh vào phở cho thêm vị thơm chua. Oanh ăn ít và thường hay hít hà hương vị ngầy ngậy từ bát phở mà thôi. Oanh cũng không thể bỏ qua những thanh quẩy ăn kèm, nó tăng thêm vị bùi cho bát phở.

Sở thích ăn uống của Oanh cũng thật phong phú. Ngoài phở, Oanh còn “hâm mộ” các loại gỏi, đặc biệt món shasimi của Nhật Bản. Những món gỏi sống rất cuốn hút tâm hồn ăn uống của Oanh chỉ tội giá cả hơi... không phải chăng!

Ca sĩ Bảo Lan





Món khoái khẩu nhất của mình vào buổi sáng là một bát bún ốc thật nóng. Bao nhiêu năm trời đi học, sáng nào mà không được ăn bún ốc đảm bảo học hành... kém chất lượng ngay. Nhưng mình chỉ thích ăn ốc nhỏ thôi, thỉnh thoảng mới ăn ốc bươu to. Ốc nhỏ ăn đậm đà, thêm một chút ớt chưng, dấm bỗng, rau sống cho vào bát bún nóng hôi hổi, ăn là tuyệt nhất. Đưa gắp bún ốc vào miệng, đầu lưỡi đã cảm nhận được vị cay, vị nóng và hương thơm rất hấp dẫn. Cứ nhắc đến là thấy thèm lắm rồi!

Trước đây ở Hà Nội, mình thường ăn bún ốc buổi sáng ở Trần Xuân Soạn hoặc ở Mai Hắc Đế, buổi tối ăn ở Hàng Điếu. Còn bây giờ mình ở Sài Gòn thì kiếm bán bún ốc Hà Nội như mong đợi là tương đối khó. Mình chỉ biết duy nhất một hàng bún ốc có được vị của Miền Bắc, đó là quán bún ốc ở phố Kỳ Đồng.

Mình luôn “thèm thuồng” món ăn dân dã, đậm chất người Việt này, chỉ mong bay ra Hà Nội để sà vào... quán bún ốc.

Người mẫu - diễn viên Hoàng Xuân





Món phở gà là “cám dỗ” tôi không thể vượt qua, nhất là khi bụng đang đói cồn cào. Tôi thích và lựa chọn ăn món phở gà vào mỗi sáng. Đó là món điểm tâm có nước, dễ ăn. Những sợi phở nhỏ, mềm, ngậy, ngập trong bát nước dùng ngọt vị xương hầm. Những lát thịt gà ta (gà ri) thơm ngon, vàng óng do chất lượng gà và cách chế biến tài tình của chủ quán chứ không bôi nghệ. Những khúc hành lá xanh, thái nhỏ cho thật nhiều, cả một thìa tương ớt tôi rưới đỏ cả bát.

Tôi đặc biệt thích ăn phở gà cho nhiều hành lá và phải thật cay, bỏng cả lưỡi. Tôi không thích cho hành củ thái dọc, mỏng vào phở, chỉ thích hành lá thôi.

Ngoài món ăn yêu thích là phở gà, tôi còn thích bún ốc nữa. Nhưng dù bất kể là phở gà hay bún ốc tôi cũng ăn thật cay và cho nhiều hành lá. Tôi không cố định phải đến một nơi quen thuộc để thưởng thức phở gà mà có thể ăn ở bất cứ đâu nếu đó là “món ăn hợp khẩu vị nhất” của mình.

Ca sĩ Phương Anh





Là con gái, ai cũng thích “ăn vặt”, thích tìm tòi những món ăn ngon, rẻ. Một trong những sở thích của Phương Anh là... ăn uống. Dù cho có đi khắp mọi miền đất nước, Phương Anh cũng không quên được món bún riêu, bánh đa ngan hay bún ngan ở Hải Phòng. Mỗi lần về Hải Phòng, Phương Anh lại tranh thủ đi thưởng thức món ăn mình ưa thích.

Phương Anh thích ăn bún riêu cho nhiều đậu phụ, nhiều ớt. Món bún riêu nhẹ nhàng, dễ ăn lại ăn kèm với rau chuối, rau mùi, lát sung... hương vị rất ngon. Món bún ngan hay bánh đa ngan cũng rất lôi cuốn mình. Những sợi bánh đa đỏ, to; những sợi bún trắng ngần, quyện với thịt ngan, ăn thật... sướng. Mình không biết diễn tả như thế nào cho hay nhưng chỉ có thể nói rất “nghiền” mấy món đó. Mỗi khi đi biểu diễn ở Hà Nội, mình vẫn cùng bạn bè tìm đến những món ăn quen thuộc ở Đường Thành.



--------------------
Nhóm bạn bè:


hong_ngoc123

babiimeo

TinaNguyen

meekman63

phạm cường

Xem tất cả


--------------------
user posted image
Hãy Click vào đâyđể tham gia
Lương Sơn Quần Hội

user posted image

"·´`·.(*·.¸(`·.¸ Núi Lương Sơn anh hùng múa kiếm ¸.·´)¸.·*).·´`·"
"·´`·.(*·.¸(`·.¸ Bến Thuỷ Bạc hào kiệt mài đao ¸.·´)¸.·*).·´`·"


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 18th July 2025 - 05:55 AM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch