New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Mẫu giấy thi tự luận tốt nghiệp THPT năm 2025      ♥ Địa chỉ thi thử tốt nghiệp THPT 2025      ♥ Thời hạn nộp chứng chỉ IELTS để xét tuyển ĐH      ♥ Nhà phân phối giày bảo hộ tại Hà Nội số 1      ♥ Tìm hiểu thị trường giày bảo hộ tại Long An      ♥ Máy rửa bát có rửa có sạch không? Có nên mua không      ♥ Máy ra vỏ xe L8087V+390H      ♥ Máy ra vỏ xe L8087V+390H      ♥ Cách lựa chọn thiết bị bảo hộ phù hợp      ♥ Vai Trò Của Phụ Gia PVC Trong Ngành Ống Nhựa      ♥ Giày bảo hộ lao động và điều bạn nên biết      ♥ Máy rửa bát âm tủ là gì? Nên mua máy loại nào      ♥ Top nhà cung cấp bảo hộ lao động tại Vĩnh Phúc      ♥ Lựa chọn các sản phẩm máy rửa bát chính hãng      ♥ Nhà cung cấp bảo hộ lao động tại Hà Nội      ♥ Bột Màu Làm Biến Đổi Bề Mặt Của Nhựa      ♥ Kê khai điều chỉnh tăng số thuế      ♥ ưu và nhược điểm máy rủa bát mini      ♥ Mua giày bảo hộ tại Quận 12 ở đâu uy tín?      ♥ 6 điểm mới về thuế năm 2025 hộ kinh doanh không th      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

Một đêm lạnh, "Giữa dòng đôi khi ta quay lại kg có ai"


anhco
post Dec 3 2006, 09:54 AM
Gửi vào: #1
No avartar

Group Icon

Ánh cò
**
Thành viên: 19,748
Nhập: 3-December 06
Bài viết: 29
Tiền mặt: 270
Thanked: 1
Cấp bậc: 4
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 30 Tháng 1 - 1984
Đến từ: K20/21 Le Văn Hiến Đà Nẵng
------
Xem blog
Bạn bè: 2 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Đêm qua bạn tôi đã buồn, một nỗi buồn mà tôi đã từng chiếm giữ trong thời gian rất lâu. Đó là vì tình yêu! Ai đó đã bảo với tôi rằng: " Trong cuộc đâu chỉ có tình yêu mà con nhiều thứ khác..." Nhưng mà riêng tui và bạn tui thì không cần những thứ đó: việc làm, bạn bè... tôi đã có. Mà chuyện tình cảm thì không có. Cũng có khả năng tui và bạn tui không có được một gia đình nên phải giành chuyện tình cảm vào yêu đương để lòng bớt lạnh. Khi ta cần một cái gì đó thì ta phải kiếm cho được. Bởi vậy chuyện tình yêu anh em tui cứ chờ như những khốn khổ.
Thật lòng yêu ai mới biết đau. Thật lòng yêu ai mới được đền đáp. Vậy mà sao chẳng ai đền đáp anh em chúng tui. Có phải chăng là khờ khạo quá? Để rồi mùa đong năm nay cũng như nhưng mùa đong trưóc phải mua cho con tim ta một chiếc áo len và sưởi áo tâm hồn bằng những lời ca, thơ và rượu.
Mà sao mình không biết lạnh nữa vậy. Tôi đang chờ cái cảm giác đó! Hy vọng rồi sẽ có được.


--------------------
Nhóm bạn bè:


lũ_quỷ_của_chúa

anhchangsay_2009

Xem tất cả


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Posts in this topic
anhco   Một đêm lạnh   Dec 3 2006, 09:54 AM
CuocDoiBaoLa   Bạn làm gì mà buồn dzữ vậy .Tình yêu ...   Dec 23 2006, 11:15 AM
kimie   bạn ơi! làm gì mà "sầu đời...   Dec 31 2006, 09:01 PM


Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 19th June 2025 - 05:22 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch