New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Ký hiệu hóa đơn theo Nghị Định 70      ♥ Dầu gội phục hồi tóc khô xơ có gì đặc biệt?      ♥ 5 Dầu gội giúp tóc suôn mượt hiệu quả nhất      ♥ Người thổi hồn vào tơ lụa Việt nam nghệ nhân      ♥ SHEET Khúc hát thanh xuân      ♥ Mua giày bảo hộ lao động tại Đồng Nai ở đâu?      ♥ SHEET Môi tím      ♥ Top 8+ Phần Mềm Kế Toán Cho Hộ Kinh Doanh      ♥ 久里浜 ジルコニア 安い      ♥ SHEET Chỉ còn mình anh      ♥ Rescicin-SE trong dầu gội Viora là công thức độc      ♥ SHEET 3107      ♥ Tại Sao Ngành Bao Bì Ưa Chuộng Nhựa Nguyên Sinh?      ♥ Giới thiệu về DAGA – Hành trình chất lượng      ♥ Tủ Đồ Nghề NPRO      ♥ Tủ Đồ Nghề NPRO      ♥ 5 Nhà cung cấp đồ bảo hộ lao động tại Đà Nẵng      ♥ Daga – Trải nghiệm cá cược đẳng cấp thế giới      ♥ Daga – Nơi Giao Lưu và Trải Nghiệm Giải Trí      ♥ Tìm hiểu tính năng chống tĩnh điện của giày      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

[Cafetech.vn] Sẽ có xe điện thương hiệu Apple?


Cafetech
post Feb 25 2015, 05:05 PM
Gửi vào: #1
No avartar

Group Icon

Phó phòng
****
Thành viên: 67,748
Nhập: 29-January 15
Bài viết: 109
Tiền mặt: 1,100
Thanked: 0
Cấp bậc: 9
------
------
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





TTO - Apple đang chuẩn bị cho một dòng xe chạy điện mang thương hiệu Apple, theo thông tin đăng tải từ Wall Street Journal.

user posted image

Theo Wall Street Journal, dự án tên mã Titan (tạm dịch: Người khổng lồ), có thiết kế thuộc dạng xe 8 chỗ, và Apple đã tuyển dụng vài trăm nhân viên để chuẩn bị cho dự án xe điện này. Ngoài ra, các sếp lớn của Apple đã đến Áo gặp gỡ những nhà sản xuất xe hạng sang theo hợp đồng.

Theo Bloomberg, Apple nắm trong tay nhiều yếu tố thuận lợi để cho "ra lò" sản phẩm xe điện. "Quả táo cắn dở" có chuỗi cung ứng chặt chẽ, sở hữu những công nghệ có thể đưa vào xe điện, như công nghệ pin mà Apple đã nghiên cứu một thời gian dài, sử dụng cho các sản phẩm của mình như iPhone, iPad hay Mac. Hãng còn có thể tích hợp bản đồ số Apple Maps ra mắt năm 2012 và ngày càng hoàn thiện hơn, bao gồm chức năng chỉ dẫn đường đi cho xe hơi.

user posted image

Năm ngoái, Apple giới thiệu nền tảng CarPlay, một hệ thống phần mềm cho các nhà sản xuất xe hơi dùng cho các dòng xe hiện đại của mình, tích hợp bản đồ số, nhắn tin, giải trí đa phương tiện iTunes cùng các ứng dụng khác.
Ý tưởng sản xuất xe hơi của Apple thậm chí còn sớm hơn cả iPhone
Theo Bloomberg dẫn lời Phil Schiller, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách Tiếp thị của Apple

Phil Schiller cho biết trong buổi tranh tụng năm 2012, ban giám đốc Apple đã thảo luận về việc phát triển một chiếc xe hơi, thậm chí sớm hơn cả thời điểm 2007 khi iPhone đầu tiên ra đời.

user posted image

Cùng năm 2012, Mickey Drexler, một thành viên trong ban giám đốc, cho biết Steve Jobs cũng muốn phát triển một chiếc xe hơi.

Theo Wall Street Journal, phó chủ tịch về thiết kế sản phẩm iPhone Steve Zadesky sẽ phụ trách dự án Titan. Ông từng làm cho Hãng xe Ford trong ba năm trước khi gia nhập Apple 16 năm trước.

Đối thủ của Apple, Google đã có hẳn một mẫu xe tự lái và dự kiến sớm có thế hệ xe điện tự lái mới. (Xem "Google sản xuất xe hơi tự lái")

(Theo tuoitre.vn)

Đón xem các thông tin công nghệ mới nhất tại đây: https://www.facebook.com/pages/Cafetechvn/6...4444626?fref=ts


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Posts in this topic


Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 31st July 2025 - 04:16 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch