bupbebuon - Trang thông tin
bupbebuon
bupbebuon
Xem sổ ảnh thành viên
http://bupbebuon
(Đăng nhập để xem)
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Tên thật: Nguyễn Thái Phương
Giới tính: Nữ
Sinh nhật: 8 Tháng 12 - 1981
Dậu  Nhân Mã  
Trình độ học vấn: Đại học kinh tế
Nghề nghiệp: Kế toán
Nơi ở: Tiền Giang
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Buồn chán
Online lần cuối: 9th March 2011 - 02:40 PM
Thông điệp cá nhân Các bạn ơi, hãy quẳng gánh lo đi mà vui sống nhé !
Đôi dòng về tôi: Tôi sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang, đến khi học Đại Học và lập gia đình thì ở An Giang. Tôi không thích nơi đây bởi nó không phải là quê hương của tôi.Cuộc đời của tôi cho đến bây giờ có rất nhiều chuyện xảy ra, nhưng có lẽ hầu hết là chuyện buồn. Tôi vô tư và lãng mạn lắm, nhưng từ khi có gia đình tôi đã không còn là mình nữa, bởi tôi phải sống cho gia đình riêng của mình, chứ không phải cho riêng tôi như ngày nào nữa.Đối với tôi,gia đình (ba mẹ và anh em của tôi) là trên hết, là tài sản quý giá nhất của đời tôi.
Người tôi muốn gặp: Đó là mẫu người có tính cách giống như ba của tôi: chung thủy, hiền từ và rất thương yêu gia đình.
Sở thích cá nhân: Tôi rất thích ăn, ngủ,đi shopping, chơi thể thao, và một sở thích hơi quái dị là thích... nhìn người khác ngủ, nhất là lúc ông xã của tôi đang ngủ!
Những thứ tôi ghét: Ghét nhất là sự phản bội, sự hờ hững của người chồng đối với người vợ.Ghét con rắn, những con vật cò thân hình giống con rắn và ghét nhìn con cá chiên xù thấy sợ!!!
Lúc rỗi rãi tôi thường: Tôi thường nghe nhạc, đọc sách báo, và lên net tán gẫu với bạn bè.Nhưng hầu như tôi rất ít có thời gian rỗi, mà những lúc tôi làm những việc trên là những lúc tôi quá mệt mỏi vì công việc và muốn tìm cái gì đó để giải trí .
Sở thích âm nhạc: Thích những bài nhạc trẻ không quá sôi động,như những bài hát của Tô Chấn Phong, những bài hát nước ngoài everlasting love song, nhạc không lời hòa tấu.
Sở thích điện ảnh: Hình như mình chả có thần tượng điện ảnh nào cả, mình chỉ thích xem hài của Anh Vũ và Minh Nhí thôi!
Sách, truyện: Mình thích sách nói về kinh doanh, truyện thì là truyện cổ tích, truyện cười là số dzách luôn!
Điều ước của tôi: Mình muốn sau này sẽ có một con trai và một con gái. Gia đình của mình sẽ hạnh phúc như ba mẹ mình bây giờ vậy đó.Và còn một ước mơ thật lớn nữa là ước cho cả gia đình mình đều dồi dào sức khỏe, ba mẹ mình sẽ sống thật lâu để có thể nhìn thấy các cháu của ông bà khôn lớn và nên người.
Người tôi khâm phục: Người tôi ngưỡng mộ nhất đó chính là ba mẹ của tôi.
Bạn bè
le_phi47
le_phi47
chucmotnammoithanhdat
chucmotnammoithanhdat
thanhkiemnambac
thanhkiemnambac
Xem tất cả bạn bè