sống nội tâm, thích rất nhiều thứ :đi du lịch ,đi xem phim,.... đặc biết rất thich người phụ nu nào mặc áo trắng (vì thấy người pn nào mặc áo trắng đều thấy rất đẹp)
Người tôi muốn gặp:
ơ khó quá cũng rất thich gặpnhững người đã thành đạt trong kinh doanh..
Sở thích cá nhân:
Dược kết bạn với nhiều người ở mọi nơi khác nhau ( vì thích du lịch mà ) thích lặn sâu để thả mình vào trong lòng nước ( khoái nhất đi tắm biển ) . THích ăn hoa quả .Món khái khẩu là nem rán ....ớ còn nhiều lắm..Bạn nào muốn làm quen thi mình nói sau .
Những thứ tôi ghét:
Ghét à ờ xem nào : Ghét nhất ai nói nhiều (nói chẳn ra đâư vào đâu , cái bệnh này giờ nhều lắm) ,
Lúc rỗi rãi tôi thường:
ờ chơi game ,đi dạo , ơ chẳng biết nũa vì chua thấy minh rỗi rãi lúc nào cả ( bận lăm ,," đi chơi suốt ")
Sở thích âm nhạc:
cái nay mê đây : thich nhạc trẻ và thích nhất bài : Khi người đàn ông khóc ( lý Hải) Lạc lối ( quách tuấn du ) và nhiều bài nhạc trẻ mới cũng rất hay nhưng hơi bị trùng lặp và đạo n hạc hoi nhiều.
Sở thích điện ảnh:
phim à ,cái này c ũng rất mê vì hay đi xem mà Nhưng chủ yếu la hành động .Bây giờ đang c hu yển vô sang hàn Quốc để đi tán gái ( Ka kaka ,... ) mục đích làm blog để tìm .. mà.
Sách, truyện:
ai chà cái này cũng không ngoại lệ : lớn rồi nhưng truyên tranh là chủ yếu ,tiểu thuyết thì cũng đọc nhưng chua nhiều.
Điều ước của tôi:
Thành lập công ty...
Người tôi khâm phục:
Nhiêu lắm : VD như những người thành công trong viêc KD , người thành đạt trong cv...." Hình như chi? co mình"