phucbtre - Trang thông tin
phucbtre
phucbtre
Xem sổ ảnh thành viên
(Đăng nhập để xem)
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Tên thật: Phan Thái Trường Phúc
Giới tính: Nam
Sinh nhật: 22 Tháng 6 - 1984
 Cự Giải  
Trình độ học vấn: Đại học
Nghề nghiệp: Công nghệ thông tin
Nơi ở: Bến Tre
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Điềm tĩnh
Online lần cuối: 15th February 2011 - 02:27 PM
Đôi dòng về tôi: 18 tuổi anh bước vào đời .....giật dây chuyền đi tặng người yêu ....cướp xích lô chở em đi dạo phố ........cớm bắt anh đi tập thể thao .......chúng đánh anh như đàn ca vọng cổ ...........anh vào tù như thái tử vào cung..........tiền mất tình tan người yêu bỏ.............anh đi theo tiếng gọi của quân khu..........áo vá vai quần vá đít .................... cơm một bữa thịt gắp mỏi tay ..........khi anh đi kô một lời từ biệt khi anh về 7-8 thằng khiêng .........trên quan tài 8 chữ thiêng liêng:tổ quốc mất đi 1 thằng vô tích sự.
Người tôi muốn gặp: Đừng ghét những người nói nhiều, họ nói nhiều vì họ muốn gây sự chú ý với bạn. Đừng ghét những người ít nói, họ ít nói cũng vì họ sống wá nội tâm. Đừng ghét những người hay khóc, họ hay khóc là vì họ wá nhạy cảm với cuộc sống. Cũng đừng ghét những người hay cười, họ hay cười cũng chỉ vì họ là người luôn cởi mở, dễ làm wen. Đừng ghét tui bởi vì tui luôn bên cạnh bạn khi bạn cần.
Sở thích cá nhân: Anh yêu em như kem yêu tủ lạnh. Như trời xanh yêu mây. Như cây yêu đất , như tất yêu giầy . Như chày yêu cối . Như gối yêu chăn . Như khăn yêu cổ . Như tổ yêu chim . Như kim yêu chỉ. Như khỉ yêu cây . Như mây yêu gio' . Như cho' yêu mèo . Như kèo yêu cột . Như bánh bột yêu bánh mi`, như xì dầu yêu nước mắm , như cơm nắm yêu xôi , như nồi yêu chảo , như sủi caỏ yêu mi` vằn thắn , như củ sắn yêu củ khoai...
Những thứ tôi ghét: Thông báo, hiện nay chúng tôi chưa có gì để thông báo nên chưa thông báo để quới vị được biết là không có gì để thông báo khỏi phải mất công cứ ngồi nghe thông báo! Những ai nghe được thông báo này hãy thông báo lại cho những người chưa được nghe thông báo, để họ khỏi phải mất công lên bảng thông báo xem thông báo mà lại chẳng có thông báo gì của những người thông báo. Đó là 1 vài dòng thông báo ngắn của ban thông báo, chương trình thông báo của ban thông báo đến đây là hết xin hẹn gặp lại quý vị trong những chương trình thông báo sau. Hết thông báo!!!
Lúc rỗi rãi tôi thường: Tôi cầu xin Trời: Hãy mang niềm vui và sức khỏe đến cho các bạn của con mãi mãi. Trời nói: Chỉ có thể 4 ngày! Tôi nói: được, Ngày Xuân, Ngày Hạ, Ngày Thu, Ngày Đông. Trời lại nói: Không được, 3 ngày thôi. Tôi cũng nói: được, ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai. Trời nói: Không được, 2 ngày thôi. Tôi nói: cũng được, ngày sáng và ngày tối. Trời nói: Không được, chỉ một ngày duy nhất. Tôi lại nói: cũng được. Trời ngạc nhiên hỏi: Ngày nào? Tôi nói: ngày mà tất cả bạn bè tôi còn sống! Trời khóc ... và nói: Sau này tất cả bạn của ngươi ngày ngày đều khỏe mạnh và vui vẻ.

Các chủ đề mới từ web cá nhân
LỜI CẦU HÔN VUI NHỘN!!!!! - Để anh kể em nghe câu chuyện này nhé:
- Trong 1 thiên hà nhỏ nơi có 1 cái tiểu hành tinh. Trong tiểu hành tinh này lại có 1 hành tinh bé hơn và trong hành tinh bé hơn này lại có 1 lục địa nhỏ. Trong lục địa nhỏ lại có 1 tiểu lục địa nhỏ và trong tiểu lục địa nhỏ lại có 1 hòn đảo nhỏ. Trong hòn đảo nhỏ lại có 1 hòn đảo nhỏ hơn. Trên hòn đảo nhỏ hơn có 1 ngôi nhà nhỏ. Trong ngôi nhà...

Xem tiếp
Tôi giữ chìa khóa mà!!!!! Bác sĩ khoa tâm thần quyết định thử các bệnh nhân của mình. Ông vẽ một cánh cửa trên tường và bảo họ mở ra mà đi về nhà. Các bệnh nhân đổ xô vào bức tường để cố gắng mở cái cửa "ảo", trừ một người đứng ở đằng xa đang cười ngất. Thấy người này có vẻ đã bình phục, bác sĩ hỏi:
- Tại sao anh cười?
- Bọn họ điên quá!
- Tại sao?
Người này cầm một cái xẻng, giơ...

Xem tiếp
TRỜI ƠI HỤT!!!! Giám đốc đi đánh golf cùng Ni cô. Quả thứ nhất GĐ đánh hụt bèn la lên : trời ơi hụt! Ni cô liền nói: xin thí chủ đừng kiu trời sẽ k tốt đâu. Quả thứ 2 GĐ lại đánh hụt cũng la lên: trời ơi hụt! Nicô nói: xin thí chủ đừng kiu trời nữa nếu k người sẽ bị thiên lôi đánh đấy. Quả thứ 3 GĐ vẫn đánh hụt và lại la lên: trời ơi hụt. Bất ngờ có 1 cái sét đánh xuống sân golf khi nhình...

Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
lionking729
lionking729
Nguyễn Ý Lan-SKHCN
Nguyễn Ý Lan-SKHCN
thichthieuthuong
thichthieuthuong
hoainam1980
hoainam1980
hongtusonca_tt89
hongtusonca_tt89
thanhtracnguyenvan
thanhtracnguyenvan
buddy11
buddy11
Xem tất cả bạn bè

Lưu bút
[email protected]
haphuong1988_2002@yahoo.com
Oct 29 2007, 03:29 PM:

minh lam qwen voi ban nha
[email protected]
haphuong1988_2002@yahoo.com
Oct 29 2007, 03:26 PM:

toi cung nhu cac ban . thich dc lam wen voi ai nhung ai muon lam ban voi minh,va tao cho minh 1 web hay
Xem tất cả bài viết
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):