contho_conthu_lifetime_hate - Trang thông tin
contho_conthu_lifetime_hate
contho_conthu_lifetime_hate
Xem sổ ảnh thành viên
http://girlspace
(Đăng nhập để xem)
382234
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Tên thật: Lương phong lữ
Giới tính: Nữ
Sinh nhật: 2 Tháng 9 - 1989
Tỵ  Xử Nữ  
Trình độ học vấn: trung cấp
Nghề nghiệp: student
Nơi ở: daklak
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: U sầu
Online lần cuối: 21st March 2008 - 10:33 AM
Đôi dòng về tôi: Tôi sống một cách vị kỉ và đầy oán trách.Đối với tôi thế giới luôn dồn ép con người ta vào bước đường cùng đến nỗi khiến cho họ sa vào lầm tưởng một cách nặng nề đôi khi là điên rồ.

Tôi ghét cái cảm giác mọi người luôn nhìn nhau bằng ánh mắt đổ lỗi cho nhau vì mọi thứ.
Người tôi muốn gặp: Bạn có nghĩ một người không còn lối thoát nào khác và cuối cùng đã chọn một lối thoát duy nhất có thể đa người đó đến sự vĩnh hằng trong êm ả là sai không ?Một lối thoát duy nhất đưa con người ta đến với cõi vĩnh hằng trong bình yên lại là sai đối với người khác hay sao ?Cố quên đi bản thân mình vui trong thỏa thích để rồi trong bóng đêm lại dằn vặt hối hận.Tôi chán ngán cái cảm giác đó.tôi ước chi trên đời này có một người nào đó có thể hiểu được những gì tôi đã trải qua,những gì làm tôi sợ hãi...tôi sợ chính cái cuộc sống này nhưng tôi không thể bỏ đi trong lặng lẽ vì tôi quá yêu gia đình mình .
Sở thích cá nhân: Trông đợi mãi để rồi tất cả tuột khỏi tầm tay,chỉ còn biết hối tiếc ,mà không biết làm gì ngoài thất vọng
Tồn tại mãi để rồi biến mất ,biến mất rồi lại hiện hữu trở lại,tất cả luôn chỉ là vậy,chỉ là một vòng tròn khép kín không mở ra được đối với tôi.
Những thứ tôi ghét: ghét cái cảm giác sợ hãi lo âu vì một điều gì đó đã xảy ra với người thân,vì đã một lần tạo hóa đã cướp đi người tôi yêu thương nhất,nên giờ đây tôi lại sợ điều đó sẽ lại xảy ra.Nếu fải ra đi thì đó fải là tôi mà thôi.........
Lúc rỗi rãi tôi thường: Thế gian này có muôn vạn nẻo đường nhưng chẳng có con đường nào dành cho tôi cả.Dù biết có thể đặt chân lên bất cứ con đường nào nhưng tất cả chỉ là đau khổ thôi.
Cố cười lên nụ cười giả tạo chỉ để giọt nước mắt đừng rơi,cố cười lên cho quên đi nổi đau buồn nhưng trong lòng lệ vẫn cứ thầm rơi đau đớn.Cố làm tất cả để không bao giờ nghĩ đến nhưng tại sao hằng đêm vẫn chợt thức dậy trong nứớc mắt đẫm gối.tôi chỉ còn cách ngồi một mình trong bóng đêm và than khóc cho số kiếp mình.
Từ một nàng công chúa sống trong nhung lụa,tôi đã bị ông trời trừng fạt vì sống quá vô tâm,và khi nhận ra tất cả điều đó thì đã quá muộn màng rồi......
Sở thích âm nhạc: nhạc mà Ca sĩ Phi Nhung hát
Sở thích điện ảnh: Một bộ phim có ý nghĩa lớn và sâu sắc đến từng chi tiết nhỏ
Sách, truyện: tiểu thuyết dài,mà mỗi câu chữ trong nó đều mang ý nghĩa
Điều ước của tôi: trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi,nhưng hiện giờ điều đó là vô vọng vì tôi đã từ bỏ điều đó theo ý gia đình.
Người tôi khâm phục: Có nghị lực và biết trân trọng giá trị của cuộc sống.Những con người biết vượt lên nỗi đau để đến bên điều mơ ước.
Biết trân trọng giá trị cuộc sống.
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn