HuynhDuyHung - Trang thông tin
HuynhDuyHung
HuynhDuyHung
Xem sổ ảnh thành viên
(Đăng nhập để xem)
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Tên thật: Huỳnh Duy Hưng
Giới tính: Nam
Sinh nhật: 5 Tháng 5 - 1990
Ngọ  Kim Ngưu  
Trình độ học vấn: đại học
Nghề nghiệp: sinh viên
Nơi ở: Đà Nẵng
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Hạnh phúc
Online lần cuối: 23rd August 2009 - 01:39 AM
Thông điệp cá nhân Chữ “Phải” để luôn sống và làm theo lẽ phải; Chữ “Thật” để luôn sống thật, không gian dối; Chữ “Nhẫn” để biết phải luôn tha thứ; Chữ “Tâm” để biết yêu thương những người xung quanh.
Đôi dòng về tôi: Mình là Huỳnh Duy Hưng . Mình đang là sinh viên đại học bách khoa ĐN . Tính cách mọi người thường bảo mình hơi lạnh lùng( ko biết có đúng ko nữa vì mình thấy mình hơi ít nói thôi chứ cũng ko đến mức lạnh lùng ), ăn nói có duyên ( cái này thì hơi lạ cần xem lại ), đào hoa ( cái này thì ko chắc vì họ nhìn mình cười thấy lúm đồng tiền nên phán là thằng này lớn lên đào hoa lắm ) , dễ nỗi cáu nêu ai đó làm phiền mình khi minh đang học bài hay đang vẽ ( cái này hơi xâu đang cố gắng sữa ) , cẩn thận , kiên trì , khéo léo , nhát vặt ( chưa bao giờ quét nhà hay dọn cơm nhưng biết nấu đồ ăn đó nha ) , hơi thẳng tính nên nhiều lúc dễ mắc lòng người khác còn nhiều lắm nếu các bạn muốn tìm hiểu về mình hãy thử nói chuyện xem sao Nick chat mình là [email protected]
Người tôi muốn gặp: đầu tiên là phải chân thật vì chân thật và thẳng thắn là bước đầu cần thiết làm nảy nở và củng cố mối quan hệ bạn bè , tiếp theo đó là vui vẻ , có lối suy nghĩ lạc quan tích cực , ko cần đẹp chỉ cần là người biết lắng nghe và biết chia sẽ tâm sự cùng mình.
Sở thích cá nhân: vẽ , chơi ghi ta . làm toán , viết phần mềm , nghe nhạc , đọc sách , thích ngồi im lặng một mình , du lịch , thiên văn học , đi xe đạp , cầu lông , bóng đá , chơi game.....nhiều lắm
Những thứ tôi ghét: ghét sự giả dối nhưng lại dễ tin người vì mình luôn tâm niệm một câu là ' thà là phải chịu đựng những điều ko hay còn tốt hơn là chính mình gay ra nó và thà rằng thỉnh thoảng bị lừa còn hạnh phúc hơn là ko bao giờ tin ai '.
Lúc rỗi rãi tôi thường: chơi ghi ta , vẽ tranh , làm toán , nghe nhạc , chơi game , đọc sách , lên mạng chat chit , đi xe đạp ...
Sở thích âm nhạc: Nhạc cổ điển , nhạc hòa tấu , nhạc ngoại , nhạc trữ tình .
Sở thích điện ảnh: phim võ thuật , phim tình cảm
Sách, truyện: tiểu thuyết , tâm lý, truyện tranh , tri thức .
Điều ước của tôi: Là một anh bộ đội . Đây là ước mơ từ lúc nhỏ vì mình ở Đà Nẵng nên hay xảy ra mưa bão lũ lụt vì vậy hình ảnh những anh bộ đội giúp dân lúc hoạn nạn in đậm trong tâm trí mình . Nên muốn được như các anh giúp đỡ mọi người . Mình dự định sau khi tốt nghiệp đại học sẽ đăng ký đi bộ đội thực hiện nghĩa vụ quân sự rèn luyện bản thân còn sau khi xuất ngũ sẽ làm một kỹ sư công nghệ thông tin giỏi .
Người tôi khâm phục: Edison , Einstien , bác Hồ , Võ Nguyên Giáp
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn