khactruyen_191991 - Trang thông tin
khactruyen_191991
khactruyen_191991
Xem sổ ảnh thành viên
(Đăng nhập để xem)
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Tên thật: Chu Khắc Truyện
Giới tính: Nam
Sinh nhật: 1 Tháng 9 - 1991
Mùi  Xử Nữ  
Trình độ học vấn: cao dang
Nghề nghiệp: ke toan
Nơi ở: nam dinh
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Thỏa mãn
Online lần cuối: 1st January 2011 - 03:13 PM
Thông điệp cá nhân Bạn nào có thắc mắc về máy vi tính xin liên hệ với Truyện qua sdt 0984 661 595
Lúc rỗi rãi tôi thường: Online

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Thi dai hoc

Ban có muốn thử sức mình trước khi bước vào kỳ thi DH gay go và quyết liệt không. Chỉ cần 1 cú click chuột, bạn đã vào một trường thi trực tuyến. Khắc Truyện xin giới thiệu với các bạn và các thầy cô website thi thử đại học trực tuyến(click vào đây).  Nếu không muốn  phải đăng ký bạn hãy sử dụng use sau: Email: [email protected] ----  Pass: trucninhb

thongtintructuyen

website tai lieu Truc Ninh B

Happy new year 2011

Nhân dịp năm mới . Khắc Truyện xin chúc các thầy cô và các bạn có một năm mới vui vẻ, sức khoẻ tốt,. Bỏ qua những phiền muội của năm cũ hướng tới những điều tốt đẹp của năm mới. THÀNH CÔNG - MẠNH KHOẺ - HẠNH PHÚC " TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC VỠ BỜ -- TIỀN RA NHỎ DỌT NHƯ CAFE PHIN". HAPPY NEW YEAR 2011!

Những câu chúc Tết hay 2010 0.0 Một cái xe đạp MỚI thì tốt hơn cái xe đạp CŨ. Nhưng cái xe đạp CŨ lại gắn bó với ta nhiều hơn. Một ngôi nhà MỚI đẹp hơn ngôi nhà CŨ. Nhưng ngôi nhà CŨ lại nhiều kỷ niệm với mình hơn. Một phương trời MỚI thì lạ hơn phương trời CŨ. Nhưng phương trời MỚI lại chẳng mang lại cho ta cảm giác bình yên. Vậy thì đón chào năm MỚI, nhưng đừng quên năm CŨ. Happy New Year!

0.1 Thay...


Xem tiếp
Cung co 4rum
Do trinh do co han nen van con co nhieu loi. vi vay mong moi ng cung giup do Truyen de 4rum cua Truc Ninh B ngay cang hoan thien va phat trien hon. Hay cong hien het minh di cac ban nhe. Hay cung cap cho Truyen thong tin ve Truong de Truyen upload len 4rum. de moi nguoi cung biet nhe. Moi y kien dong gop xin lien he: Chu Khac Truyen - 0984 661 595 // 01269.20 10 80
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
hathanh8285
hathanh8285
Aug 1 2011, 03:15 PM:

Kiếm tiền từ việc “Treo Web”

Mình cũng không thích mấy hình thức kiếm tiền đa cấp cho lắm, vì nó không chủ động và nhiều khi ảnh hưởng đến tình cảm bạn bè. Nhưng trang này thì có thể một mình bạn làm được, không cần thiết phải có "cấp dưới" mới ra tiền.Bạn chỉ việc treo trang web để đó là nó tự lên tiền, và đây là trang của Việt Nam nên bảo đảm 100%.
http://blog360.vn/Blog/BlogView.blog.aspx?m=hathanh8285
katebaby24
katebaby24
Mar 2 2011, 09:46 AM:

Hello dear,

My name is Kate Mola, I wish to have you as a friend, if you care. I come across your proilè, while searching for new friends, I wish to be your friend I have an important reasons to request your interest. I will explain more of my self as soon as i hear from you. I will be waiting to hear from you PLEASE email me back on ([email protected])
Thanks

Kate.
Xem tất cả bài viết
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):