popskids - Trang thông tin
popskids
popskids
Xem sổ ảnh thành viên
http://https://kids.pops.vn
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử
Online lần cuối: 29th October 2021 - 04:11 PM
Đôi dòng về tôi: POPS Kids cung cấp đa dạng thể loại nội dung đặc sắc, đáp ứng nhu cầu giải trí phù hợp mọi độ tuổi và an toàn cho trẻ em. Khán giả Việt sẽ có cơ hội thưởng thức 100% nội dung có bản quyền hàng đầu trong nước và quốc tế với đa dạng các thể loại từ Phim, Anime, Chương trình giáo dục, Âm nhạc, Show, Hoạt Hình…và nhiều nội dung đặc sắc khác.

Địa chỉ: Lầu 4, Block A, Tòa nhà Viettel, Số 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Phone: 028 6292 1652
Website: https://kids.pops.vn/
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/pops.kids
Twitter: https://twitter.com/popskidsvn
Youtube: https://www.youtube.com/c/popskids

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Chương trình học online POPS Kids Learn Nền tảng giải trí và giáo dục hàng đầu dành cho trẻ POPS Kids vừa trình làng tính năng học online mới, tích hợp đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho trẻ ngay tại nhà.
POPS Kids ra mắt từ năm 2014, được các bậc phụ huynh ví von như “bảo mẫu” công nghệ hàng đầu dành cho trẻ. Với hơn 7 năm phát triển, ứng dụng POPS Kids nhanh chóng nhận được sự yêu thích của hơn 42 triệu khán giả nhí...


Xem tiếp
Lý do khiến One Piece được yêu thích trên toàn thế One Piece là bộ truyện tranh dành cho thiếu niên của tác giả nổi tiếng Oda Eiichiro. Bộ manga này được chuyển thể thành một series One Piece phim nhiều tập hài hước, đặc sắc.

Cũng như các bộ anime đình đám khác, studio cũng cho ra mắt nhiều bộ One Piece movie thành công, đạt doanh thu cao ngất ngưỡng không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Vậy đâu là lý do giúp One Piece được khán...


Xem tiếp
Naruto Lục đạo Sage Six Path
Bạn có thể nhầm lẫn giữa trạng thái hiền nhân và trạng thái lục đạo hiền nhân
 
Hiền nhân
 
Nó có thể được nhập vào bằng cách pha trộn năng lượng tự nhiên với luân xa của một người trong sự cân bằng hoàn hảo, chế độ hiền nhân rắn có đồng tử rắn dọc và sắc tố tím xung quanh mắt, trong khi chế độ hiền nhân cóc có đồng tử cóc nằm ngang và sắc tố da...


Xem tiếp
Những điều thú vị về thế kỷ 22 của Doraemon
Thế kỷ 22 sẽ là thế kỷ của Anno Domini hoặc Common Era theo lịch Gregory. Đó sẽ là thế kỷ tiếp theo thế kỷ 21 hiện tại, bắt đầu vào ngày 1 tháng 1 năm 2101 và kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2200. Chắt của Nobita, Sewashi Nobi, sống ở thế kỷ này. Doraemon đến từ thế kỷ 22 đã sử dụng Cỗ máy thời gian đến thời thơ ấu của Nobita để giúp đỡ cậu.
 
Thế kỷ 22 tiến bộ hơn...


Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):