POPS Kids Blog

 
One Piece là bộ truyện tranh dành cho thiếu niên của tác giả nổi tiếng Oda Eiichiro. Bộ manga này được chuyển thể thành một series One Piece phim nhiều tập hài hước, đặc sắc.

Cũng như các bộ anime đình đám khác, studio cũng cho ra mắt nhiều bộ One Piece movie thành công, đạt doanh thu cao ngất ngưỡng không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Vậy đâu là lý do giúp One Piece được khán giả yêu mến đến như vậy?

Thứ nhất, anime One Piece là 1 bộ phim có cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Khi còn nhỏ, ai mà chẳng mơ có ngày mình sẽ tìm được kho báu trong truyền thuyết? Các nhân vật trong phim, ai cũng mang trong mình 1 câu chuyện riêng, nhưng đồng thời, tất cả đều có ước mơ được khẳng định chính mình, chinh phục kho báu, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Phim Đảo Hải Tặc mở đầu câu chuyện bằng cảnh xử tử vua hải tặc Gol D. Roger. Trước khi chết ông đã tiết lộ rằng mình có một kho báu được giấu ngoài biển. Nếu ai tìm thấy kho báu thì chúng sẽ thuộc về người đó. Rất nhiều người gan dạ đã đổ xô ra biển để tìm kiếm kho báu bí ẩn của vua hải tặc Gol D. Roger. Trong đó có cậu bé mũ rơm Luffy.

Trên đường tìm kiếm kho báu của vua hải tặc, Luffy gặp gỡ và làm quen với nhiều bạn mới và cùng nhau thành lập nên băng Mũ Rơm. Dù mỗi thành viên đều có xuất thân, tính cách khác nhau, nhưng nhờ Luffy mà cả nhóm đã trở nên gắn kết như 1 gia đình. Họ đi ngao du khắp Thất Vũ Hải, chiến đấu với nhiều băng hải tặc khác cũng như chiến đấu với Hải quân để có thể tiếp tục chinh phục kho báu.

Thứ hai, nét vẽ trong truyện vô cùng gần gũi, các nhân vật được khắc họa chân thực, hiện đại, phù hợp với thị hiếu của nhiều thế hệ. Màu sắc của bộ phim khá tươi sáng, với nhân vật phản diện và chính diện hoàn toàn đối lập nhau.

Ngoài ra, phim còn thu hút bởi những tuyến tình cảm của các nhân vật trong băng Mũ Rơm. Các cặp đôi như Sanji x Nami, Law x Robin, Usopp x Kaya được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích và "chèo thuyền" bởi những tương tác đáng yêu.

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

popskids
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com