I-Shine Demonstration

   Trong: Hướng dẫn
 
New EditorNội dung bài viết:
 
Chú ý: bạn có thể lựa chọn giữa trình soạn thảo rich text và trình soạn thảo bbcode đơn giản trước đây bằng cách vào Bảng điều khiển --> Thiết lập chính (quản lý web cá nhân) --> ở phần “Chọn trình soạn thảo” chọn "Rich Text" hoặc “Đơn giản”.


Trình soạn thảo mớiNgày 17 tháng 9, blog VnVista đã thay trình soạn thảo chính: thay khung nhập text đơn giản, sử dụng BBCode trước đây bằng trình soạn thảo rich text (còn gọi là WYSIWYG viết tắt của What you see is what you get ). Với trình soạn thảo mới này, bạn có thể soạn bài viết của mình như soạn thảo văn bản trong chương trình MS Words quen thuộc. Bạn có thể thấy trước được format bài viết khi được đăng sẽ như thế nào ngay trong lúc soạn bài...
Nếu bạn nào đã sử dụng qua một chương trình soạn thảo văn bản nào đó, hẳn sẽ không còn lạ gì những công cụ căn chỉnh bài viết, chỉnh sửa font chữ, màu sắc, hình ảnh... Còn nếu bạn chưa sử dụng thì việc làm quen với các chức năng đó cũng không có gì là khó, chỉ cần bạn bỏ chút thời gian ra tìm hiểu là sẽ sử dụng được ngay. Các nút ở thanh công cụ hầu hết được minh họa để thể hiện khá rõ chức năng của chúng.
 
 

 
Bạn sẽ thấy là trình soạn thảo rich text cho phép bạn làm được hết tất cả những gì mà các thẻ bbcode của trình soạn thảo trước có thể làm (& còn hơn thế rất nhiều), nhưng nếu muốn thì bạn vẫn có thể sử dụng các thẻ bbcode ngay trong trình soạn thảo rich text bằng cách gõ tay (link tới bảng liệt kê các thẻ bbcode vẫn ở ngay bên dưới bảng mặt cười bên trái trình soạn thảo)
 


Trình soạn thảo này ra đời cùng với một thay đổi quan trọng ở blog VnVista: từ giờ các bạn không chỉ sử dụng các thẻ bbcode để post bài như trước đây, mà còn có thể sử dụng HTML & CSS – ngôn ngữ của web ! Xin được nói qua: tất cả các trang web mà bạn vào hàng ngày đều được tạo bởi ngôn ngữ HTML (do người hoặc chương trình viết ra). Việc cho phép sử dụng HTML ở blog VnVista đồng nghĩa với việc bạn có thể trình bày nội dung bài viết của bạn một cách linh động như một trang web thật sự (tất nhiên là giới hạn trong khối bài viết).

Xin đưa ra một số ví dụ dễ thấy nhất:

 
Tóm lại là bạn có thể trình bày nội dung bài viết một cách linh hoạt như hầu hết các trang web mà bạn vào thường ngày (trừ các tính năng sử dụng javascript).


Trình soạn thảo rich text còn được gọi là What you see is what you get – tức là ngay trong khi soạn thảo bạn có thể xem luôn được nội dung bài viết sẽ hiển thị thế nào khi bài viết được đăng. Chẳng hạn, thay vì việc trước đây bạn phải đặt kích thước ảnh bằng cách nhập số pixel chiều ngang của ảnh, & bạn ko biết ước lượng nên để bao nhiêu pixel thì vừa, thì giờ đây bạn chỉ việc chèn ảnh vào rồi dùng chuột để kéo to thu nhỏ ảnh và thấy luôn ảnh sẽ hiển thị như thế nào.
 
Ngoài ra, với rich text, khi bạn copy nội dung ở một trang web khác vào trình soạn thảo, thì format, link… của nội dung đó sẽ được giữ nguyên! Chẳng hạn nếu bạn thấy trên một trang web nào đó có một đoạn text màu đỏ, font chữ Arial, kiểu chữ in nghiêng, căn đều hai bên, trong đoạn đó có một số link & một số hình ảnh… thì bạn chỉ việc bôi đen đoạn đó, nhấn Ctrl + C để copy, rồi trở lại trình soạn thảo rich text, click con trỏ vào trong trình soạn thảo & nhấn Ctrl + V để dán, thì đoạn văn bản đó – kèm theo màu chữ, font chữ, các link, hình ảnh… cũng sẽ được copy y nguyên vào trình soạn thảo của bạn. Bạn sẽ ko phải mất thời gian thêm link, chèn ảnh… vào nội dung bài viết.

Chú ý: Không phải với trang web nào bạn cũng có thể copy y nguyên format được như trên (vì có thể nội dung của họ được format với các lớp trong CSS của họ). Nhưng ít ra bạn có thể copy được link, hình ảnh, bảng tính… và việc format còn lại cũng ko mất nhiều thời gian.
 
Bạn cũng có thể soạn thảo trong chương trình Words quen thuộc trên máy tính, thực hiện hết các tác vụ format trong đó, rồi copy và dán vào trình soạn thảo rich text trên blog (có thể phải chỉnh sửa một vài chỗ).
 
Nếu bạn chỉ muốn copy nội dung bài viết trên một trang web nào đó mà không muốn copy cả format của chúng, thì cứ copy bình thường, sau đó mở một file Text Document mới và dán đoạn vừa copy vào đó, sau đó copy đoạn vừa dán vào file text đó rồi mới dán vào trình soạn thảo.


Mặc dù bạn có thể chọn lựa giữa hai trình soạn thảo: Trình soạn thảo đơn giản sử dụng bbcode và trình soạn thảo rich text, nhưng với một bài viết nào đó thì bạn chỉ nên sử dụng một trình soạn thảo để viết và chỉnh sửa. Vì:

  • Nếu bạn viết một bài mới hoặc edit bài hiện tại sử dụng trình soạn thảo bbcode đơn giản, sau này bạn có thể chỉnh sửa với trình soạn thảo rich text bình thường, ko gặp vấn đề gì. Nhưng:
  • Nếu bạn viết một bài mới sử dụng trình rich text, hoặc đã chỉnh sửa bất kỳ một bài viết hiện tại nào bằng trình rich text, thì sau này bạn cũng chỉ nên dùng trình rich text để chỉnh sửa lại bài viết đó, không nên dùng trình soạn thảo đơn giản.
Lý do:
 
Tóm lại bạn chỉ cần nhớ là bài viết nào đã được tạo hoặc chỉnh sửa với trình soạn thảo rich text thì sau này cũng chỉ dùng rich text để chỉnh sửa bài đó thôi.

Ngoài ra, khi sử dụng trình soạn thảo rich text, nếu bạn tự format bài viết của mình thì thường không có vấn đề gì, nhưng nếu bạn copy bài viết đã được format từ một trang web nào đó, thì có thể sẽ có những lúc nội dung bài viết làm hỏng khối bài viết và cả bố cục trên blog của bạn (chẳng hạn làm cho khối này bị kéo sang ngang hết màn hình, hay làm cho các khối bên cạnh bị chuyển hết xuống phía dưới trang web...). Nguyên nhân là do nội dung mà bạn copy từ trang web khác có kèm theo format của những khối không hoàn chỉnh trên trang web đó, hoặc tự bản thân chúng có quy định chiều rộng của nội dung --> những format này sẽ làm hỏng bố cục trên blog của bạn (vì tất cả đều là HTML - nên HTML của nội dung bài viết hoàn toàn có thể làm sai lệch các thông tin HTML của blog bạn...).
Cách khắc phục: Bạn hãy chỉnh sửa bài viết mà làm sai bố cục blog đó: tốt nhất là hãy copy những nội dung từ trang web mà bạn cần copy đó sang một file text (trong Windows click phải vào desktop, chọn New -> Text Document). Sau đó mới copy nội dung từ file text đó vào trình soạn thảo (việc này nhằm loại bỏ hết các format trong nội dung từ trang web kia đi). Rồi bạn hãy tự format lại nội dung sử dụng các công cụ của trình soạn thảo rich text...


Để sử dụng thành thạo trình soạn thảo này thì chỉ có cách bạn phải tự tìm hiểu, thử sử dụng các công cụ của nó & xem kết quả sẽ thế nào. Sau đây chỉ là hướng dẫn nhanh cho một số chức năng thông dụng nhất:
(Để biết tên của một công cụ nào đó trên thanh công cụ, bạn hãy rê chuột lên trên biểu tượng công cụ đó một lúc, tên của công cụ đó sẽ xuất hiện)
 
- Mở rộng trình soạn thảo hết cửa sổ trình duyệt: Nếu bạn thấy trình soạn thảo nhỏ quá & muốn mở rộng ra, bạn chỉ cần click vào nút Full Screen

- Để chèn flash vào bài viết, bạn nhấn vào biểu tượng Flash Trong cửa sổ popup, nhập link flash vào phần Source. Bạn chưa cần phải nhập thông số kích thước chiều ngang và chiều cao ngay (width, height), sau khi chèn flash vào trình soạn thảo, bạn có thể dùng chuột để kéo chỉnh các chiều này cho phù hợp.

- Để chèn nhạc, clip vào bài viết, bạn nhấn vào biểu tượng Media Cũng như với flash, nhập link nhạc vào phần Source. Sau khi chèn nhạc vào bạn có thể dùng chuột để chỉnh kích thước trình chơi nhạc.
 
- Cách chèn các link vào bài viết:
 
1. Chèn một link bình thường: trước hết bạn bôi đen đoạn chữ mà bạn muốn chèn link vào rồi click biểu tượng Hyperlink một cửa sổ popup sẽ hiện ra:
 

 
Dòng Source có 2 phần: phần 1 chọn giao thức (http://, mailto:...), phần sau điền địa chỉ link (vd: www.vnvista.com, [email protected] …). Ở dòng Target có hai phần, bạn chỉ cần quan tâm phần thứ 2: chọn Self nếu bạn muốn người xem mở link trong cửa sổ hiện tại, chọn Blank nếu bạn muốn người xem mở link trong một cửa sổ mới (nếu bạn link tới một site khác, ko phải trong blog bạn thì nên chọn Blank – để người xem không bị rời khỏi blog của bạn khi click vào link đó). Ở dòng Title điền nội dung mà bạn muốn xuất hiện khi người xem rê chuột lên trên link.

2. Chèn link tới một đoạn nào đó trong bài viết: Đầu tiên bạn phải đi tới đoạn văn bản trong bài viết mà bạn muốn người xem khi click vào sẽ được chuyển tới. Bôi đen một vài từ đầu tiên của đoạn đó, rồi click vào biểu tượng Bookmark Ở dòng Name viết tên bookmark (thẻ đánh dấu) cho đoạn đó rồi nhấn insert (vd: doan1, doan2... - ko sử dụng tiếng Việt có dấu). Sau đó trở lại nơi bạn muốn chèn link tới đoạn đó, click biểu tượng Hyperlink đánh dấu vào hộp kiểm Bookmark, rồi chọn tên đoạn đã được bookmark mà bạn muốn link này trỏ tới. Rồi cũng như ở phần trên, chọn Target & nhập Title cho link.
 


3. Chèn link tới một đoạn nào đó trong một bài viết khác: Trước hết ở bài viết đó bạn phải chèn một bookmark vào đoạn mà link cần trỏ tới. Chẳng hạn đặt tên bookmark đoạn đó là “doan3”. Giờ bạn copy địa chỉ của bài viết đó (vd: http://vnvista.com/i-shine/index.php?cmd=showentry&eid=13178 ), rồi thêm vào sau đó #doan3 --> Bạn được: http://vnvista.com/i-shine/index.php?cmd=showentry&eid=13178#doan3 Đây chính là link tới đoạn mà bạn đánh dấu trong bài viết đó. Giờ bạn chỉ việc trở lại trình soạn thảo cho bài viết mà bạn đang soạn, chèn link này vào (cách làm như là chèn 1 link bình thường đã hướng dẫn ở trên).
 
Ảnh demo- Để chèn ảnh vào nội dung bài viết, trước hết để con trỏ vào nơi bạn muốn chèn ảnh rồi click vào công cụ Image Một cửa sổ popup sẽ hiện ra. Phần Source nhập link tới ảnh. Phần Title nhập nội dung mà bạn muốn hiện ra khi người xem rê chuột lên / cũng là dòng chữ sẽ xuất hiện thay thế khi ảnh ko hiển thị được (vd: link ảnh bị die hay thời gian load quá lâu). Phần Alignment cho phép bạn chọn sắp xếp ảnh bên trái / phải, trên / dưới / giữa… Click vào nút Border Style nếu bạn muốn thêm đường viền cho ảnh. Phần Width , Height (chiều ngang, dọc) thì ko cần phải điền (bạn có thể dùng chuột để kéo các chiều ảnh cho phù hợp). Ở phần Spacing bên tay phải, bạn nhập khoảng cách tính bằng pixel giữa ảnh với nội dung xung quanh (khoảng cách với nội dung bên trên – Top, nội dung bên phải – Right…). VD: ảnh ở bên cạnh đoạn này có Title là “Ảnh demo” (thử rê chuột qua ảnh một lúc bạn sẽ thấy), Allignment là left, Spacing – Right là 10px, Bottom 10px (để ảnh không bị sát vào với chữ), và có sử dụng Border (đường viền) như bạn thấy đó.

- Với các công cụ để format chữ như màu chữ Foreground Color , màu nền Background Color , kiểu chữ đậm , nghiêng , gạch chân , gạch ngang , chữ bên trên , bên dưới , font chữ , kích thước chữ thì bạn phải bôi đen đoạn văn bản mà bạn muốn format, rồi mới dùng các công cụ đó để điều chỉnh.

- Với các công cụ để format đoạn văn như công cụ căn chỉnh lề trái / phải / giữa / cách đều , lập danh sách , thụt đoạn văn sang trái / phải , soạn từ trái sang phải / phải sang trái , kiểu đoạn văn bản … thì bạn chỉ cần để con trỏ vào một vị trí trong đoạn văn bản bạn muốn điều chỉnh rồi nhấn vào các công cụ đó để điều chỉnh.

- Công cụ Styles & Formatting cho phép chỉnh sửa các thành phần khác nhau như format chữ (Text Formatting), format đoạn văn bản (Paragraph Formatting), format danh sách (List Formatting), format các khối trong bài viết (Box Formatting) (chú ý: một đoạn văn bản bất kỳ cũng được coi là một khối), sử dụng CSS của riêng bạn (Custom CSS).

- Nếu bạn muốn xóa hết bài viết đi để soạn thảo lại từ đầu thì hãy click biểu tượng Clear All

- Nếu bạn biết HTML và muốn trực tiếp chỉnh sửa mã HTML thì hãy click vào biểu tượng View/Edit Source

« Các bài cũ hơn · I-Shine Demonstration · Các bài mới hơn »
9 Trang  1 2 3 > » 

Bình luận

phoebeluu
Sep 23 2006, 08:48 AM
Bình luận #1


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 1
Nhập: 19-August 06
Thành viên: 13,796hay nhỉ ,vậy là từ bi giờ blog tiện quá đi...thank nhiều 11.gif
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
minhtoan
Sep 23 2006, 08:53 AM
Bình luận #2


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 28-July 06
Đến từ: Quang ninh
Thành viên: 12,412Cho em hoi anh lam` 1 khoi co hinh chay ngay snag trai nhu thế nào dấy' . Anh giup em dc ko ? 4.gif


--------------------
Đỗ Minh Toàn ![COLOR=red][B][FONT=Arial][SIZE=1]
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
kitty19862000
Sep 23 2006, 12:45 PM
Bình luận #3


o0o-♥Công Chúa♥-o0o
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 1,195
Nhập: 28-May 06
Đến từ: hok biết nữa ...
Thành viên: 7,624Kitty ko chèn Flash đồng hồ (HTML ) vào blog được ... có ai giúp ko ... huhuhu 85.gif 85.gif 85.gif
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
kendyquan
Sep 24 2006, 11:50 AM
Bình luận #4


Vô Danh Kiếm
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 2-July 06
Đến từ: Thế Giới Vi Tính
Thành viên: 10,123Hơi Rắc Rối Đây
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
[email protected]
Sep 24 2006, 02:58 PM
Bình luận #5
No avartar

dangyeulanh
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 18-July 06
Thành viên: 11,324chao ban toi phai lam gi de co trang wb nhu ban
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
hunken113
Sep 25 2006, 10:49 AM
Bình luận #6


Vincent vangogh
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 9
Nhập: 12-July 06
Đến từ: TP Huế
Thành viên: 10,762thank nhieu nha, cai nay hoi tien that
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
binhnguyen
Sep 27 2006, 11:08 AM
Bình luận #7


bi
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 1
Nhập: 3-August 06
Đến từ: Nếu cuộc sống thay đổi thì liệuu quan niệm tinh yêu của bạn có thay đổi không ?
Thành viên: 12,665cũng tàm tạm thôi có gì đâu cơ chứ !!!!^_^
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
bé_đen_thế_kỷ
Sep 28 2006, 01:34 PM
Bình luận #8


quỳnh anh
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 1
Nhập: 28-September 06
Đến từ: đà nẵng
Thành viên: 16,219 hic ! lam` the' nao` de? down duoc nhac ta ?--------------------
Tôi ko buồn khi loài người chết !
Tôi ko khóc khi trái đất nổ tung !
Tôi chỉ buồn khi người yêu tôi khóc !
Và tôi chỉ khóc khi người yêu tôi buồn ! ^^
-----------------------------------------------------------------------

Quỳnh anh !
Em là thành viên mới của diễn đàn , hy vọng được mọi người giúp đỡ ^0^
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
bé_đen_thế_kỷ
Sep 28 2006, 01:38 PM
Bình luận #9


quỳnh anh
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 1
Nhập: 28-September 06
Đến từ: đà nẵng
Thành viên: 16,219QUOTE(bé_đen_thế_kỷ @ Sep 28 2006, 01:34 PM)
blog dep ghe^


--------------------
Tôi ko buồn khi loài người chết !
Tôi ko khóc khi trái đất nổ tung !
Tôi chỉ buồn khi người yêu tôi khóc !
Và tôi chỉ khóc khi người yêu tôi buồn ! ^^
-----------------------------------------------------------------------

Quỳnh anh !
Em là thành viên mới của diễn đàn , hy vọng được mọi người giúp đỡ ^0^
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
bebu16
Oct 1 2006, 04:51 PM
Bình luận #10
No avartar

Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 1-October 06
Thành viên: 16,390nhìn chung rất tuyệt không có gì phải chê
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
ndthaihuy
Oct 4 2006, 10:57 AM
Bình luận #11


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 23-September 06
Thành viên: 16,013may anh oi cho em hoi mot chut.em la thanh vien moi nen khong co nhieu kinh nghiem ve lam blog cho lam. em muon hoi neu muon làm thêm một khối thong tin ví dụ như : khoi loi hay y dep thi làm nhu the nào > va muon cho dòng chu tự chạy de mình đọc cho dể
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
nk2110
Oct 19 2006, 08:34 PM
Bình luận #12
No avartar

Nhân viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 22
Nhập: 25-July 06
Thành viên: 12,078anh làm ơn giúp em làm hộp chát giống của anh với
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
caonv
Oct 27 2006, 08:27 PM
Bình luận #13
No avartar

Đông Phương Bất Bại
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 5
Nhập: 22-October 06
Đến từ: Nơi không ai biết mà biết cũng không ai ở
Thành viên: 17,741a ha ! Cam on moi nguoi nhiu nha.Nhung huong dan dai qua
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
babyaodo2248
Oct 30 2006, 03:08 PM
Bình luận #14
No avartar

Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 30-October 06
Thành viên: 18,228a ha.minh la thanh vien moiii.moi nguoi jup minh nhaSmilie
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
babyaodo2248
Oct 30 2006, 03:12 PM
Bình luận #15
No avartar

Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 30-October 06
Thành viên: 18,228co ai hong jup tui zoi.chen hinh mai ma khong dc.ma huong dan thi dai wa....
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
boy co don
Oct 31 2006, 03:25 PM
Bình luận #16


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 31-October 06
Thành viên: 18,282co ai giup toi ko? toi phai lam gi de co mot web rieng day
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
lienthuphathanh
Nov 4 2006, 10:48 PM
Bình luận #17


chang quan tam
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 23-October 06
Thành viên: 17,859nguy qua ! minh chen anh co lon vo thanh thu blog no bu ra that lon , giup minh voi lam sao de thu nho lai duoc ! buon qua chi so ko lam sao tay chay duoc cai bai viet da gui thoi ! the thi minh mat cai tham my cua no sao ! oi buon qua ! giup minh voi !
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
cuasathuyhoang
Nov 9 2006, 09:39 PM
Bình luận #18
No avartar

Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 6-November 06
Thành viên: 18,626Thank you very much
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
boy_xautrai
Nov 11 2006, 10:24 PM
Bình luận #19
No avartar

bơm xe đạp
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 11-November 06
Đến từ: ninh bình
Thành viên: 18,872đoc chẳng hiểu gì cả[glow=][/glow]
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
boy_xautrai
Nov 11 2006, 10:26 PM
Bình luận #20
No avartar

bơm xe đạp
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 11-November 06
Đến từ: ninh bình
Thành viên: 18,872có ai hiểu gì không
User is offlineProfile CardPM
Quote Post

9 Trang  1 2 3 > »  

 
Thông tin cá nhân

I-Shine
Nghề nghiệp: Bơm xe đạp :P
Sinh nhật: : 3 Tháng 4 - 1983
Nơi ở: Hà Nội
Yahoo: bleh  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Cuộc sống không cho chúng ta những gì chúng ta muốn, nhưng lại cho những gì chúng ta cần

(¯`·.º-:¦:-♥ Images ♥-:¦:-º.·´¯)
(A?nh hien gio ko hien thi duoc) (A?nh hien gio ko hien thi duoc) (A?nh hien gio ko hien thi duoc) (A?nh hien gio ko hien thi duoc) (A?nh hien gio ko hien thi duoc) (A?nh hien gio ko hien thi duoc)


♥ Yêu ♥
user posted image

Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào. 44.gif

Có thể chúng ta phải gặp một vài người nào đó, nhầm một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn phải trân trọng vì điều đó.

Tình yêu là khi bạn lấy đi tất cả mọi đam mê, cuồng nhiệt, lãng mạn mà cuối cùng bạn vẫn biết rằng mình vẫn luôn nhớ về người đó.
64.gif

Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình. 6.gif

Người bạn tốt nhất là người mà bạn có thể ngồi cùng ở bất cứ đâu, cùng đung đưa mà không nói một lời, để khi bước đi, bạn lại cảm thấy như đã nói hết mọi điều. 1.gif
Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết bạn đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó.

Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.
Có một vài thứ mà bạn rất thích nghe nhưng sẽ không bao giờ được nghe từ người mà bạn muốn nghe, nhưng nếu có cơ hội, hãy lắng nghe chúng từ người nói với bạn bằng cả trái tim.

Chat chit


Bạn bè
le_phi47
le_phi47
anhmaiyeu
anhmaiyeu
hoangnhuh
hoangnhuh
quangnam
quangnam
Hoangtu_Lanhnhat
Hoangtu_Lanhnhat
Nhóc lạnh lùng
Nhóc lạnh lùng
vnhoankc
vnhoankc
crAzygUrl
crAzygUrl
a11vts
a11vts
hoanganhnetpc
hoanganhnetpc
Xem tất cả

Blog bạn bè
[diary] Loneliness Knows Everything
Loneliness knows everything I keep inside
My endless thought in the silence of the night

[Eng Fic] You never know what the future holds
*Eng fic, sẽ dịch trong một ngày nào đó có hứng. Đọc bản Eng xong mất hết...

[Diary] Aint I stupid?


Ngu ngốc, ngớ...

[Diary] Nhìn lại
Nhìn lại thì tôi còn hạnh phúc hơn họ. Tôi ko hiểu nổi cô gái ấy, cô gái...

[Diary] Phá XD
Hôm nay phởn chí đi lập 1 cái nick thứ 2 để phá


Tik tik tak

Danh mục bài viết
Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021 VnVista.com