Shock_Girl's Blog

~*~ Công Thức Tình Iu ~*~

Thông tin cá nhân

Shock_Girl
Họ tên: ..:: Ady Fann ::..
Nghề nghiệp: ..:: Siêu Lừa Đảo ^^ ::..
Sinh nhật: 28 Tháng 8
Nơi ở: ..:: Bên trái là nhà Dylan ... bên phải là nhà Jay ::..
Yahoo: nhóc xì tin :)  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
~*~ Be Ready To Shine ♥ Born To Victory ~*~

~*~ Share Feelings ~*~
         
3+2 = 5 giác quan tôi dùng để cảm nhận mọi điều tốt đẹp về bạn, 4+3 = 7 ngày tôi nghĩ đến bạn trong 1 tuần , 5 + 7 = 12 tháng tôi mơ về bạn trong 1 năm , và 99 + 1 = 100 năm tôi cần một người bạn ngọt ngào như bạn để cùng sẻ suốt cuộc đời này

~*~♥ For My First Luv ♥~*~
              
    
Giá như ... anh vẫn còn bên nhóc ... Ôi! Khi người ta không trân trọng thứ gì thì về sau sẽ cảm thấy mất mát và ao ước được có lại nó để giữ lấy thật chặt. Nhóc cũng đang như vậy. Anh àh! Anh vẫn giữ 1 vị trí quan trọng trong lòng nhóc ... dù mai sau có ra sao đi nữa ... tình cảm nhóc dành cho anh mãi mãi không thay đổi. Khi nào anh cần ... nhóc sẽ đến ... dù chỉ là 1 người bạn ... nhưng nhóc vẫn cảm thấy hạnh phúc vì lúc đó anh còn nhớ tới nhóc, còn cần nhóc. Trong trí nhớ của anh tên nhóc chưa hề bị lãng wên ... 3 năm trôi qua ... kí ức đôi chỗ có phai nhạt đi nhiều ... mỗi người chọn 1 lối đi riêng, theo đuổi 1 mục đích mới, tình cảm mới ... không ai vướng bận ai ... chỉ có điều xin anh nhớ rằng " U're my first luv and will be 4ever on my mind "
       

~*~ For Only U ... ~*~

     
"Trái tim em có ước mơ...
Em vẫn nghĩ rằng lấy chồng phải lấy người như anh...
Đêm đêm ngước nhìn trăng, mơ có anh bên cạnh ...
Hoa trên mặt đất nở vì ai, uyên ương dưới nước thành đôi vì ai... Thả chiếc khăn tay theo gió bay đến bên anh.”


  I Miss U...


~*~ Forvever Only Love ~*~
Jay Chou



Real Name: Châu Kiệt Luân
DoB: 18/1/1979
B-Place: Taiwan

Nothing gonna change my luv for u ... I can't live without u ... luv u luv u much ... J
   

~*~ Phiếm Luận Đàn ~*~

                user posted image



~*~ Nhã Thi Viên ~*~
               
Đêm lặng buồn với cô bé Lọ Lem...
Mong chờ nàng tiên với trăm ngàn phép lạ
Giày thuỷ tinh rơi trên thềm đá
Tiếng chuông đồng hồ, 12 tiếng, ngân vang...


12 giờ
Vụt qua rồi, giấc mơ Lọ Lem
Trái bí ngô trở về nguyên dạng
Đàn chuột nhốn nháo
Váy áo lụa là thành mảnh vá
Giấc mơ hạnh phúc vội vàng qua...


Lọ Lem
Lọ Lem
Nước mắt từng đêm không rửa sạch những lấm lem, cuộc đời cô quạnh
Nước mắt từng đêm kết tinh thành ảo ảnh...
Nước mắt....
.. từng đêm...


Lọ Lem xưa rồi, em chỉ là em...
Giấc mơ vụt tan mang dáng hình hoàng tử
Người dịu dàng bên em xua nỗi buồn viễn xứ
Dịu dàng bên em, vũ điệu mơ huyền


12 giờ đêm
Tiếng chuông ngân vang
Chiếc giày thuỷ tinh lưu dấu người thiếu nữ
Cổ tích
Cho người yêu người chẳng lạc mất tình yêu

12 giờ đêm
Giấc mộng vô thường , giấc mộng cao xa

12 giờ đêm
Em là cô bé Lọ Lem ngày xưa cũ...
Lắng nghe chuông đồng hồ gõ mười hai nhịp đêm ...

---

Có khi nào cổ tích thành sự thật
Nụ hôn ngọt ngào của cô bé lọ lem?
...
cánh hoa rừng khép nụ
Ngọc giấu mình trong đá..

Cổ tích là Giấc mơ..


        

~*~ Ranh Ngôn Bất Hủ ~*~
                          
Có 3 loại người: loại người biết đếm và loại người không biết đếm
Người khôn rửa tay sau khi đi tè. Người khôn hơn không tè vào tay
Adam: là người biến tất cả chúng ta thành họ hàng của nhau. Là người đàn ông duy nhất trên thế gian không nghe thấy các giai thoại về mẹ vợ. Là người đầu tiên khốn khổ vì thức ăn vợ làm
Bác sỹ thú y: là người bác sỹ duy nhất có thể chẩn đoán bệnh mà không hỏi han gì
Chai: là 1 cái để đựng giúp cho trẻ con đứng lên được ( chai sữa ) còn người lớn thì gục xuống ( chai rượu )
Vớ vẩn: là việc đa số mà mọi người trên thế giới này đều làm, kể cả tác giả blog này ^^

~*~ I'll always luv u ... ~*~



      Ôn Triệu Luân
E - Name: Deric Wan
DoB:18/11/1964
Bplace:Hong Kong 
 
  A blessing sent from up above,
 
In you I've found my one true luv       
           

~*~ ♥ For NQTP ♥ ~*~
        

Tuy mới chỉ wen nhau được hơn 1 năm & nhận nhau lè họ hàng mới được cóa 11 tháng nhưng phải nói rằng em rất rất iu quý họ nhà mình ... mong rèng nhà ta sẽ lun lun happy, con đàn cháu đống ( để em còn mau lên chức ^^ ) . Iu các bác nhìu !!!

~*~ ♥ For u... ♥ ~*~
                    
  U know I’m always here, so there’s nothing to fear, now wipe away all your tears. A shoulder to cry on, someone to rely on. I’ll do anything for you, u’re my best friend, on me you can depend. Our friendship will never end. Remember !!!

"Bạn biết là mình luôn ở đây mà, nên không còn sợ gì nũ*a, lau nuớc mắt đi nào. 1 bờ vai để bạn khóc, 1 nguời để bạn tin t­uởng. Mình sẽ làm mọi điều vì bạn, nguời bạn thân thiết nhất của tôi, c­ứ đến với tôi nếu bạn cần. Tình bạn của 2 ta sẽ vĩnh cửu. Nhớ nhé!"

May u've enough happiness to make u suret, enough trials to make u strong, enough sorrow to keep u human, enough hope to make u happy.

" Chúc [you] đủ niềm vui để làm you ngọt ngào, đủ thử thách để [you] mạnh mẽ, đủ nỗi buồn để giữ [you] có tính thiện và đủ hi vọng để làm [you] hạnh phúc "

~*~ Tàng Hoạ Lâu ~*~









Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     


   Trong: ..:: Teen Story ::..
 

            
Có thể mẹ hắn nấu ăn không ngon bằng ở hàng, nhưng có một thứ gia vị trong món ăn của mẹ hắn mà không ở đâu có được… đó là tình cảm của một người mẹ, người vợ trong gia đình.

 

 

Ngày xưa, nhà hắn khá nghèo, tuy không phải chạy ăn từng bữa nhưng cũng gọi là nghèo. Hồi đó gia đình thiếu thốn đủ thứ nhưng cái ăn và tình cảm thì luôn đong đầy. Hắn nhớ hồi đó nhà hắn dù có khó khăn thế nào, bữa cơm lúc nào mẹ cũng nấu đủ một món mặn, một món rau, một món canh; và bữa cơm nào gia đình hắn cũng có đầy đủ mọi người. Món ăn nhà hắn nhiều khi rất đơn sơ, có khi chỉ là một hai quả trứng đánh với cà chua thành một món ăn trộn với cơm nóng rất ngon, mẹ hắn gọi đó là trứng bác (đến giờ hắn vẫn không hiểu tại sao món đó lại có cái tên như vậy). Cũng có khi tươm hơn là bữa canh mùng tơi nấu với cua, ăn cùng với cà pháo. Cả mâm cơm chỉ có một âu canh to và một bát cà, cả nhà xì xụp chan chan húp húp một loáng là sạch trơn. Ấy thế mà anh em hắn vẫn còn liếm môi liếm mép thòm thèm.

Vào các ngày chủ nhật, đã thành thông lệ, nhà hắn đều nấu một món khác hẳn ngày thường để phù hợp với ý nghĩa nghỉ ngơi thực sự của ngày chủ nhật. Mẹ hắn rất khéo tay, món gì cũng biết nấu cả, từ phở bò, phở gà, sốt vang, bún chả, bún thang, mỳ vằn thắn... Mẹ hắn nấu nhiều món ngon đến nỗi, từ khi hắn biết tiêu tiền, hắn chẳng bao giờ nghĩ đến khái niệm đi ăn hàng bởi hắn cảm thấy món gì mẹ hắn nấu cũng ngon hơn ở hàng. Khách quan mà nói, có thể mẹ hắn nấu ăn không ngon bằng ở hàng, nhưng có một thứ gia vị trong món ăn của mẹ hắn mà không ở đâu có được, đó là tình cảm của một người mẹ, người vợ trong gia đình. Tuổi thơ của hắn cứ êm đềm trôi qua..

Thời gian trôi đi, bố mẹ hắn già, hắn và anh hắn lớn lên. Xã hội ngày một phát triển, gia đình hắn cũng đỡ nghèo hơn, cũng sẳm sửa được cái này cái nọ. Nhưng có lẽ định luật bảo toàn tổng quát là một chân lý: chả có cái gì tự dưng sinh ra, cũng chả có cái gì tự dưng mất đi, nó chỉ chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác. Khi nhà hắn có thêm một số thứ cũng có nghĩa là một số thứ khác mất đi…

 

 

Từ lâu lắm rồi, hắn không được ăn món trứng bác nữa, hắn thực sự nhớ món đó. Mẹ hắn thì bận bịu với công việc, bữa cơm có ít thời jan để chuẩn bị hơn, và rất hiếm những bữa ăn mà nhà hắn có đủ bốn người. Cuối tuần nhà hắn vẫn nấu những món đặc biệt, nhưng hắn ko còn cảm thấy ngon như trước nữa..

Thế rồi hắn đi làm, có chút tiền, vênh vang khắp nơi. Cuối tuần thường hắn không ăn cơm nhà mà ra đường đi ăn với bạn. Chẳng phải vì bây giờ ngoài hàng người ta nấu ăn ngon hơn hồi xưa, mà chỉ bởi vì hắn không còn cảm thấy thứ gia vị tình cảm trong những món ăn ở nhà hắn nữa. Ra đường ăn, đối với hắn có lẽ là vạn bất đắc dĩ. Nhiều khi lúc ăn ở hàng, hắn cảm thấy cái món mà hắn đang ăn đậm đà hương vị của.. rơm, nhưng hắn vẫn ăn, chỉ vì món đó cho hắn năng lượng đủ để.. vật vờ.

 

Tự dưng hắn thèm lăng xăng rây bột, nhào bột, cán bột cho mẹ hắn làm bánh gối…

Bao giờ cho đến ngày xưa? Từ lâu hắn đã biết rằng câu trả lời cho câu hỏi này luôn là: Không bao giờ. Nhưng không hiểu sao hắn vẫn thấy nuối tiếc những gì ngày xưa hắn có.

 

Mọi sự so sánh đều khập khiễng, hắn không biết và cũng không muốn so sánh những thứ hiện hắn đang có với những thứ hắn đã từng có và đã mất đi, cái nào tốt hơn cái nào. Nhưng hắn thực sự cảm thấy nhớ thời thơ ấu, nhớ đến se lòng..

Ngả mình ra ghế, bỗng dưng hắn nhớ tới giai điệu của "Return to Innocent" - Egnima. Một giai điệu chẳng ăn nhập gì lắm với cảm xúc hiện tại của hắn, nhưng lòng hắn bỗng rưng rưng


« Các bài cũ hơn · Shock_Girl's Blog · Các bài mới hơn »

Bình luận

BadGuy
Jan 14 2007, 06:59 PM
Bình luận #1


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 14-January 07
Thành viên: 21,561



Truyen ni` vo doi ^^. Vo ah`, anh rat nho em 11.gif
User is offlineProfile CardPM
Quote Post
Shock_Girl
Jan 15 2007, 05:47 PM
Bình luận #2


♥ Ác Ma Bên Người ♥
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 7-December 06
Đến từ: ..:: Bên trái là nhà Dylan ... bên phải là nhà Jay ::..
Thành viên: 19,953



Nói nhớ mà cóa thấy nhớ gì đâu ... chỉ cóa hay nghĩ xấu về vợ thui T_T


--------------------
user posted image
User is offlineProfile CardPM
Quote Post

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
~*~♥ Share Feelings ♥~*~
       Không bít nên nói thế nào đây nhỉ ... có nên coi 7/1 là ngày may mắn nhất trong năm hôh ... ngày mà ba nó và má nó chính thức ... ^^ Đôi lúc má nó cũng hơi nghi ngờ ... bới tình cảm giữa 2 ngừi đến nhanh wá với lại 2 người ở xa nhau, chẳng có điều zì là chắc chắn cả ... nhưng má nó bít ... nếu má nó ko nắm lấy cơ hội này ... chắc má nó sẽ phải hối hận ... ko khéo lại phải đợi đến năm 70t ... chắc má nó die quá ^.<
   Ba nó nè ... Dù ko bít tương lai sẽ như thế nào nhưng ba nó phải tin rằng ... má nó rất thực lòng ... có lẽ ba nó nói đúng ... má nó người nhớn hơn nhìu rùi ... vzì thế ba nó ko phải lo lắng zì hết ... má nó sẽ iu ba nó cho đến khi ba nó chán thì thui ^^
  Má nó sẽ mãi là Kaun của ba nó !!!

..:: Lonely Star ::..

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025   VnVista.com