Trần Mạnh

Thông tin cá nhân

tranhopkhoa
Họ tên: Trần Tuấn Cường
Sinh nhật: 9 Tháng 6 - 1984
Nơi ở: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Yahoo: Manhcuongtran09  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
" Thất bại sẽ lùi bước nếu ý chí thành công của ta đủ mạnh "

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Tìm kiếm

 
Chương II

MONG MUỐN

Khởi đỉêm của mọi sự thành đạt
Bước đầu tiên tới giàu có

Hơn năm mươi năm trước , khi Edwin C.Barner rời chuyến tàu hàng ở Orange , bang New Jersey , trong ông giống một kẻ ăn xin mà tư tưởng là của một ông hòang .
Trên đường từ ga xe lửa tới văn phòng Edison , tâm trí ông làm việc rất căng .Ông tưởng tượng mình đứng trước mặt ông Edison . Ông nghe tiếng mình xin ông Edison một cơ hội để thực hiện nguyện vọng thiết tha duy nhất của đời ông , ước muốn nồng nhiệt trở thành người hợp tác kinh doanh với nhà phát minh vĩ đại .
Lòng mong muốn của Barner không phải là một hy vọng ! cũng không phải là một ước mơ.Đó là một điều mong muốn sắc bén giục giã vượt lên trên cả mọi vật . Đó là sự dứt khóat .
Vài năm sau Edwin.C.Barner lại đứng trước mặt Edison cũng tại văn phòng ấy .
Lần nầy , lòng mong muốn của ông đã trở thành hiện thực . Ông đang hợp tác kinh doanh với Edison . Giấc mộng lớn của cuộc đời nay đã trở thành hiện thực.
Barner thành công vì đã biết chọn mục tiêu rõ ràng và đã đặt hết nghị lực , ý chí, cố gắng , tất cả mọi thứ vào đấy .
Người đốt cầu
Năm năm trôi qua , Barner mới xuất hiện dịp may mà ông đã khổ công tìm kíếm . Mọi người chỉ coi anh như chiếc căm xe khiêm tốn trong tòan bộ bánh xe doanh nghiệp của ông Edison . Anh thì khác , Trong ý nghĩ , anh vẫn là cộng sự với ông , kể từ lức anh bước chân đến đây .
Đấy là hình ảnh nội bật của sức mạnh một ước muốn rõ ràng…. Barner đạt được mục tiêu vì anh hợp tác làm ăn với ông Edison hơn bất cứ điều gì khác. Anh lên một phương án nhằm đạt được mục đích . Anh tiến tới , nhất định không lùi bước .
Anh sống với mong ước đó cho đến khi nó trở thành mối ám ảnh chủ đạo của đời anh và cuối cùng thành hiện thực .
Khi đến Orange , anh không nghĩ bụng :”tôi sẽ cố nói với ông Edison, xin một việc gì cũng đựợc “.
Anh bảo :” tôi sẽ gặp và báo cho ông Edison biết rằng tôi đến để cùng hợp tác kinh doanh với ông “.
Anh không nghĩ :” tôi sẽ trông tìm một dịp may khác , nếu tôi không đạt được điều mong muốn ở văn phòng ông Edison.”
Anh bảo :” chỉ có một điều trên cõi đời này mà tôi nhất định phải làm cho được là cộng tác kinh doanh với Thomas Edison .Tôi quyết tâm tiến tới hay là chết và đem cả tương lai đặt cược với khả năng đạt điều mình muốn .
Anh ta tự đặt mình vào vị trí không thể rút lui .Phải chiến thắng hay là chết .!
Đó là câu chuyện thành công của Barner!

 

> Trả lời nhanh
Bình luận của bạn sẽ được đăng sau khi chủ blog kiểm duyệt và chấp nhận
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 

Bạn bè
baothach
baothach
em_gai_dai_ca17816
em_gai_dai_ca17816
simtim
simtim
tram12
tram12
hoa co tu
hoa co tu
tieuphuong2811
tieuphuong2811
phuonglinh_money
phuonglinh_money
TBNV20
TBNV20
meo_con_tinh_nghich
meo_con_tinh_nghich
le ngoc nguyen
le ngoc nguyen
Xem tất cả

Blog bạn bè
Bảy kinh nghiệm học tốt tiếng anh
Theo ông Tim Hood, Phó giám đốc Hội đồng Anh, học tiếng Anh không nhất thiết...

Cuong FPT
















Những trang web hay
Những trang web hay
Kiến thức bách khoa


6 bí quyết thành công

6 bí quyết thành công

Mỗi doanh nhân đi lên bằng những con đường...



Trị "Chứng bất lực ở nam giới "

Chứng bất lực ở nam giới có nhiều biểu hiện: hoặc dương vật không cương...




Phim sex "Hoàng Thùy Linh"

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025 VnVista.com