kiniemthoiaotrang's Blog

Thông tin cá nhân

kiniemthoiaotrang
Họ tên: TRÀ THỊ NHƯT_TRẦN QUANG ĐỒNG
Nghề nghiệp: Sinh viên
Sinh nhật: 23 Tháng 11
Nơi ở: QUÃNG NGÃI-YÊU MẾN
Yahoo: [email protected]  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
ANH VẪN CHỜ EM!! DÙ THẾ NÀO ĐI NỮA.......

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31


(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

 
¯`·.º-:¦::..:: ẤY BIẾT KHÔNG ::..::-:¦:-º.·´¯)

...Không biết bao nhiêu lần tớ nhìn lên bầu trời đầy sao để ước nguyện......Tớ ước rằng chúng ta sẽ mãi ở bên nhau......Tớ ước rằng tới sẽ mãi là người lau những giọt nước mắt lãn trên má của Ấy, sẽ luôn là người để Ấy chia sẽ niềm vui nổi buồn......Và Ấy õi điều ước quan trọng nhất là gì Ấy có biết không? Tớ ước rằng Ấy sẽ là người hạnh phúc nhất trên thế gian để Tớ là người hạnh phúc sau Ấy.
...ẤY ƠI...
Giá như những lúc ngồi cùng Ấy thời gian cứ kéo dài mãi. Giá như Tớ có thể bước vào tâm hồn của Ấy. Giá nhý Tớ có thể ghi nhớ một cách rỏ ràng hình ảnh Ấy trong tâm trí. Giá như Tớ có thể mõ về Ấy hằng đêm. Giá như Tớ biết Ấy nghĩ gì về Tớ. Giá như mà có Ấy ở đây! Giá như Ấy là con mắt phải, Tớ là con mắt trái thì mình sẽ mãi mãi ở bên nhau, chẳng có con mắt thứ 3 nào cả. Giá như thế gian là một buổi hoàng hôn, Ấy là mặt trời và Tớ là biển rộng. Giá như Tớ chẳng bao giờ phải hoài nghi về câu chuyện cổ tích, hoàng tử lấy vợ, công chúa lấy chồng, sẽ chỉ có những đứa trẻ thôi dắt tay nhau qua cánh đồng cỏ nội. Giá như chúng ta hiểu nhiều hõn những ðiều chúng ta biết: rằng mọi dòng sông đều đổ ra biển nhưng không phải sông nào cũng sâu, cạn nhý nhau.
...VÀ ẤY ÕI...
Giá mà Tớ có thể biến mọi cảm xúc thành lời. Giá mà Tớ có thể gửi những yêu thương vào gió. Giá như thương yêu không bao giờ phải là ngọn cỏ để vô tình bị dẫm nát dưới chân qua. Giá như thế gian chỉ có một ngôi nhà để chúng ta có chung ô của sổ, chung cửa đi và chung một mái nhà. Giá như mà Ấy biết những điều giản đõn chẳng thể nói thành lời. Giá nhý mà tớ chẳng bao giờ phải ngần ngại mỗi khi nhìn sâu vào đôi mắt Ấy, không phải đắn đo điều gì đó vô tình. Giá nhý Tớ hiểu được điều giản đõn sau những tiếng thở dài, sau ánh mắt, nụ cười, sau cái nhìn xa xôi, sau những nét trầm tý trên gương mặt Ấy và mỗi khi nghĩ về tớ...Giá nhý Ấy đừng bao giờ nghĩ rằng Thi sĩ biết làm thõ...bởi vì thế mà họ mõ rất giỏi...Giá nhý Ấy đừng bao giờ nghĩ rằng Nhà vãn biết viết truyện...bởi vì thế mà họ bịa rất tài...Tớ có thể là Thi sĩ, là Nhà vãn hay một Người viết kịch, tớ có thể tô màu lên những điều nhợt nhạt của cuộc sống nhưng dường như trái tim Tớ lại là ðiều mà chẳng bao giờ Tớ có thể viết hết thành lời. Ðõn giản vậy thôi....!
...TỚ YÊU ẤY...!
......Và giá như có một sự đọc ngược trở lại để đừng bao giờ có một dấu "chấm" sau tất cả những ðiều được viết ra từ những nỗi niềm vô hạn !
Dù sao đi nữa, tớ vẫn lun iu ấy...
Cô Đơn Xứ Người Anh Không Sợ - Chỉ Sợ Ngày Về Vắng Bóng Em

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
i love you
/photo/love/I-love-you-2.gif - vuichoi.info images


Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com