THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA W.M NÈ
- HỌ TÊN: MR_LONELY
- LỚP: 11B4 - TRƯỜNG: THPT HÙNG VƯƠNG - NGHỀ NGHIỆP: HỌC SINH - BIRTHDAY: 11 THÁNG 3 NĂM 1990 - ĐỊA CHỈ: PLEIKU - GIA LAI - EMAIL: [email protected] ![]() tin bên lề nè !( cả tin thật lẫn tin ... vịt)
![]() ![]() cuối cùng thì hôm qua chị uyên đã chính thức thừa nhận ku đức là chồng ![]() ![]() và đây là người phát ngôn câu nói ấy: ![]() Thông báo cho pà con tin này nè, chị Mi Mi vừa thông báo cho Acmin ![]() ![]() -ai muon gop y kien thi lam on gui tin cho admin nha. admin se tiep thu va chinh sua theo y cac ban ![]() - chúng ta hãy cùng chúc mừng bé bida đã chuyển đến sống ở nhà mới ![]() ![]() kỉ lục của lớp nè: chị phi yến vừa lập kỉ lục per x4 khi kiểm tra thể dục phát bóng wa lưới, rất may không ai bị thương và không phải đền tiền vì thủng tôn!!! ![]() theo tin cua pho admin thi anh huy thich chi MiMi tu nam ngoai, hong bit tin nay chi Mi co lam thit admin khong nhung that su day la tin cua ph admin gui cho admin, admin chi co nhiem vu dang tin nay len mang thui ![]() |
Mar 24 2007, 08:04 AM
Bởi: 11B4 pro
BI RAIN - CÓ n KIỂU BI RAIN Từ ngày mê anh Bi, L (Ninh Thuận) đâm ghét đôi mắt hai mí to tròn xinh xắn của mình chỉ bởi vì nó không giống chút nào với mắt một mí bé xíu xiu của thần tượng (hơ hơ!). Chưa có ai phẫu thuật thu hẹp mắt to thành nhỏ (cũng may) nên L quyết định “sao y” điệu cười híp mắt “đẹp mê hồn” của anh Bi. Ngặt nỗi, mỗi lần vận công nhắm tịt mắt để cười cho giống, hai hàm răng cũng nhe ra quá cỡ khiến bạn bè nhầm tưởng “cứ ngỡ nó quảng cáo cho Konica” (hic hic). Trời nóng cũng như lạnh, T.N (LHP) lúc nào cũng xuất hiện với một cái khăn choàng cổ, ban đầu thầy cô bạn bè cứ ngỡ nàng bị bệnh, cuối cùng mới phát hiện ra đó là phong cách “minh tinh” của Bi trong Ngôi nhà hạnh phúc. Chưa hết, N còn “đì zai” mẫu tóc lòa xòa không thể lòa xòa hơn, theo như mọi người nhận xét thì “nam không ra nam nữ không ra nữ”, nhưng nàng thì cực kì tự hào “giống “ảnh” lắm đó” (!) T. Ngọc, bạn cùng lớp của N cho biết: “Những lúc đi học thêm, cứ thấy N khi thì mặc áo lưới mỏng tang, khi thì quần tụt hip hop để lộ cả nội y thiệt phản cảm, góp ý thì nó bảo là mốt thần tượng, cũng chẳng biết phải nói sao!” KỊCH SĨ BẤT ĐẮC DĨ Cái miệng uốn éo, cách phát âm kĩ thuật đến mức... mệt mỏi, những điệu bộ ít khi bình thường, lối nói chuyện tưng tửng xỏ xiên như đâm xương cá vào họng,... C.H (trường LVT) thích bắt chước các diễn viên của sân khấu kịch Idecaf như Thành Lộc, Thanh Thủy, Đại Nghĩa. Mê kịch Na Tra, C.H có thể diễn y như đúc một số đoạn trong vở khiến bạn bè cười nắc nẻ. Khổ nỗi, anh chàng quá “lậm” đến mức ứng xử với bạn bè cũng cường điệu như kịch. Lần nọ, C.H đang cao hứng sắm vai Cá Mặt Ngu đập bàn “Mình phải ngồi ở ngay cái chỗ này nè, không đi đâu hết...” thì cô giáo bước vào lớp. Hành động cực kì “man dại” của H suýt làm cô đứng tim... Một lần, thấy “người ta” đi ngang qua, để tạo sự chú ý, P. L (quận 10) sà ngay vào bờ tường bên cạnh, người dựa vào tường, một chân kiễng lên, đầu ngả ngả kiểu Thái tử Shin trong phim Được làm hoàng hậu. Nhìn mấy tấm poster với những tư thế rất ư là nam tính của Shin, P. L đã mất nửa ngày trời để đứng trước gương tạo dáng. Ấn tượng đâu không thấy, chỉ thấy chàng về nói lại với bạn bè: “Nhỏ ấy có... vấn đề hay sao ấy. Con gái đứng kiểu gì mà kì cục?”. Trái tim “iu” của nhỏ chao đảo.
KẾT LUẬN “Những anh chàng, cô nàng trong phim cực kì phong cách ai mà không thích nhưng đó chỉ là những hình tượng được tô vẽ trên màn ảnh, sân khấu, nhiều khi không thực tế và không phù hợp ngoài đời thực. Học tập những tính hay của họ để ứng xử đẹp với mọi người thì được chứ “sao y” vẻ bề ngoài và cách ứng xử nói năng của họ một cách thái quá rất dễ đánh mất bản thân”. Đây không chỉ là ý kiến của những người viết bài này mà còn là ý kiến được đa số các bạn tuổi tím đồng tình. 5 LÍ DO BẠN KHÔNG NÊN BẮT CHƯỚC - Bạn muốn giống anh Bi để gây ấn tượng với cô bạn gái, biết đâu bạn ấy lại chỉ thích Brad Pitt, thế có trật chìa không kia chứ. Tốt hơn hết hãy cứ là chính mình.
- Hôm nay bạn thích anh Kwon, biết đâu ngày mai bạn lại mê anh Cổ Thiên Lạc hay Johny Trí Nguyễn thì sao, chẳng lẽ mỗi ngày lại thay đổi quần áo, tóc tai, giày dép sao, không khéo mẹ bạn và người thân lại không nhận ra bạn mất. - Bạn mê phim Hàn, phim Mỹ, bạn nhớ là trong phim thời tiết rất lạnh nhé, không nóng như ở Việt Nam mình, đừng mang áo bông, khăn choàng cho giống thần tượng, chẳng hợp đâu. - Những nhân vật trên phim gây ấn tượng với khán giả ở tính cách hay hay phải không nào, tại sao lại không học tập những tính cách hay hay đó nhỉ? Giày dép áo quần của họ thì rất dễ lỗi thời kia mà. |
music
Bài viết cuối
sử dụng mp3 ko đúng cách có hại cho thính giác
Single “Sweet impact”- sản phẩm mới tinh của BoA Beckham đón tuổi 32 trong bữa tiệc sinh nhật ấm áp Apple đạt doanh thu cao nhất trong lịch sử Game di động giúp teen tránh cú "shock" văn hoá "2Tek" tháng 5 tuần 1: Dậy đi teen ơi!!! Máy tính của Apple sẽ “sạch” hơn Chào ngày mới xinh tươi-Thứ bảy ngày 5/5/2007 Thần tượng Việt Nam - Vì sao không thấy các “Idol chào ngày mới xinh tươi: thứ hai
Bạn bè
Thực đơn người xem
Truyện cười
chát chít đê !
Tik Tik Tak
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Tìm kiếm: Giá Vàng
Thời tiết
|